Nghĩa Của Từ Surrogate Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Surrogates Trong Tiếng Việt

      57

lúc truy cập vào task manager, bạn sẽ thấy 1 hoặc tương đối nhiều các bước COM Surrogate điều khiển xe trên máy vi tính áp dụng Windows. Các các bước kia có tên file là dllhost.exe cộ với sẽ là 1 phần của hệ quản lý Windows 7, Windows 8, Windows 10 cùng những phiên phiên bản trước kia. Vậy Com Surrogate là gì? Tại sao nó lại chạy xe trên máy tính xách tay của bạn? Cùng công ty chúng tôi giải thích nhé!

Com Surrogate là gì?

COM Surrogate (dllhost.exe) là gì? COM là viết tắt của nhiều từ Component Object Model. Đây là một trong những bối cảnh cơ mà hãng Microsoft đang ra mắt năm 1993 cho phép những bên cải cách và phát triển tạo ra phần lớn đối tượng người tiêu dùng COM bằng rất nhiều ngữ điệu thiết kế khác biệt. Theo tinh vi cơ phiên bản thì các đối tượng COM này cắn vào các ứng dụng không giống và mở rộng chúng lên.

Điều khiển mẫu dữ liệu, hỗ trợ cho câu hỏi cách xử lý thông báo được ra mắt bình yên, tránh mất đuối thông báo thì giao thức ICMP. là giao thức mà chúng ta nên vận dụng mang lại khối hệ thống của bản thân.

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Surrogate Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Surrogates Trong Tiếng Việt

Cụ thể nhỏng trình làm chủ tệp tin Windows áp dụng những đối tượng người tiêu dùng COM nhằm rất có thể tạo nên những hình ảnh thu nhỏ của các tệp tin không giống Lúc nó mtại 1 thư mục ra. Lúc kia đối tượng người dùng COM xử trí hình hình ảnh, đoạn Clip cùng các tệp tin không giống nhằm tạo nên hình thu nhỏ tuổi. Công việc này được cho phép File Explorer được không ngừng mở rộng với sự cung cấp đến những code Clip bắt đầu.

Tuy nhiên quá trình này có thể mang tới tương đối nhiều vấn đề. Nếu nhỏng đối tượng COM gặp sự cầm, nó vẫn gỡ bỏ tiến trình tàng trữ của chính nó. Thậm chí thỉnh thoảng những đối tượng người dùng COM chế tạo hình thu nhỏ gặp gỡ sự cầm cùng kéo theo toàn bộ quá trình Windows Explore cùng rất nó.

*

Tìm phát âm Com Surrogate là gì?

Để rất có thể khắc phục và hạn chế sự cố này, thương hiệu Microsoft vẫn tạo thành quy trình COM Surrogate. Chúng chạy một đối tượng người dùng COM bên phía ngoài quá trình lúc đầu đang thưởng thức. Nếu nhỏng đối tượng người tiêu dùng COM chạm chán buộc phải sự thay, nó đã chỉ gỡ bỏ COM Surrogate với tiến trình lưu trữ ban sơ sẽ không còn gặp gỡ sự cầm gì.

Điển dường như khi Windows Explorer khởi rượu cồn một quy trình COM Surrogate bất cứ bao giờ nó bắt buộc nhằm chế tác hình hình ảnh thu bé dại. Tiến trình COM Surrogate lưu trữ đối tượng người sử dụng COM triển khai công việc trường hợp nhỏng đối tượng người sử dụng COM gặp mặt sự số. Hiện nay chỉ gồm COM Surrogate bị tác động cùng quá trình File Explorer ban sơ sẽ tiếp tục chuyển động.

Làm sao biết Com objects như thế nào được lưu giữ trong COM Surrogate?

hơn nữa, quy trình COM Surrogate mang tên dllhost.exe pháo đa số cũng chính vì chính COM objects là 1 file .dll. Công gắng Process Explorer hỗ trợ hết sức không hề thiếu các COM objects hoặc file DLL đang lưu trữ trong cùng một dllhost.exe cộ. Người dùng có thể mang dllhost.exe để lưu trữ CortanaMaiHelper.dll object.

Xem thêm: Natri Sunfit Là Gì - Nghĩa Của Từ Sunfit Trong Tiếng Việt

*

Tại sao Com Surrogate lại chạy xe trên vật dụng tính?

COM Surrogate gồm vô hiệu hóa hóa được không?

Người sử dụng chẳng thể vô hiệu hóa hóa quy trình COM Surrogate bởi nó là một trong những phần cần thiết của hệ điều hành và quản lý Windows. Nó là 1 trong những tiến trình container được được dùng làm khởi hễ đối tượng người sử dụng COM nhưng mà những quá trình không giống hy vọng chạy.

Chẳng hạn như Windows Explorer (hoặc File Exlorer) liên tiếp chế tạo ra một quá trình COM Surrogate nhằm chế tạo hình thu bé dại trước lúc msống thỏng mục. Các lịch trình không giống có thể từ tạo nên quá trình COM Surrogate đến riêng biệt bản thân. Toàn cỗ các quy trình dllhost.exe pháo trên khối hệ thống sẽ tiến hành các lịch trình không giống khởi rượu cồn nhằm tiến hành trọng trách mà lịch trình đó mong ước.

Là một khu vực lưu trữ, cách xử trí cục bộ tài liệu khối hệ thống với độ định hình cao, chính vì chũm ví như là tín đồ quản lý khối hệ thống website thì data center là gì là vấn đề chúng ta nên biết.

mà hơn nữa, Process COM Surrogate là 1 phần thiết yếu trên hệ điều hành Windows. Do kia chúng ta cần thiết loại bỏ hóa process này. Về cơ bản thì nó được áp dụng nhằm chạy những đối tượng người tiêu dùng COM nhưng mà những process khác yêu cầu cho tới.

Ví dụ cụ thể nhỏng Windows Explorer tiếp tục tạo nên process COM Surrogate để xây đắp hình họa thumbnail khi người tiêu dùng mở 1 tlỗi mục. Hiện giờ, những chương trình khác mà các bạn thực hiện rất có thể sinh sản process COM Surrogate của riêng biệt chúng. Toàn cỗ process dllhost.exe trên hệ thống sẽ được khởi đụng vị 1 công tác khác để lịch trình biết nó phải làm cho phần nhiều gì.

*

Giao diện Com Surrogate gồm phải một loạt virut với có thể loại bỏ hóa không?

COM Surrogate có phải là 1 trong nhiều loại virus?

Tiến trình COM Surrogate chưa phải là một các loại vi khuẩn cơ mà kia chỉ cần một phần bình thường của hệ quản lý Windows. Tuy nhiên các ứng dụng ô nhiễm và độc hại vẫn rất có thể thực hiện nó, ví dụ như Trojan. Poweliks áp dụng các tiến trình dllhost.exe nhằm có thể tiến hành quá trình với mục đích xấu của chính nó. Nếu như các bạn thấy một số trong những lượng bự các quá trình dllhost.exe pháo đang làm việc cùng bọn chúng áp dụng một lượng mập CPU. Điều này cũng đồng nghĩa cùng với quy trình COM Surrogate đang bị virus hoặc phần lớn mềm ô nhiễm tận dụng.

Nếu nhỏng bạn lo âu những ứng dụng độc hại đã sử dụng tiến trình dllhost.exe hoặc COM Surrogate, hãy quét khối hệ thống bởi ứng dụng diệt virus để tra cứu tìm và vứt bỏ nó thoát ra khỏi khối hệ thống. Nếu nhỏng ứng dụng khử virus bạn đang sử dụng không tìm thấy ứng dụng ô nhiễm và độc hại nhưng các bạn vẫn nghi hoặc nó rất có thể chạy với một lịch trình khác nhằm tham khảo.

Để giải quyết vấn đề này, hãy thực hiện phần mềm khử virus đáng tin tưởng với unique để quét toàn cục khối hệ thống. Việc tiến hành quét với truy lùng trong khối hệ thống sẽ giúp người dùng dễ dãi cùng lập cập tống cổ đa số vị khách hàng ko mời nhưng mà tới.

Bài viết trên đây có lẽ rằng đang đưa về cho chúng ta thông báo lôi kéo về COM Surrogate là gì với một số Điểm lưu ý độc đáo của bọn chúng. Dường như, giả dụ như tất cả bất kỳ vướng mắc làm sao tương quan tới VPS windows giá bèo, dịch vụ thuê mướn sever... thì nên đón tìm hiểu thêm những nội dung bài viết khác trên blog của gocnhintangphat.com nhé! Hy vọng đa số share trên đích thực hữu ích với người tiêu dùng trong quá trình thực hiện hệ quản lý điều hành Windows.