Gỗ sung dâu ( sycamore là cây gì, nghĩa của từ sycamore, gỗ sung dâu (sycamore) là cây gì

      541

Các cây ngô đồng ( Platanus Coccidentalis ) là dễ nhận thấy cùng với rộng, lá maplelượt thích cùng một thân cây cùng cành nước da blue color lá cây tất cả hổn hợp, tan và kem. Một số cho rằng nó trông y hệt như ngụy trang. Nó là một trong những member của một Một trong những bọn họ cây lâu đời tốt nhất địa cầu (Platanaceae) với những công ty cổ thực vật dụng học vẫn khẳng định niên đại của mình rộng 100 triệu năm tuổi. Cây sung sống rất có thể đạt tuổi từ năm trăm cho sáu trăm năm.

Bạn đang xem: Gỗ sung dâu ( sycamore là cây gì, nghĩa của từ sycamore, gỗ sung dâu (sycamore) là cây gì


Cây sung Mỹ tuyệt cây địa cầu phía Tây là cây lá rộng bản địa lớn số 1 Bắc Mỹ cùng thường xuyên được tdragon trong sảnh với khu vui chơi công viên. Nó là fan anh em bọn họ lai, loại thế giới London, say mê nghi tốt nhất cùng với cuộc sống đời thường đô thị. Cây sung "cải tiến" là cây mặt đường phố cao nhất của Thành phố Thủ đô New York cùng là cây phổ cập duy nhất sống Brooklyn, Thủ đô New York.


Quán quân

Cây sung kỷ lục của Mỹ, theo The Urban Tree Book và Big Tree Register, cao 129 feet. Cây sống Jeromesville, Ohio này còn có đưa ra trải nhiều năm 105 feet cùng thân cây bao gồm chu vi 49 feet.


Các tai hại

Thật không may, cây sung rất giản đơn bệnh tật thán thỏng tạo nên lá gửi quý phái gray clolor và có tác dụng thân cây cực nhọc phát triển. “Chổi phù thủy” giỏi đa số cụm mầm trụi lá hiện ra cùng mọc dọc những bỏ ra. Hầu không còn các cây trồng làm việc thành phố là của kiểu như lai London bởi nó có khả năng chống lại dịch thán tlỗi.

Xem thêm: Ad Ơi Có Thể Giải Thích Cho Mình Từ " Trả Treo Là Gì ? Cảm Ơn Ad Nhiều!


Môi trường sinh sống và lối sinh sống

Cây sung rụng lá sinch trưởng nkhô cứng cùng ưa nắng và nóng, "mười bảy năm mới mọc" bên trên một địa chỉ xuất sắc. Đôi khi, nó tạo thành hai hoặc nhiều thân ngay gần khía cạnh khu đất và những nhánh phệ của nó chế tác thành một tán rộng lớn, ko phần lớn. Cây cứng cáp thường xuyên cách tân và phát triển những phần rỗng cùng các Quanh Vùng mục nát khiến chúng dễ bị gió và băng.


Lớp vỏ bên phía ngoài bong rơi tạo ra một mảng lgầy đnhỏ có các màu nâu, white, xám, xanh cùng đôi khi tiến thưởng. Vỏ phía bên trong thường xuyên nhẵn. Các lá rất lớn cùng với 3 mang đến 5 thùy lá với hay nhiều năm cùng rộng từ bỏ 7 mang lại 8 inch.


Hoa đơn tính gồm cuống của cả nhì giới mở ra trên cùng một cây Lúc lá nhụ. Quả treo lủng lẳng trên gần như thân cây nhiều năm với là tập đúng theo của những quả hạch gồm lông tơ (achenes). Cây là một trong những loại cây mọc nơi bắt đầu vô cùng ác loạn.


Lore

Cây không tốt đến chế tạo tuy nhiên được review cao như các kăn năn đồ dùng tể.Một loại cây lai được cải cách và phát triển trường đoản cú cây sung Mỹ, được call là cây toàn cầu London, đã trở thành cây thành phố được chọn lọc nghỉ ngơi Bắc Mỹ với châu Âu.
*

*

*

*

*

Deutsch Español Svenska magyar român Français português Українська Bahasa Melayu Русский язык српски Türkçe Suomi العربية češtimãng cầu हिन्दी ภาษาไทย български Italiano ελληνικά Nederlands 日本語 dansk tiếng việt slovenčina 한국어 polski Bahasa Indonesia
*