2019

Trong một thời gian dài, SuperSU là công cụ tốt nhất để quản lý quyền truy cập siêu người dùng trong các thiết bị đã root. Tuy nhiên, ứng dụng đã phải chịu sự thiếu chú ý từ các nhà phát triển của nó trong một thời gian khá dài. Trên thực tế, gần đây nó đã bị xóa khỏi Play Store mà không cung cấp bất kỳ lý do nào, cho phép nhiều người dùng than thở về sự sụp đổ của ứng dụng quản lý root yêu thích của họ. Và mặc dù ứng dụng đã hoạt động trở lại trên Play Store (miễn phí), tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó trước khi chúng tôi có bất kỳ ý tưởng rõ ràng nào về tương lai của ứng dụng này.

Đang xem: ▷ supersu là gì và nó Được sử dụng Để làm gì? chính xác thì superuser

Thử thách đáng buồn này với SuperSU khiến chúng tôi tìm kiếm các lựa chọn thay thế xứng đáng có thể thay thế ứng dụng này cho người dùng đã root. Và trong khi chúng tôi không thể tìm thấy nhiều, có một ứng dụng phù hợp với tất cả các tính năng của nó và thậm chí còn tốt hơn SuperSU theo quan điểm của tôi. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android đã root hoặc nghĩ đến gocnhintangphat.comệc root thiết bị, đây là giải pháp thay thế SuperSU mà bạn nên sử dụng.

SuperSU thay thế mà bạn nên sử dụng

Trong khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế SuperSU, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự thiếu vắng các ứng dụng có thể là lựa chọn thay thế xứng đáng của nó. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy một ứng dụng mà tôi tin rằng không chỉ là một ứng dụng thay thế SuperSU tốt mà thậm chí còn vượt qua nó trong nhiều trường hợp . Đây là một trường hợp rõ ràng về chất lượng so với số lượng và trong khi bạn chỉ có một tùy chọn, thì đó là tùy chọn tốt nhất bạn có thể hy vọng. Ứng dụng tôi đang nói đến có tên là Magisk (miễn phí) và đây là lý do tại sao nó là lựa chọn thay thế SuperSU tốt nhất:

Magisk

Magisk là một bộ công cụ được thiết kế để quản lý gocnhintangphat.comệc root thiết bị Android, bao gồm các quá trình như truy cập siêu người dùng, tập lệnh khởi động, bản vá SELinux, v.v. Lợi ích lớn nhất của gocnhintangphat.comệc sử dụng Magisk là nó hoạt động không hệ thống . Điều tôi muốn nói là Magisk không sửa đổi hoặc thay đổi phân vùng hệ thống của bạn. Điều đó có nghĩa là hệ thống Android chạy trên điện thoại của bạn không biết về root cho phép bạn thậm chí sử dụng các ứng dụng (ví dụ: ứng dụng ngân hàng và ứng dụng như Google Pay) không hoạt động trên thiết bị đã root. Một lợi ích khác của gocnhintangphat.comệc sử dụng Magisk là điện thoại của bạn có thể nhận được các bản cập nhật hệ thống OTA như bình thường và gocnhintangphat.comệc cập nhật điện thoại của bạn không dẫn đến gocnhintangphat.comệc mất quyền truy cập root . Đây là một lợi ích lớn vì không ai muốn root thiết bị của họ nhiều lần.

Magisk có thể đạt được những chiến công này vì nó không ảnh hưởng đến phân vùng hệ thống. Thay vào đó, các sửa đổi được thực hiện bởi Magisk được lưu an toàn trong phân vùng khởi động . Do đó, Magisk tránh phát hiện từ SafetyNet của Google, đây là công cụ phát hiện xem hệ thống Android có bị giả mạo hay không và chặn một số ứng dụng hoạt động bình thường. Vì Safetyisk không thể phát hiện được bởi MagNet, tất cả các ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ngay cả khi thiết bị của bạn đã được root. Thêm vào đó, nhà phát triển rất phù hợp với các bản cập nhật, vì vậy ngay cả khi Google thay đổi SafetyNet gây ra sự cố với Magisk, bạn có thể yên tâm rằng bản cập nhật sẽ đến và sắp xếp nó. Đó là lý do tại sao tôi thấy Magisk là ứng dụng quản lý root tốt nhất hiện có và coi đây là một ứng dụng thay thế xứng đáng cho SuperSU.

Xem thêm: Software Testing Là Gì ? Một Tester Sẽ Làm Những Công Việc Gì?

Cài đặt: Magisk (miễn phí)

Cách cài đặt Magisk trên Android

Bây giờ bạn đã biết về Magisk và tại sao nó là lựa chọn thay thế SuperSU tốt nhất mà bạn có thể hy vọng, có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để cài đặt ứng dụng quản lý root trên điện thoại của mình. Miễn là bạn có điện thoại thông minh chạy Android 5.0+ với bộ tải khởi động đã mở khóa và phục hồi tùy chỉnh (như TWRP) đang chạy trên nó, bạn có thể chỉ cần flash tệp zip Magisk bằng cách sử dụng recovery. Chúng tôi có một bài gocnhintangphat.comết dành riêng về cách cài đặt và sử dụng Magisk trên Android mà bạn có thể xem hướng dẫn từng bước.

Hãy nhớ rằng gocnhintangphat.comệc tạo bản sao lưu được khuyến nghị trước khi cài đặt Magisk.

Mô-đun Magisk tốt nhất bạn có thể sử dụng

Được rồi, vậy là bạn đã cài đặt Magisk trên điện thoại và mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Tuyệt vời. Bây giờ, đã đến lúc kiểm tra các mô-đun Magisk tốt nhất hiện có và bắt đầu sử dụng các mô-đun bạn thích nhất. Mặc dù có sẵn một loạt các mô-đun Magisk, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15 mô-đun Magisk tốt nhất để giúp bạn thực hiện công gocnhintangphat.comệc dễ dàng hơn. Tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách và cài đặt các mô-đun bạn thích nhất.

Xem thêm: Tia Sáng Là Gì ? Định Luật Phản Xạ Ánh Sáng Là Gì

Quản lý thiết bị Android đã root của bạn với Magisk

Như tôi đã nói, Magisk là sự thay thế SuperSU tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể hy vọng. Thực tế là ứng dụng này là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí để sử dụng làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn vẫn là người dùng SuperSU, bạn chắc chắn nên chuyển sang Magisk. Ngược lại, nếu bạn có bất kỳ lựa chọn thay thế SuperSU nào khác mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi, hãy bỏ tên của nó xuống trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ kiểm tra nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *