Trong Naruto, hầu hết những ai sở hữu Mangekyou Sharigan đều có thể sử dụng 2 mắt (ngoại trừ Shisui chỉ cần 1 mắt) để tạo 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người gọi là Susanoo.

Đang xem: Susanoo là gì, tất tần tật về susanoo của gia tộc uchihahaha

Hình dạng ban đầu của Susanoo chỉ là một bộ xương, nhưng theo diễn tiến câu chuyện, Susanoo có thêm da thịt, áo giáp và tùy vào người thi triển mà Susanoo sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Ví dụ Susanoo của Sasuke sử dụng cung tên ở cánh tay trái còn Susanoo của Itachi sử dụng kiếm và tấm khiên.

Mặc dù được đánh giá là một lá chắn phòng thủ bất khả xâm phạm nhưng Susanoo cũng có nhược điểm chí mạng là khiến cho người điều khiển nó sẽ mất dần đi thị lực.

Uchiha Madara và Uchiha Sasuke là 2 ngoại lệ có thể dùng Susanoo “tẹt ga” vì họ có Eternal Mangekyou Sharingan – loại sharingan được kết hợp bởi 2 Mangekyou Sharingan của hai anh em ruột.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng gocnhintangphat.com điểm danh top 10 Susanoo mạnh nhất xuất hiện trong manga/anime Naruto nhé!

10. Susano của Shisui

*

Shisui Uchiha của Shisui là một trong những Shinobi huyền thoại của làng Lá. Anh đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình ở độ tuổi rất trẻ. Ảo thuật mạnh nhất của anh ấy là Kotoamatsukami cho phép người dùng thao túng suy nghĩ của người khác. Shisui cũng có thể triệu hồi một Susanoo màu xanh lục và cánh tay phải cầm vũ khí là mũi khoan.

9. Susano của Itachi Uchiha

*

Itachi Uchiha cũng có đôi mắt Mangekyou Sharingan và có thể triệu hồi một nửa cơ thể Susanoo. Đây là một Susanoo khá mạnh vì nó có thể tấn công và bảo vệ khá tốt. Tay phải Sasuno cầm Totsuka – thanh Katana của Sakegari huyền thoại không có hình dạng thực có thể phong ấn linh hồn và tay trái cầm chiếc khiên Yata không thể xuyên thủng.

8. Naruto và Sasuke kết hợp sức mạnh vĩ thú và Susanoo

Naruto và Sasuke từng kết hợp sức mạnh với nhau để tạo ra một con thú Susanoo nhằm đánh bại Obito Uchiha lúc trở thành bản thể thập vĩ. Vĩ thú hình 9 đuôi của Naruto khi kết hợp với Susanoo tạo thành 1 chiếc áp giác bao bọc lấy con thú. Cùng với sự giúp đỡ của các shinobi khác, họ đã họ đánh bại Obito Uchiha.

7. Susanoo hoàn hảo của Uchiha Madara

Susanoo hoàn hảo của Uchiha Madara là một trong những Susanoo lớn nhất từ trước đến nay. Khi lần đầu tiên được thể hiện trong series, đó là Susanoo có kích thước “khủng” nhất từng được triệu hồi. Nó thậm chí có thể dễ dàng để đè bẹp cả năm kage trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Vũ khí của susanoo này gồm có magatama và một cặp katana.

Xem thêm: Các Bạn Ơi, Xì Trum Là Gì ? Bộ Phim Xì Trum Xitrum Nghĩa Là Gì

6. Susanoo tăng cường của Sasuke nhờ sức mạnh Lục Đạo

Sức mạnh Lục Đạo của Sasuke Uchiha khi tăng cường cho Susanoo đã giúp nó lớn hơn và mạnh mẽ hơn so với cả Madoo. Nó có thể phá hủy các thiên thạch có kích thước khổng lồ.

5. Susanoo gốc của Indra

Chúng ta không được biết nhiều về Susanoo này nhưng vì nó là một trong những Susanoo đầu tiên và nguyên bản được triệu tập nên rất mạnh mẽ. Ngoài ra, Indra Otsutsuki cũng là một thiên tài và biết tất cả mọi thứ có liên quan đến Susanoo. Thậm chí, có thể ông còn gọi ra được một Susanoo vơi cơ thể hoàn chỉnh cũng nên. Susanoo của Indra có một cái mũi dài, một mũi nhọn trên mỗi mắt và ba lỗ hổng trên mỗi má.

4. Kamashi Susanoo của Kakashi

Sau khi nhận được đôi mắt Mangekyou Sharingan từ hồn ma của Obito Uchiha trong đại chiến ninja lần thứ 4, Kakashi Hatake đã có thể triệu hồi một Susanoo màu xanh nhạt với cơ thể hoàn chỉnh. Vũ khí của nó là katana và shuriken mangekyou. Đặc biệt, Kakashi có thể đưa năng lực kamui vào trong shuriken giúp shuriken có thể cắt đứt mục tiêu dễ dàng.

3. Susarma toàn thân của Madara Uchiha

Madara đã sử dụng Susarma toàn thân khi chiến đấu với Hashirama Senju. Madara Uchiha triệu hồi cả Kurama và một Susanoo hoàn hảo ở dạng Susanoo bao bọc xung quanh Kurama với một chiếc áo choàng chakra và một thanh kiếm. Thậm chí còn mạnh hơn cả Susarma của Naruto và Sasuke. Đây là một trong những Susanoo mạnh nhất mọi thời đại.

2. Susano của Sasuke khi nhận thêm chakra vĩ thú

Khi Sasuke lấy chakra vĩ thú của Naruto, anh đã sử dụng Susanoo với tất cả chakra mạnh mẽ của mình. Lúc này, khả năng của Susanoo được tăng cường rất nhiều. Đây được cho là một trong những Susanoo mạnh nhất từ trước tới nay.

1. Susanoo của Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo

Được biết đến như là cha của tất cả các Susanoo, Susanoo của Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, nó ở trạng thái toàn chân thể màu xanh lam và gần như to bằng thập vĩ. Khả năng và năng lực của Susanoo này chỉ được thể hiện ở trong một cảnh nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng mạnh với người xem. Susanoo này dễ dàng ngăn chọn bom vĩ thú của thập vĩ tức là nó còn mạnh hơn cả vĩ thú. Đây là Susanoo mạnh nhất.

Xem thêm:

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập gocnhintangphat.com:

gocnhintangphat.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *