Tâm ma là gì, cách nhận biết và hoá giải

      1,027
Diệu âm diệu ngộPhật họcKinch phậtPháp âmVăn hóaNhạc & PhimNhạc niệm PhậtSức khỏeSuy ngẫmHình ảnh

*

*

Kính thưa quý bạn! Trong chúng ta, ai cũng tất cả rất nhiều trọng tâm ma và vai trung phong trúc khác biệt. Có người thì chổ chính giữa ma mạnh mẽ, có tín đồ thì chổ chính giữa ma yếu hèn. Nhưng mặc dù bạo dạn tuyệt yếu đuối thì cũng ko quan trọng đặc biệt, nhưng điều đặc biệt quan trọng là trọng tâm Phật của ta tất cả đủ bạo dạn nhằm đánh đuổi được trọng điểm ma với trung khu trúc thoát ra khỏi bạn của ta tuyệt không?

Ở phía trên, tôi xin đề cập mang đến quý bạn nghe một mẩu chuyện mà tôi đã trải qua khi đánh xua trung khu ma và trung ương trúc. Chỉ buộc phải làm rõ thì quý bạn sẽ ko sợ hãi Lúc phải nhìn thấy cùng với bọn chúng. Tuy mỗi người đều sở hữu trung ương ma, trọng điểm thụ khác nhau, nhưng giải pháp tấn công xua đuổi trung tâm ma, trọng điểm trúc trong ta thì chỉ bao gồm một, đó là: Ý chí quả cảm với quyết trung khu niệm Phật nhằm thành Phật”.

Bạn đang xem: Tâm ma là gì, cách nhận biết và hoá giải

Có một đêm tôi nằm mê (niềm mơ ước của nội tâm), thấy bản thân đi vào trong 1 khu rừng có khá nhiều cây trồng u ám không hề nhỏ. Lúc kia, trong lòng tôi cho biết thêm ở đây có nhiều rắn độc. Ý nghĩ trong lòng chưa kịp chấm dứt, thì tự nhiên bao gồm cha bé rắn rết rất cao nhào cho tới, bọn chúng ao ước sát hại tôi. Lúc kia, trong tay tôi thoải mái và tự nhiên bao gồm một tua dây thừng rất to lớn, trong lòng tôi cho biết thêm chỉ tất cả sợi dây thừng này mới đối phó được với chúng. Tôi ngay thức thì sử dụng dây thừng quất chúng tới tấp. Trong thời gian võ thuật với chúng, tôi suy nghĩ thầm: “Tôi phải phá hủy bọn chúng, nếu như không bọn chúng sẽ hại tôi với hại vô vàn người”. Đánh nhau một hồi thì bọn chúng hại bỏ chạy và tôi đang rượt theo mang đến hang của chúng. Hang của chúng tương đối bự làm việc vào một hang núi. Lúc đó, tôi đứng núp sinh hoạt ngoài với quan liêu cạnh bên đa số hành động của bọn chúng. Trong hang của chúng tương đối âm u và bao gồm một ngọn gàng đèn lập lòe. Lúc chúng vừa trườn vào vào thì ngay tắp lự trở thành người. Sau kia, bọn chúng kề tai to lớn nhỏ dại với bày mưu nhằm ứng phó cùng với tôi. Lúc kia, tôi đứng ngơi nghỉ ngoài cảm giác run sợ cùng lo lắng, nhưng mà trong lòng tôi cho biết thêm mình buộc phải phá hủy bọn chúng, nếu như không bọn chúng đang hại mình và sợ hãi vô số tín đồ. Vì vậy, tôi đứng sinh hoạt ngoài chờ bọn chúng bò ra. Một lát sau, chúng trở thành rắn trườn ra phía bên ngoài. Chúng vừa ló đầu thì tôi ngay tức khắc sử dụng dây thừng quất bọn chúng tới tấp. Dây thừng quất cho tới đâu thì bọn chúng đứt ra từng khúc cho tới kia. Nhưng chúng rất bạo dạn với có phép màu, mặc dù bị đứt khúc nhưng chúng trường đoản cú biết nối và quay trở lại nguim hình. Lúc đó, tôi càng tiến công chúng thì trung khu tôi càng sợ, nhưng ý chí của tớ nói rằng: “Không được thua thảm nhưng mà cố định bắt buộc chiến thắng. Nếu chiến thắng không được thì bất quá ôm nhau bị tiêu diệt chung”. Lúc đó, ý nghĩ về trong tôi chưa kịp dứt, thì tự nhiên gai dây thừng trên tay tôi ngay tức thì biến thành bé rắn. Tôi hốt hoảng bỏ nhỏ rắn đó xuống đất và trong trái tim tôi nói với chúng rằng: “Cho mặc dù không tồn tại dây thừng, tao vẫn thư hùng cùng với tụi bây”. Không ngờ nhỏ rắn tôi vừa vứt xuống khu đất, nó tức khắc lăn uống cho tới quấn chặt ba bé rắn tê để bị tiêu diệt tầm thường. Sau kia, thân xác của chúng nhàn nhã rã rã. Rồi tự nhiên và thoải mái bao gồm một làn nước trong mát từ bỏ đâu rã cho, làm cho xua tan không còn những chất dơ dáy bẩn, tanh hôi và cây cỏ cỏ hoa cũng ban đầu đàng hoàng mọc lên xanh xao hết cả vùng đồi núi. Tâm của tớ cũng thanh nhàn nóng sốt, thanh thanh với dễ chịu và thoải mái.

Lúc kia, tôi vui miệng là đang bay được một cơn trống mái, nhưng tôi bi đát cùng ân hận hận bởi đang hiểu nhầm tua dây thừng. Tôi tưởng nó trở thành rắn nhằm sợ hãi tôi, nhưng mà ngạc nhiên nó bởi vì tôi nhưng quyên sinh chết phổ biến với bố con rắn kia. Trong dịp tmùi hương tiếc thì tự nhiên tôi nghe bao gồm một giọng nói của fan bọn bà dìu dịu thoảng qua tai: “Con vẫn thắng rồi! Con đã chiến hạ rồi!”. Tôi giật mình thức dậy với thấy các giọt mồ hôi ướt sũng khắp cơ thể. Sau lúc ngủ dậy tyên ổn của tôi vẫn còn đấy hồi vỏ hộp cùng cân nhắc về mẩu truyện đó mãi. Qua mấy bữa sau thì tôi được nhất trọng tâm. Sau Lúc được độc nhất trung tâm, tôi new phát âm được chân tướng tá của niềm mơ ước đó, té ra ba bé rắn độc chính là tía trung tâm độc tham, sân, si của tôi. Trong mỗi bọn họ, người nào cũng đều có cha trung ương độc này, vì vậy mà lại ta new bị bọn chúng quấy rầy buồn bã luân hồi vô vàn kiếp.

Xem thêm: Chính Sách Tài Chính Là Gì Mà Việt Nam Phải Dùng Để Chống Corona?

Còn sợi dây thừng trong tay tôi chính là tôi. Vì vậy, trong khi tôi suy nghĩ mang đến là đang ôm chúng để chết phổ biến, thì tua dây thừng đó ngay tắp lự biến thành nhỏ rắn lnạp năng lượng tới ôm chúng để chết phổ biến. Còn vùng rừng núi trước chính là u ám, tuy thế sau thời điểm hủy hoại được cha bé rắn độc thì vùng rừng núi ngay tức thì quay trở lại đầy niềm tin, xanh tươi và giá lạnh. Khu rừng là hình tượng đến trọng điểm tkhô nóng tịnh của mình (tức trọng tâm Phật). Tâm Phật của ta thời điểm nào thì cũng trong trắng và tkhô cứng tịnh. Chẳng qua bố trung ương độc tđam mê, Sảnh, say đắm vào ta vượt mạnh bạo, đề xuất sẽ chôn vùi trung tâm Phật của ta, để cho ta bắt buộc bị lặn hụp khổ cực luân hồi vô vàn kiếp. Nhờ tôi niệm Phật nhiều năm không gián đoạn, bắt buộc trọng tâm Phật của tôi new tất cả đủ thần lực với ý chí nhằm phá hủy ba trọng tâm độc tsay đắm, Sảnh, mê man để tôi được độc nhất trung khu. (Nhất trọng điểm nghĩa là tôi đã quản lý được trung ương thanh tịnh của mình).

Kính thưa quý bạn! Muốn nắn tấn công đuổi được trọng tâm ma cùng vai trung phong thú trong ta, thì ta đề xuất tinch tấn niệm Phật thì bọn chúng vẫn tự nhiên đánh tan bặt tăm. Nếu mong trung ương ta niệm Phật được nhuần nhuyễn, thì ta phải chăm chỉ niệm Phật hàng ngày ko gián đoạn. Có điều này thì trung ương Phật của ta bắt đầu có đủ thần lực để tấn công xua tâm ma và tâm trúc thoát ra khỏi tín đồ bọn họ. Niệm Phật ko cách trở, nghĩa là phụ thuộc vào hoàn cảnh nhưng tự đưa ra thời khóa cho bạn. Lúc đã đặt ra rồi thì ta không nên bỏ, những điều đó Điện thoại tư vấn là niệm Phật không bị gián đoạn. Nếu ta niệm Phật một ngày cơ mà bỏ cả tháng thì điện thoại tư vấn là bị cách quãng.

Quý bạn cần phải biết rằng: Trong từng họ, ai ai cũng gồm bốn chủng tử tâm có tác dụng căn phiên bản, kia là: Tâm Phật, vai trung phong người, trọng tâm ma vai trung phong thú. lúc ta bị tiêu diệt, trung ương làm sao trong ta bạo dạn hơn, thì trung ương đó sẽ dẫn ta đi tái sinh làm cho thân kia. Nghĩa là nếu chổ chính giữa trúc của ta dũng mạnh hơn thì sẽ dẫn ta đi tái sinh có tác dụng thân trúc. Tại sao? Vì trung khu thú cần đi làm trúc, đó là điều dĩ nhiên. Cũng nlỗi vào cuộc sống thường ngày từng ngày bọn họ thường xuyên thấy: Người có trung khu tốt (chổ chính giữa người) thì tiếp cận đông đảo nơi thao tác làm việc từ bỏ thiện góp bạn. Người gồm trung khu tham (trung khu thú) thì đi lường gạt, trộm chiếm. Người gồm trọng điểm ác (trọng điểm ma) thì đi hãm hại, thịt fan. Người có trọng tâm tự bi (trung ương Phật) thì đi tu hành độ chúng. Tóm lại, khi còn sống thì trọng tâm của ta dẫn dắt ta đi. Sau Lúc chết thì trung tâm của ta cũng dẫn dắt ta đi, chớ không có Phật, Ttách hay 1 đấng Thiêng Liêng như thế nào rất có thể xếp đặt đến ta.

Nếu bọn họ biết tu hành với độ chúng sanh, thì chư Phật và Bồ tát dịp nào thì cũng gia hộ mang lại ta. Gia hộ ko Có nghĩa là xếp đặt việc tái sinh của ta, cơ mà là trợ lực mang lại ta gồm đầy đủ phương tiện, kĩ năng trường đoản cú độ và độ tha. Cho mặc dù Phật, Ttránh có muốn xếp đặt Việc tái sanh của ta cũng không được. Tại sao? Vì chế tạo hóa tất cả khí cụ của tạo ra hóa. Nếu Phật, Ttách rất có thể xếp đặt thì quý Ngài đang biến đổi cõi Ta bà âu sầu này thành Thiên đường sống thọ hết rồi. Quý Ngài không cần phải cạnh tranh thị hiện tại xuống trên đây nhằm dạy cho ta giải pháp tu hành để giải bay.

*