*

Sở hữu điện thoại thông minh gocnhintangphat.com Galaxy chính hãng được sản xuất và phân phốitại thị trường Việt Nam, và được tham gia giới thiệu tối đa 03 người.

Đang xem: Fptshop tặng pmh là gì, Ý nghĩa của từ pmh tặng pmh 2tr khi giới thiệu galaxy s10

*
*

*

Bước 1

Bấm vào banner chương trình“Giới Thiệu Ngay, Ưu Đãi TraoTay” trên màn hình chính củaứng dụng Quà tặng Galaxy.

*

*

Bước 2

Đồng ý các điều khoản và điềukiện, sau đó chọn”Giới thiệu” và bắt đầuCập Nhật Thông TinCá Nhân của mình.

*
*

*

Bước 3

Điền thông tin của người đượcgiới thiệu và chọn”Đăng kýgiới thiệu”.

Xem thêm: Google Webmaster Tools Là Gì ? Google Webmaster Tools Là Gì

*

*

Mua mới điện thoại Galaxy S10|S10+ thông qua người giới thiệu,nhận được và xác thực thành công mã giới thiệu.

Bước 1

Bấm vào đường dẫn và chọnđồng ý trong tin nhắn củachương trình để xác thực vàtiếp tục. Mã giới thiệu sẽ đượcgởi kèm trong tin nhắn và cóthời hạn hiệu lực trong 10 ngàykể từ ngày nhận.

Bước 2

Sau khi mua S10|S10+, tải vàcài đặt ứng dụng Quà TặngGalaxy, chọn vào bannerchương trình“Giới Thiệu Ngay,Ưu Đãi Trao Tay” trên mànhình chính của ứng dụng.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Khắc Kỷ ( Stoicism Là Gì ? Tại Sao Nó Giúp Bạn Sống Tốt Hơn?

Điện thoại Galaxy S10|S10+ cần được mua và kích hoạt bảo hành trong thời gian của chương trình thì mới xác thực được “mã giới thiệu”. Thông tin người giới thiệu và người được giới thiệu cần được cung cấp chính xác để việc gởi mã xác thực được thuận lợi và nhanh chóng. Mỗi người giới thiệu được nhận tối đa 3 Phiếu Mua Hàng sau khi giới thiệu thành công cho 3 người khác nhau. Người giới thiệu hợp lệ được định danh bằng tổ hợp duy nhất, bao gồm: Số điện thoại, email và IMEI của máy hiện sử dụng. Trong đó, cả 3 thông tin trên không được trùng lặp với thông tin đăng ký của người giới thiệu khác.Nếu người được giới thiệu không muốn tham gia, ưu đãi giới thiệu sẽ không thành công.Việc giới thiệu thành công chỉ được tính khi người được giới thiệu xác thực thành công mã giới thiệu.Phiếu Mua Hàng không thể sử dụng kèm chương trình khuyến mãi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *