Nghĩa Của Từ Hypodermic Syringe Là Gì ? (Từ Điển Anh Syringe Là Gì, Nghĩa Của Từ Syringe

      75
Now, these are two things that you probably may have heard of, but there are two other shortcomings of the needle and syringe you may not have heard about.

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Hypodermic Syringe Là Gì ? (Từ Điển Anh Syringe Là Gì, Nghĩa Của Từ Syringe


Đây là 2 điều mà rất có thể chúng ta đã có lần nghe nói đến, dẫu vậy kyên tiêm với ống tiêm vẫn còn 2 khía cạnh tinh giảm cơ mà có thể chúng ta chưa từng biết đến.
I got my giant syringes, và I injected the bags with my tracer isotope carbon dioxide gases, first the birch.
Tôi lấy ra những ống tiêm khổng lồ, tiêm vào mấy chiếc túi cùng rất sản phẩm dò hóa học đồng vị bền khí cacbon đioxin, ban đầu với cây bạch dương.
The toy seller, in this case, had syringes, which they usually do, next door khổng lồ the diggers, which is obgocnhintangphat.comously what you would expect.
Người bán sản phẩm nghịch thường có các BKT sống ngay gần những người dân chuyên nhặt BKT, điều đó thì các bạn cũng có thể đoán ra.
In an interesting pholớn, their father, while we were talking lớn hlặng, picked up a syringe & pricked his finger -- I don"t know whether you can see the drop of blood on the end -- và immediately whipped out a box of matches, lit one, & burned the blood off the end of his finger, gigocnhintangphat.comng me full assurance that that was the way that you stopped the transmission of HIV.
Trong 1 bức ảnh, cha của chúng, trong những khi công ty chúng tôi sẽ rỉ tai cùng với ông, nhặt 1 ống tiêm lên với chích vào ngón tay -- Tôi đắn đo liệu các bạn gồm thấy giọt huyết chảy ra không -- và ông ngay lập tức lập tức mở một vỏ hộp diêm quẹt 1 que với đốt giọt máu vừa rã ra sinh hoạt ngón tay, ông ấy đảm bảo an toàn cùng với tôi sẽ là giải pháp chúng ta ngăn ngừa sự lây truyền HIV.
In major cities such as Yangon, garden hoses, huge syringes made of bamboo, brass or plastic, water pistols & other degocnhintangphat.comces from which water can be squirted are used in addition khổng lồ the gentler bowls & cups.
Tại gần như tỉnh thành Khủng nhỏng Yangon, những vòi vĩnh tưới nước trong vườn cửa, các ống dẫn nước lớn có tác dụng bởi tre, đồng, hoặc vật liệu nhựa, các bơm nước và những điều khoản xịt nước khác được thực hiện lân cận các ly tách bóc chỉ rất có thể hất nước ra dịu nhàng; trong cả trơn nước với vòi vĩnh dragon cứu giúp hỏa cũng được với ra cần sử dụng.
But just lượt thích any other giải pháp công nghệ, vaccines have their shortcomings, và the needle and syringe is a key part within that narrative sầu -- this old công nghệ.
Nhưng tương tự như số đông công nghệ không giống, vaccine cũng có hầu hết nhược điểm, với kyên tiêm cùng ống tiêm là phần chính yếu trong câu chuyện đó, technology tất cả trường đoản cú lâu đời này.

Xem thêm: Xem Tướng Ấn Đường Là Gì ? 6 Bí Quyết Xem Tướng Ấn Đường Vị Trí Ở Đâu


Instead , use saline drops lớn thin out mucus and then suction it out of baby "s nose with a bulb syringe .
Tgiỏi vào kia , bạn nên sử dụng dung dịch bé dại nước muối để gia công loãng chất nhầy rồi hút ít ra khỏi mũi nhỏ xíu bằng ống bơm đầu tròn .
Talk with your doctor about the use of salt-water nose drops và a bulb syringe khổng lồ help clear the nasal passages if necessary .
Quý khách hàng đề nghị tham khảo chủ kiến của bác sĩ về bài toán áp dụng hỗn hợp nước muối bé dại mũi và ống bơm mũi để làm sạch sẽ lỗ mũi nhỏ xíu giả dụ quan trọng .
Using sterile technique , fluid is withdrawn ( aspirated ) from the inflamed joint with a syringe và needle .
Với kỹ thuật vô trùng , hóa học dịch được đúc rút ( hút ra ) ngoài khớp bị gocnhintangphat.comêm nhiễm bởi ống chích với kim tiêm .
The cause is thought to lớn be the reuse of syringes by an unlicensed doctor operating in the region who has since been jailed.
Nguyên ổn nhân được mang lại là sự gocnhintangphat.comệc tái áp dụng ống tiêm của một chưng sĩ không tồn tại giấy tờ chuyển động vào Quanh Vùng, tiếp đến ông ta đã biết thành vứt tù.
Twenty-five-and-a-quarter years ago I read a web4_newspaper article which said that one day syringes would be one of the major causes of the spread of AIDS, the transmission of AIDS.
Cách phía trên 25 năm cùng 3 tháng, tôi đã hiểu 1 bài báo cho thấy thêm sẽ sở hữu ngày bơm kim tiêm đã 1 trong các hung thủ bao gồm cho sự phạt tán của AIDS, sự truyền truyền nhiễm dịch AIDS.
First of all, we associate the clichồng sound with a food reward, which is smashed banamãng cầu and peanuts together in a syringe.
Trước không còn, công ty chúng tôi phối kết hợp hầu như âm thanh khô kích cùng với 1 phần thưởng thức ăn uống, đó là hỗn hợp chuối và lạc cùng nhau trong một ống tiêm.