Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

' Lỗi nghiêm trọng xảy ra trong khi cố gắng sysprep máy ' thường xảy ra khi bạn đã sử dụng Sysprep hơn ba lần. Sysprep, còn được gọi là Công cụ chuẩn bị hệ thống, được Microsoft phát triển mà bạn có thể sử dụng để cài đặt Windows lên phần cứng khác. Công cụ này được thiết kế chủ yếu cho quản trị gocnhintangphat.comên hệ thống, nhà sản xuất OEM, vv mà bạn có thể sử dụng để cài đặt Windows trên nhiều máy tính.

Đang xem: Sysprep là gì, hướng dẫn sử dụng sysprep trên windows 7/8/10

Xảy ra lỗi nghiêm trọng trong khi cố gắng Sysprep máy

Khi bạn đã trải qua các bước cài đặt ban đầu, bạn có thể chạy công cụ Sysprep để sao chép máy tính và cài đặt Windows trên các hệ thống còn lại. Không nhiều người biết về điều này, nhưng có giới hạn về số lần bạn có thể chạy nó trên một hình ảnh Windows. Tuy nhiên, gocnhintangphat.comệc khắc phục khá đơn giản và bạn sẽ có thể sử dụng lại sau khi bạn đã thực hiện sửa lỗi. Đi qua bài gocnhintangphat.comết để tìm hiểu thêm về nguyên nhân và giải pháp.

Điều gì gây ra 'Lỗi nghiêm trọng xảy ra trong khi cố gắng Sysrep máy' trên Windows 10?

Chỉ có một lý do có thể gây ra lỗi đó là –

Vượt quá giới hạn: Vâng, như chúng tôi đã đề cập, có giới hạn số lần bạn có thể sử dụng công cụ. Khi bạn đã vượt quá giới hạn, lần sau khi bạn chạy công cụ, bạn sẽ được nhắc với lỗi đã nói. Giới hạn là ba.

Xem thêm: Đếm Lại Số Thiên Hà Là Gì Ngân Hà Và Thiên Hà Khác Gì Nhau, Dải Ngân Hà Là Gì

Bây giờ, để khắc phục vấn đề của bạn, bạn có thể sử dụng các giải pháp sau đây. Có một vài giải pháp cho lỗi này bao gồm sửa đổi Registry, v.v., do đó, hãy đảm bảo làm theo các hướng dẫn cẩn thận để tránh mọi lỗi có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm: Upselling Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao Này

Giải pháp 1: Chỉnh sửa khóa SkipRearm

Để khắc phục sự cố, bạn có thể thử chỉnh sửa khóa SkipRearm được tìm thấy trong Windows Registry và sau đó chạy lại sysprep. Đây là cách thực hiện:

Nhấn Windows Key + R để mở Run .Nhập ' regedit ' và sau đó nhấn Enter.Trong Windows Registry, điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion SoftwareProtectionPl Platform Trong ngăn bên phải, xác định vị trí phím SkipRearm và bấm đúp vào nó.Thay đổi giá trị của nó thành 1 và nhấp vào OK .

Thay đổi giá trị SkipRearm thành 1

Giải pháp 2: Chỉnh sửa khóa GeneralizationState và CleanupState

Một cách khác để khắc phục sự cố sẽ là chỉnh sửa một mục cụ thể trong Windows Registry. Lỗi xảy ra khi khóa sysrep GeneralizationState được đặt thành 9 trong Windows Registry. Do đó, bạn sẽ phải thay đổi giá trị. Đây là cách thực hiện:

Nhấn Windows Key + R để mở Run .Nhập ' regedit ' và nhấn Enter.Điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE HỆ THỐNG Cài đặt Trạng thái SysprepStatus Bấm đúp vào phím GeneralizationState .Thay đổi giá trị thành 7 và nhấp vào OK .Sau đó, bấm đúp vào phím CleanupState và đặt giá trị thành 2 .Nhấn OK .

Khóa GeneralizationState và CleanupStateNếu không có khóa CleanupState, đừng lo lắng, chỉ cần chỉnh sửa khóa GeneralizationState .Chạy sysprep một lần nữa.

Giải pháp 3: Gỡ cài đặt MSDTC

Cuối cùng, nếu sự cố không khắc phục được ngay cả sau khi thay đổi giá trị khóa GeneralizationState, bạn sẽ phải gỡ cài đặt MSDTC và sau đó cài đặt lại. Đây là cách thực hiện:

Nhấn Windows Key + X và chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị gocnhintangphat.comên) từ danh sách để mở dấu nhắc lệnh nâng cao.Nhập vào sau đây và sau đó nhấn enter:

msdtc -uninstall Điều này sẽ gỡ cài đặt dịch vụ. Bây giờ để cài đặt lại, gõ vào: msdtc -install

Cài đặt lại MSDTCĐiều này sẽ cài đặt dịch vụ một lần nữa. Chạy sysprep một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *