Starseeds là nhóm những linh hồn mới tới Trái đất trong vòng 30 năm trở lại đây. Họ là những Trẻ em sinh vào những năm 80- 90 của thế kỷ trước. Không có phân định rõ ràng giữa trẻ em Starseed và Indigo hay Crystal.

Đang xem: Tôi có phải là starseed là gì, tôi có phải là starseed không

Starseed cũng thuộc về các Lightworkers. Họ đều tới Trái đất với nhiệm vụ mạng Ánh sáng tới Hành tinh này. Nhưng có những thế hệ Lightworkers đầu tiên có thể sinh ra sớm hơn. Làn sóng nhập thể đầu tiên của Lghtworkers bắt đầu từ những năm 40- 50 của thế kỷ trước. Hầu hết các Linh hồn Lightworkers Nhập thể trong Làn sóng đầu thai thứ nhất và thứ hai đã trải qua vài kiếp sống trên Trái đất. Còn Starseed thì mới tới đây lần đầu tiên.

Xuất xứ :

“Starseeds” là nhóm các Linh hồn tới Trái đất từ một hành tinh khác, từ hệ thống sao khác hay từ các thiên hà xa xôi. Nhiệm vụ cụ thể trong lần Nhập thể này là giúp đỡ Hành tinh Trái đất và Nhân loại chuyển đổi vào Thời Đại Ánh sáng.

StarSeed luôn cảm thấy hưng phấn và khao khát sau khi biết rằng họ có thể có nguồn gốc từ một thế giới khác, hay từ những vì sao. Họ luôn cảm thấy họ thuộc về một trong những vì sao trên trời kia. “Nhà ” của họ là ở một hành tinh xa xôi nào đó chứ không phải là Trái đất .

Sống trên Trái đất, giữa xã hội loài người, sống trong gia đình nhưng họ luôn thấy cô đơn và không thể hoà mình trọn vẹn vào môi trường sống xung quanh. Họ thường có cảm giác là người xa lạ và không thuộc về gia đình, không thuộc về nơi đây, không thuộc về hành tinh Trái đất này.

Ngày từ khi còn nhỏ tuổi, StarSeed đã nhận thức được là: những hành vi và động cơ hành động của nhưng người xung quanh và của cả xã hội ở đây là khó hiểu và vô lý. Họ có xu hướng phân biệt và họ có khả năng nhận ra các mục đích ẩn đằng sau các hoạt động của các tổ chức xã hội. Đối với họ, dường như hoạt động của các tổ chức xã hội con người ở đây là ngu dốt, điên rồ và đang tiến tới chỗ tự huỷ diệt chính họ.

*

ADN của Starseeds .

Khi hoá thân đầu thai vao làm người Trái đất, các Starseeds đã chấp nhận điều kiện sống nặng nề trong thân xác vật lý ở đây. Đồng thời, họ cũng phải chấp nhận tình trạng mất hết trí nhớ liên quan đến danh tính Thật, nguồn gốc Linh hồn, mục đích hoá thân làm con người Trái đất lần này. Họ cũng quên hết các khả năng vốn có của họ.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin đó đều được mã hoá trong gen ADN của Starseeds. Phân tử di truyền ADN của họ có chứa đầy đủ tất cả những thông tin về nguồn gốc, nhiệm vụ cuộc đời, về tài năng Tâm linh…. Cùng với những thông tin đó, là một “báo thức” được thiết kế để “kích hoạt” lại tất cả bộ nhớ tiền ẩn và kích hoạt lại tất cả các khả năng vốn có. Thời điểm hay quá trình ” Kích hoạt ” đó được gọi là ” Thức tỉnh” .

Thức tỉnh có thể là một quá trình nhẹ nhàng và từ từ, hoặc có thể là khá kịch tính và bất ngờ. Trong cả hai trường hợp, bộ nhớ được khôi phục và cho phép Starseeds nhớ lại được Mình là Ai, nhiệm vụ cuộc đời này là gì, sử dụng tài năng nào để hành động. Ngay trong và sau khi Thức tỉnh, kết nối của họ với Linh hồn, với các Linh thể bậc cao, với Thiên Tính Bản Tâm của họ được tăng cường. Điều đó cho phép họ nhận được rất nhiều thông tin hướng dẫn, hỗ trợ từ các cõi giới cao, từ các chiều không gian cao, cho phép họ liên kết với ” Quê hương hay Hành tinh nhà” của họ. Tất cả quá trình Thức tỉnh đó diễn ra bên trong nội tâm.

Khi thức tỉnh, nhiều Starseeds thay đổi lối sống và nhận thức rất nhanh chóng. Họ thường buông bỏ các mô hình hành động hạn chế của con người Trái đất trong thời gian ngắn vài tháng. Người bình thường ở Trái đất, để buông bỏ và thay đổi nhận thức được như thế, thì mất rất nhiều năm rèn luyện hoặc mất vài kiếp sống tu hành mới có thể thực hiện được.

Đó là vì Starseeds là những Linh hồn đã tiến hoá cao, họ chỉ cần nhớ lại những khả năng vốn có chứ không cần học từ đầu. Họ đã từng thực hiện nhiệm vụ thức tỉnh và hỗ trợ ở các hành tinh khác. Họ khá quen thuộc với các thủ tục và kỹ thuật để nâng cao ý thức. Cho nên khi thức tỉnh, thì họ lấy lại kiến thức, khả năng Tâm linh và mức độ rung động thanh cao rất nhanh chóng.

Các khái niệm về các dạng sống khác trong vũ trụ, khái niệm về các con tàu vũ trụ du hành trong không gian, đi lại giữa các thiên hà, dịch chuyển giữa các chiều không gian, những kỹ năng và các công cụ để phát triển Tâm linh theo hướng mở rộng về phía Ánh sáng ….. là tất nhiên, là tự nhiên, là hợp lý, là quen thuộc đối với các Starseed.

Xem thêm: Trọng Sinh Là Gì – Trùng Sinh Là Gì

*

 Sứ mệnh và Nhiệm vụ của StarSeeds.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của các Starseed là khó khăn và nguy hiểm nhất trong toàn cõi vũ trụ này. Họ phải rời bỏ toàn bộ con người thật của họ, rời bỏ những cõi giới quê nhà đầy ánh sáng và rung động yêu thương, để nhập thể vào trong một thân xác vật lý dầy đặc và nặng nề. Họ phải sống trong môi trường vật chất và Tâm linh rất ô nhiễm độc hại. Họ bị tạm thời mất đi kết nối với Linh hồn, mất kết nối với Thiên Tính bản Tâm Thần Thánh của họ. Họ có nguy cơ rất cao bị mắc kẹt trong các rung động thấp trên Trái đất. Bị các thói quen xấu và Nghiệp đè bẹp là chuyện thường ngày ….

Họ tình nguyện sống và làm việc trong môi trường đầy độc hại không phải là theo ý thích cá nhân nhất thời. Họ tới đây để là việc cho Đấng Toàn Năng, làm việc cho một dự án hành động của Thượng thiên. Mục đích là mang Ánh sáng Năng lượng Rung động cao neo đậu vào bề mặt Hành tinh trái đất, Giúp cho Trái đất và nhân loại chuyển đổi nhẹ nhàng vào Thời đại Ánh sáng đang tới gần.

Mặc dù các Starseeds số lượng nhỏ trong dân số của Trái đất, nhưng nhiệm vụ của họ rất lớn lao và đa dạng.

Nhiệm vụ trong những năm đầu tiên nhập thể ở đây là họ phải học cách hoà nhập vào đời sống vật chất trần gian này và cố gắng nhớ lại họ là ai, tới đây để làm gì. Đó là bắt đầu Thức tỉnh Tâm linh. Tương đương quá trình ” Khai Ngộ ” trong phạm vi cá nhân của Phật giáo.

Nhiệm vụ tiếp theo khi đã thức tỉnh. Ngay sau khi đã thức tỉnh và nhớ lại được Mình là ai, các Starseed cần rút lui ra khỏi đời sống ồn ào của xã hội một thời gian. Họ cần tìm một nơi có rung động nhẹ nhàng và yên tĩnh để tâp trung vào nội tâm bên trong, nhằm tăng cường kết nối với Linh hồn, kết nối với các Linh thể bậc cao của họ.

Trong thời gian này các Starseed rất cần sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các Lightworkers đã thức tỉnh. Kết thúc khoảng thời gian ” ở ẩn ” này, nội tâm của các Starseed trở nên hùng mạnh và vững vàng hơn trước rất nhiều.

Kết nối của họ với Linh hồn là ổn định và không gì phá vỡ được. Dòng thông tin và Năng lượng Ánh sáng Tâm linh từ cõi giới cao, từ các chiều không gian khác tuôn chảy vào cơ thể và ý thức rất mạnh mẽ. Đây có thể coi là giai đoạn ” Đại Ngộ hay Toàn giác ” trong phạm vi cá nhân.

Nhiệm vụ cuối cùng là Phục vụ. Chỉ khi đãn thức tỉnh và kết nối vững chắc với Linh hồn, Các Starseed mới bắt đầu thực hiện được nhiệm vụ chính của mình là : neo đậu và phân phối ánh sáng từ cõi giới cao xuống Trái đất. Giúp Trái đất và Nhân loại nâng cao được tần số rung động để thực hiện thành công chuyển đổi vào Ánh sáng, Tiến nhập vào Thời đại Hoàng Kim. Có thể nói đây là giai đoạn tương đương với ” Hành Bồ Tát Đạo “

Có nhiều cách thức để phục vụ, tuỳ theo trình độ, khả năng và hoàn cảnh của từng Starseed. Họ có thể hoạt động phục vụ trong việc neo đậu Ánh sáng theo cách âm thầm, cũng có thể công bố rộng rãi với đại chúng. Họ có thể là việc chung với các Lightworkers khác hoặc hoạt động đơn lẻ một mình. Họ có thể gia nhập vào các Cộng đồng các sinh mênh Ánh sáng hoặc không. Cách phục vụ nào cũng tốt và có nhiều công việc để cho họ làm.

Chỉ khi nào thực sự thức tỉnh và kết nối với Linh hồn vững vàng thì các hành động phục vụ của một Starseed mới có giá trị. Khi chưa thức tỉnh và chưa kết nối để nhận thông tin hướng dẫn từ Linh hồn thì những việc làm của Starseed không mấy hiệu quả, dù cho hành động đó có vẻ là đang phục vụ. Vấn đề là phải có Ánh sáng rồi mới phân phát. Không có gì mà làm hành động phân phát thì vẫn chỉ là ảo mộng..

Bằng sự nhập thể trong một thân xác vật lý, mỗi Starseeds cung cấp một liên kết Năng lượng Ánh sáng giữa Cõi giới cao mà đại diên là Liên đoàn Galactic với Hành tinh Trái đất cùng với nhân loại. Điều này rất quan trọng. Nếu không có các Linh hồn dũng cảm Starseed ở đây ngày hôm nay, thì Ý thức chung của Nhân loại không được thay đổi và nâng cấp. Như vậy Trái đất sẽ không thể chuyển đổi hoàn toàn vào Ánh sáng được.

Xem thêm: Warehouse Manager Là Gì – Warehouse Supervisor Là Gì

Thức tỉnh Tâm linh, nhớ được mình là ai, kết nối với Linh hồn, neo đậu và phân phát Ánh sáng Tâm linh trong thế gian, Các Starseed đang làm được rất nhiều cho bản thân, đóng góp rất nhiều cho sự thức tỉnh của Nhân loại, cho sự chuyển đổi của Hành tinh. Bởi sự hiện diện ở đây, trong thời gian quan trọng này, các Starseed đang góp phần mang Thiên đường xuống trên mặt Đất. Bản thân họ, công việc của họ là tốt cho tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *