Nghĩa của từ tactile là gì, tactile là gì, nghĩa của từ tactile

      209
*

*
Siêu xạ thủ Uzi (Liên Minc Huyền Thoại) luôn đồng hành cùng một chiếc bàn phím cơ Filco khi thi đấu.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ tactile là gì, tactile là gì, nghĩa của từ tactile


*
Người chơi đường bên trên Impact (cựu tuyển thủ SK Telecom - Liên Minc Huyền Thoại) sử dụng một chiếc bàn phím Realforce 87U Lúc thi đấu giải LCS Bắc Mĩ
Tôi là một lập trình viên, tôi là một nhân viên văn phòng, tôi là một bên báo, tôi đề nghị chọn switch gì?

Thật sự bản thân cũng khẳng định với bạn không hề gồm quy tắc như thế nào để tất cả thể chọn đúng đắn một loại switch nào cả. Cách tốt nhất và cũng nkhô cứng nhất là hãy đến trải nghiệm tại các cửa mặt hàng siêng về keyboard cơ để tất cả thể đánh giá bán mức độ hợp tay nhất.

Nếu bạn không thể thử trực tiếp được, mình có một số mẹo nhỏ sau đây:

Nếu bạn là một người sợ ồn ào hoặc sợ tiếng ồn bao gồm thể ảnh hưởng đến mọi người dùng xung quanh, bạn tránh việc chọn Blue switch. Tuy cảm giác gõ rất sướng tay nhưng âm thanh hao mà switch này tạo nên gồm thể khiến mang đến đồng nghiệp ngả nghiêng. Vì thế lời khuyên ổn của mình là chọn những loại switch sau theo thứ tự từ âm thanh khô vừa đủ nghe đến êm nhất nhé: Glorious Pandomain authority, Brown switch, Red switch, low protệp tin red switch, Blaông chồng switch, Pink switch, Topre Switch.

Xem thêm: Nghị Luận Sách Mở Ra Trước Mắt Tôi Những Chân Trời Mới Là Gì

Nếu bạn thường làm cho việc một mình cùng ưng ý tận hưởng công việc gõ phím cường độ cao của mình, những chiếc keyboard cơ sử dụng Blue switch cũng rất đáng thử nếu bạn ko sợ âm tkhô cứng vạc ra từ keyboard cơ có thể ảnh hưởng đến mọi người bao quanh.

Còn nếu bạn là một người làm cho việc với tính hiệu quả được thể hiện bằng số lượng bé chữ thì cả Blue, Brown, Red, Black, Low protệp tin, Topre, Glorious Pandomain authority đều đáng được thử qua. Chỉ là bạn đam mê loại nào nhất cùng nhu cầu sử dụng với bạn là như thế làm sao thôi.

Và như bản thân đã nói, bạn yêu cầu thử trực tiếp vẫn là tốt nhất. Nếu không thể, bạn hãy tđam mê khảo những gợi ý phía bên trên kết hợp thuộc nhân viên tư vấn ở cửa mặt hàng để chọn được loại switch ưng ý cùng phù hợp với công việc của mình nhất nhé!

*