Subversion là gì? Subversion (viết tắt SVN) là một hệ thống quản lý version (version control system – VCS) được giới thiệu vào năm 2000 bởi công ty CollabNet (subversion.tigris.org). Đây là hệ thống hỗ trợ làm việc theo nhóm rất hiệu quả.

Đang xem: Svn là gì, vấn Đề liên quan Đến svn bạn cần trang bị cho mình

Subversion là gì?

Subversion (viết tắt SVN) là một hệ thống quản lý version (version control system – VCS) được giới thiệu vào năm 2000 bởi công ty CollabNet (http://subversion.tigris.org). Đây là hệ thống hỗ trợ làm việc theo nhóm rất hiệu quả.Phần mềm:Cho client: TortoiseSVN, Download:http://tortoisesvn.net/Cho server: VisualSVN – Server Download: http://tortoisesvn.net/downloads.htmlCác site cung cấp dịch vụ:https://gocnhintangphat.comhttp://sourceforge.net

SVN Subversion giải quyết được vấn đề gì?

Khi một nhóm làm việc trên cùng một project, việc nhiều người cùng chỉnh sửa nội dung của một file là điều không thể tránh khỏi. SVN Subversion cung cấp các chức năng để có thể thực hiện việc này một cách đơn giản và an toàn.SVN Subversion được thiết kế với mục đích thay thế hệ thống quản lý phiên bản Concurrent Versioning System (CVS) đã cũ và có nhiều nhược điểm. Subversion có thể được sử dụng để quản lý bất cứ hệ thống phiên bản nào.SVN Subversion là hệ thống quản lý source code tập trung (Centralized).SVN Subversion là hệ thống quản lý phiên bản mạnh mẽ, hữu dụng, và linh hoạt.SVN Subversion quản lý tập tin và thư mục theo thời gian.SVN Subversion giống như một hệ thống file server mà các client có thể download và upload file một cách bình thường.Điểm đặt biệt của SVN Subversion là nó lưu lại tất cả những gì thay đổi trên hệ thống file: file nào đã bị thay đổi lúc nào, thay đổi như thế nào, và ai đã thay đổi nó.SVN Subversion cũng cho phép recover lại những version cũ một cách chính xác. Các chức năng này giúp cho việc làm việc nhóm trở nên hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.Thông thường, client và server kết nối thông qua mạng LAN hoặc Internet. Client và server có thể cùng chạy trên một máy nếu SVN Subversion có nhiệm vụ theo vết lịch sử của dự án do các nhà phát triển phần mềm phát triển trong nội bộ.SVN Subversion hỗ trợ khá nhiều giao thức để kết nối giữa client và server.Ví dụ bạn có thể dùng các giao thức của ứng dụng web như http:// hoặc https://, hay các giao thức của svn như svn:// hoặc svn+ssh://, hoặc nếu phần mềm client và server cài chung trên 1 máy thì có thể dùng file://.Việc cho phép server hỗ trợ giao thức nào phụ thuộc vào lúc cấu hình.Cài đặt SVN Subversion (Client): tool dùng trên ClientCài đặt VisualSVN(Server): tool dùng cho ServerChi tiết cài đặt và cấu hình cho Server và Client (Đầy đủ hướng dẫn từ cài đặt đến cách sử dụng)

Link download: http://upfile.gocnhintangphat.com/Cong-Nghe-Phan-mem-Nang-cao_Tai-Lieu-Huong-Dan-Su-Dung-SVN.pptx

Quý khách muốn đăng ký sử dụng SVN Hosting hoặc mua VPS cài đặt SNV Server vui lòng liên hệ gocnhintangphat.com để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM cung cấp dịch vụ SVN Hosting, SVN Server

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (gocnhintangphat.com)

gocnhintangphat.com

Nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có giá hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 40.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Xem thêm: Thiết Bị Nối Đất Đẳng Thế Là Gì ? Tại Sao Cần? Van Cân Bằng Đẳng Thế

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 40.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Xem thêm: Standee Là Gì ? Kích Thước Chuẩn Và Các Loại Standee Phổ Biến

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *