Subtotal nghĩa là gì

      56

Thiệp Nhân Ái » Giải Đáp Câu Hỏi » Subtotal là gì ? Tìm đọc nghĩa với tác dụng của “subtotal”


Subtotal là gì ? Giải nghĩa từ “subtotal” chuẩn ngữ pháp, biện pháp sử dụng subtotal theo cú pháp vào excel siêu cực kỳ xuất xắc nhé.

Bạn đang xem: Subtotal nghĩa là gì

Trong tin học bọn họ vẫn thường xuyên được nói không ít tới hàm subtotal. Vậy các bạn đã biết về subtotal là gì giỏi chưa? Đây đó là một hàm hữu ích ích tốt nhất cho người đề nghị tính toán thù với tương đối nhiều số lượng. Vậy để làm rõ hơn về nghĩa cũng như cách sử dụng của subtotal thì các bạn chớ bỏ qua nội dung bài viết nhé!


*

Subtotal là gì


Nghĩa của subtotal là gì ?

Trong giờ Anh thì subtotal được dịch với tức là tính tổng phụ. Theo đó, subtotal được sử dụng với ý nghĩa sâu sắc là một trong hàm dùng để làm tính tổng phụ của một bảng, một cơ sở dữ liệu trong Excel. Sự Thành lập của hàm subtotal này mang đến rất nhiều các tiện ích cho những người sử dụng, tốt nhất là những người hay đề xuất thao tác làm việc cùng với những bảng tính tân oán.

Hàm subtotal được ứng dụng ngay lập tức từ phiên bản Excel 2003, dạng hàm này hoàn toàn có thể giúp người dùng ngày càng tăng những tùy lựa chọn đến số đầu tiên của hàm. Từ đó giúp đơn giản hóa cho tất cả những người thường xuyên làm việc cùng với các con số phệ, tinh vi. Thế tuy vậy hàm này thì lại phải ghi nhớ đối số đầu tiên bởi vì nó thay mặt đại diện được cho phép tính của bảng dữ liệu kia. Từ phiên bạn dạng Excel 2007 thì hệ thống lại được tăng cấp, góp hàm này từ ghi nhớ đối số để tránh bị lầm lẫn giảm trí nhớ.

do vậy hoàn toàn có thể thấy hàm Subtotal thực thụ là một trong những phương pháp bổ ích, thông minh góp đơn giản hóa các quá trình tính toán thù số liệu. Nhất là giúp ích cho tất cả những người làm cho kế toán thù, tín đồ buộc phải tính nhiều đại lý dữ liệu. Theo đó, các chúng ta có thể nắm bắt rõ được số tiền lời, tiền phát sinh, tiền ứ đọng vào tệp tin Excel vô cùng dễ hiểu.

Xem thêm: Cây Tần Bì Yggdrasil Là Gì, Yggdrasil (Cây Đời Hoặc Cây Thế Giới)

Với hàm Subtotal thì nó không thật cực nhọc, chỉ cần học tập qua những thao tác làm việc cơ bản là hoàn toàn có thể mang về tác dụng tốt. Hàm subtotal sẽ là 1 trong Một trong những hàm phổ biến nhất trong Excel cùng được không ít tín đồ vận dụng độc nhất vô nhị trong các bước.

Cách sử dụng hàm subtotal trong Excel

Để hiểu rộng về tác dụng của hàm subtotal trong Excel hầu hết fan hãy liếc qua Clip dưới đây nhằm hiêu hơn về subtotal:

Cú pháp áp dụng subtotal vào Excel

Như đang nói thì subtotal mang về tương đối nhiều tiện ích cho người thực hiện nên được người tiêu dùng ứng dụng phổ cập. Với hàm subtotal này thì được áp dụng đơn giản và dễ dàng theo cú pháp: SUBTOTAL(function_num,ref1,ref2,…) trong đó:

Function_num: là các số từ bỏ 1-11 (trường thích hợp tính các tài liệu ẩn) hoặc 101-111 (ngôi trường vừa lòng nhằm tính toán các tài liệu không biến thành ẩn).Ref1, ref2,…: Là phần số lượng giới hạn của phxay tính nên triển khai.

*

Hàm subtotal được sử dụng khôn cùng thịnh hành bởi nó rất có thể đổi khác được những tài liệu một giải pháp dễ dãi. điều đặc biệt rất có thể ứng dụng để tính tân oán được những dữ liệu phức tạp. Mong rằng cùng với phần lớn share trên thì các bạn đọc hoàn toàn có thể nắm bắt rõ được subtotal là gì ? Đồng thời thì Cửa Hàng chúng tôi cũng hỗ trợ rõ về ích lợi và bí quyết sử dụng cú pháp subtotal nhằm vận dụng tốt nhất nhé!