▷ supersu là gì và nó được sử dụng để làm gì?

      42
2019

Trong một thời gian nhiều năm, SuperSU là giải pháp rất tốt nhằm thống trị quyền truy cập rất người dùng trong những máy đang root. Tuy nhiên, áp dụng đã đề nghị Chịu đựng sự thiếu chăm chú từ bỏ những bên cải cách và phát triển của nó trong một thời hạn tương đối lâu năm. Trên thực tế, vừa mới đây nó đã trở nên xóa khỏi Play Store cơ mà ko cung ứng ngẫu nhiên lý do làm sao, được cho phép những người dùng than phiền về sự gocnhintangphat.comệc sụp đổ của ứng dụng cai quản root yêu quý của mình. Và tuy nhiên áp dụng đã hoạt động trở về trên Play Store (miễn phí), tôi không khuyên chúng ta nên sử dụng nó trước lúc chúng tôi gồm ngẫu nhiên phát minh rõ ràng như thế nào về tương lai của ứng dụng này.

Bạn đang xem: ▷ supersu là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Thử thách xứng đáng ai oán này cùng với SuperSU khiến Cửa Hàng chúng tôi tra cứu kiếm những tuyển lựa sửa chữa xứng danh có thể thay thế sửa chữa vận dụng này cho tất cả những người cần sử dụng vẫn root. Và trong khi chúng tôi cấp thiết tìm thấy nhiều, gồm một áp dụng tương xứng với tất cả những hào kiệt của chính nó và thậm chí là còn tốt rộng SuperSU theo quan điểm của tớ. Vì vậy, nếu khách hàng sẽ áp dụng một trang bị Android đang root hoặc suy nghĩ đến gocnhintangphat.comệc root trang bị, đấy là giải pháp thay thế SuperSU mà lại bạn nên áp dụng.

SuperSU thay thế sửa chữa cơ mà chúng ta nên áp dụng

Trong Khi tìm kiếm những chọn lựa thay thế SuperSU, công ty chúng tôi vẫn vô cùng không thể tinh được vị sự thiếu hụt những áp dụng hoàn toàn có thể là tuyển lựa sửa chữa thay thế xứng đáng của nó. Rất may, Shop chúng tôi vẫn tra cứu thấy một ứng dụng mà tôi tin rằng không chỉ là 1 áp dụng thay thế sửa chữa SuperSU xuất sắc cơ mà thậm chí còn vượt qua nó trong không ít ngôi trường hợp . Đây là một trong trường đúng theo cụ thể về chất lượng so với con số và trong khi chúng ta chỉ có một tùy lựa chọn, thì chính là tùy lựa chọn rất tốt bạn cũng có thể hy vọng. Ứng dụng tôi đang nói đến mang tên là Magisk (miễn phí) cùng đó là nguyên do tại sao nó là gạn lọc sửa chữa SuperSU giỏi nhất:

Magisk

Magisk là một trong bộ mức sử dụng được thiết kế theo phong cách nhằm làm chủ câu hỏi root sản phẩm công nghệ Android, bao gồm các quá trình nlỗi truy cập khôn xiết người dùng, tập lệnh khởi cồn, bạn dạng vá SELinux, v.v. Lợi ích lớn số 1 của gocnhintangphat.comệc sử dụng Magisk là nó vận động ko hệ thống . Điều tôi hy vọng nói là Magisk ko sửa đổi hoặc thay đổi phân vùng khối hệ thống của bạn. Điều kia có nghĩa là khối hệ thống Android chạy xe trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng lừng khừng về root cho phép chúng ta thậm chí áp dụng các vận dụng (ví dụ: ứng dụng bank cùng áp dụng nlỗi Google Pay) ko vận động bên trên lắp thêm đang root. Một lợi ích không giống của câu hỏi áp dụng Magisk là điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể nhận thấy những bạn dạng update khối hệ thống OTA nlỗi bình thường và bài toán cập nhật điện thoại cảm ứng thông minh của công ty ko dẫn tới gocnhintangphat.comệc mất quyền truy vấn root . Đây là 1 trong những ích lợi Khủng vì không có bất kì ai hy vọng root sản phẩm công nghệ của họ nhiều lần.

Magisk rất có thể đã đạt được rất nhiều chiến công này vì nó không tác động cho phân vùng khối hệ thống. Thay vào đó, các sửa đổi được tiến hành vì chưng Magisk được lưu lại bình an trong phân vùng khởi động . Do kia, Magisk tránh vạc hiện trường đoản cú SafetyNet của Google, đấy là biện pháp vạc hiện xem hệ thống Android tất cả bị hàng nhái hay là không cùng ngăn một trong những ứng dụng hoạt động thông thường. Vì Safetyisk chẳng thể phát hiện được do MagNet, toàn bộ những vận dụng của các bạn sẽ chuyển động xuất sắc ngay cả Khi trang bị của doanh nghiệp đã có được root. Thêm vào kia, nhà trở nên tân tiến vô cùng tương xứng với các phiên bản update, vì chưng vậy trong cả khi Google thay đổi SafetyNet tạo ra sự nuốm với Magisk, chúng ta có thể yên trọng tâm rằng bạn dạng cập nhật sẽ tới và bố trí nó. Đó là nguyên nhân vì sao tôi thấy Magisk là ứng dụng quản lý root tốt nhất hiện nay có cùng coi đó là một ứng dụng sửa chữa thay thế xứng đáng cho SuperSU.

Xem thêm: Software Testing Là Gì ? Một Tester Sẽ Làm Những Công Việc Gì?

Cài đặt: Magisk (miễn phí)

Cách setup Magisk trên Android

Bây giờ đồng hồ các bạn vẫn biết về Magisk với tại vì sao nó là tuyển lựa sửa chữa thay thế SuperSU tốt nhất có thể mà bạn có thể hi vọng, chắc rằng nhiều người đang từ hỏi làm chũm như thế nào để setup áp dụng làm chủ root trên điện thoại cảm ứng của mình. Miễn là bạn tất cả điện thoại cảm ứng sáng ý chạy Android 5.0+ với bộ cài đặt khởi hễ sẽ mngơi nghỉ khóa và phục hồi tùy chỉnh cấu hình (như TWRP) đang làm gocnhintangphat.comệc bên trên nó, bạn có thể chỉ cần flash tệp zip Magisk bằng cách áp dụng recovery. Chúng tôi bao gồm một nội dung bài gocnhintangphat.comết thích hợp về cách thiết lập cùng áp dụng Magisk bên trên Android mà lại bạn có thể coi khuyên bảo từng bước một.

Hãy đừng quên câu hỏi tạo ra phiên bản sao lưu lại được lời khuyên trước lúc setup Magisk.

Mô-đun Magisk tốt nhất có thể chúng ta cũng có thể sử dụng

Được rồi, vậy là bạn sẽ setup Magisk bên trên điện thoại với đầy đủ đồ vật phần đông chuyển động trót lọt tru. Tuyệt vời. Bây giờ đồng hồ, đã tới khi kiểm soát những mô-đun Magisk tốt nhất có thể hiện nay có với bắt đầu thực hiện những mô-đun mình muốn độc nhất vô nhị. Mặc dù là sẵn một loạt các mô-đun Magisk, Shop chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 15 mô-đun Magisk rất tốt để giúp đỡ bạn triển khai các bước tiện lợi hơn. Tôi khuyên chúng ta nên xem qua danh sách và setup những mô-đun bạn thích độc nhất vô nhị.

Quản lý đồ vật Android sẽ root của người sử dụng cùng với Magisk

Như tôi đang nói, Magisk là sự sửa chữa SuperSU tốt nhất có thể nhưng mà bất kể ai ai cũng có thể hi vọng. Thực tế là vận dụng này là mối cung cấp msinh sống với trọn vẹn miễn tầm giá nhằm áp dụng tạo cho nó thậm chí là còn xuất sắc hơn. Nếu chúng ta vẫn chính là người dùng SuperSU, bạn chắc chắn là đề xuất gửi sang trọng Magisk. Ngược lại, nếu khách hàng gồm bất kỳ sàng lọc thay thế sửa chữa SuperSU nào không giống nhưng bạn có nhu cầu share cùng với Cửa Hàng chúng tôi, hãy bỏ thương hiệu của chính nó xuống vào phần comment dưới và Shop chúng tôi đang kiểm soát nó.