Đồ bơi nữ hiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng người. Trong đó, tankini là kiểu đồ bơi thích hợp cho bạn nữ chuộng kín đáo.

Đang xem: Lịch sử của Đồ bơi: bikini là gì? tankini là gì, tankini là gì

Với nhu cầu về thời trang tăng cao, đồ bơi nữ cũng trở nên phong phú hơn. Hiện trên thị trường có rất nhiều kiểu đồ bơi khác nhau như bikini, tankini, monokini,…. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng người mặc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể với bạn mẫu đồ bơi rất được các bạn nữ thích sự kín đáo ưa chuộng – Tankini.

Nội dung chính

2 2. Đặc điểm của mẫu đồ bơi tankini

1. Tankini là gì?

Phụ nữ có hai lựa chọn cho đồ bơi. Những bộ bikini, hay đồ bơi hai mảnh, được ưa chuộng bởi những người phụ nữ thoải mái với việc để lộ nhiều da hơn. Hoặc một mảnh, sự lựa chọn cho những phụ nữ thích kín đáo. Tankini ra đời như một cuộc cách mạng đồ bơi. Thực tế đây là đồ bơi hai mảnh, như bikini, nhưng điểm khác biệt là chiếc áo tank top kín đáo. Diện mạo mới này đã phá vỡ các phong cách có sẵn cho phụ nữ. Bạn không còn bị mắc kẹt trong sự lo lắng khi mặc bikini quá hở. Hay cũng không cần vật lộn với đồ bơi một mảnh trong phòng thay đồ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C Là Gì, Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C

Tankinis cũng là một lựa chọn tốt cho những quý cô năng động. Được ca ngợi là sự đổi mới lớn đầu tiên trong thiết kế áo tắm của phụ nữ, nó đã chiếm lĩnh gần một phần ba thị trường đồ bơi. Nếu bạn ngại mặc đồ tắm vì bạn cảm thấy tự ti về cơ thể của mình, hãy thử tankini xem nhé!

*

Tankini là mẫu đồ bơi được ưa chuộng

2. Đặc điểm của mẫu đồ bơi tankini

Tankini có sự kết hợp ưu điểm của cả bikini và đồ bơi một mảnh. Phần áo tank top phía trên sẽ đảm bảo sự kín đáo cho người mặc. Đồng thời thiết kế hai mảnh cũng đem lại sự hiện đại và cá tính trong phong cách.

Tankini cũng hỗ trợ hoàn hảo cho mọi hoạt động. Với áo kín đáo, thắt dây cố định sẽ giúp phụ nữ có ngực lớn không sợ bị lộ. Hay phụ nữ tự ti vì ngực nhỏ cũng có thể che đi bằng các họa tiết lớn, tạo cảm giác đầy đặn.

Xem thêm: Đkts Là Gì – Niêm Mạc Tử Cung Bao Nhiêu Là Bình Thường

Phong cách của tankini cũng đa dạng hơn. Có rất nhiều lựa chọn phong cách có sẵn ở cả áo và quần. Bạn có thể tự do kết hợp đường viền cổ áo mà bạn yêu thích với kiểu dáng quần mà bạn yêu thích. Nói về tính linh hoạt, thật dễ dàng để thay đổi diện mạo của bạn với tankini.

Tankini có thể nói là phù hợp với hầu hết các bạn nữ, dù là phong cách quyến rũ hay kín đáo. Bạn đã sở hữu mẫu áo bơi này trong tủ đồ của mình chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay trong chuyến du lịch biển vào mùa hè này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *