Nas synology là gì, tổng quan Ứng dụng nas synology

      337

NAS là gì?

NAS (Network Attached Storage) là thiết bị lưu trữ tối ưu được kết nối với mạng gia đình hoặc vnạp năng lượng chống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ tất cả tập tin của gia đình với người cùng cơ quan bên trên NAS, từ tài liệu đặc trưng mang lại các bộ sưu album ảnh, nhạc cùng video clip quý hiếm.

Bạn đang xem: Nas synology là gì, tổng quan Ứng dụng nas synology

Xem thêm: " Trực Tính Là Gì, Nghĩa Của Từ Trực Tính, Nghĩa Của Từ Trực Tính

Bằng bí quyết thực hiện trình chăm nom web hoặc ứng dụng di động, bạn cũng có thể truy cập những tập tin với sử dụng các hình thức khác biệt vì NAS cung cấp qua Internet.

Một số một số loại NAS thịnh hành hiện tại nay: FreeNAS (miễn chi phí, cũng biến thành có series về nó sau), Synology…

*

Synology NAS là gì?

Synology NAS hay DiskStation Manager (DSM) là 1 thứ được tiếp tế vì chưng hãng Synology , cùng với giao diện phần mềm hệ thống trực quan lại trên nền WebUI góp các bạn thống trị toàn bộ tài nguim của máy NASDiskStation Manager (DSM) là một hệ quản lý dựa vào nền web cùng với bối cảnh trực quan được mua đặt trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ NAS của Synology. Được xây dựng khiến cho bạn làm chủ dữ liệu của công ty như: những tệp tin tài liệu, hình hình ảnh, nhạc, Clip, … Với DiskStation Manager không những là 1 đồ vật lưu trữ. DSM hỗ trợ những vận dụng với hình thức dịch vụ khác nhằm mục tiêu nâng cao tính tiện nghi và năng suất làm việc xuất sắc rộng.

*

Một số thiên tài mạnh bạo của NAS Synology

*

Ý nghĩa các thông số kỹ thuật của Synology NAS

Synology NAS có tương đối nhiều Model tùy theo nhu cầu, Chi tiêu mà bạn muốn, thế cho nên để hiểu rằng thông số kỹ thuật chi tiết chuyên môn những chúng ta cũng có thể vào Home của hãng sản xuất Synology với tìm kiếm mã Model của chúng ta nhằm biết thêm đưa ra tiếtBên cạnh đó, đối với tên của một Module cũng cung cấp đến chúng ta một trong những thông báo cơ bản về Model kia, ví dụ:

*

Trong số đó ta có:

RS được coi là dòng Raông xã, DS là dòng Desktop.Year Released: là năm tiếp tế của ModelMax Number of bays it can fit: là tổng số lượng ổ cứng nhưng mà Model kia hỗ trợKí từ bỏ sau cuối là lớp thông số cho biết thêm hiệu năng của Model nó trực thuộc mẫu như thế nào, gồm gồm dòng j cấp thấp – sử dụng cho cá nhân, cho dòng tiêu chuẩn – không có hậu tố, dòng + (plus) – mang lại doanh nghiệp, với chiếc cao cấp xs+ hoặc fs

*