Subreddit là gì về reddit, tất cả thông tin của reddit Đều nằm Ở Đây

      285
*


Reddit là nơi thu thập với share toàn bộ mọi ban bố mới và lừng danh trên quả đât, thiết yếu chúng ta, người dùng, là tín đồ cung ứng câu chữ tương tự như quyết định, thông qua đánh giá, cái làm sao là tốt, chiếc như thế nào là xấu!

*

Đối cùng với những người dân mới bắt đầu, Reddit nlỗi một mớ láo độn – các con đường link, lời bình luận, điểm, upvote xuất xắc downvote. Các bài xích post có vẻ không có ngữ cảnh với hoàn toàn hốt nhiên. Tuy nhiên, nếu như có thể dành riêng một không nhiều thời gian nghiên cứu “The Front Page” của chính nó, bạn sẽ search thấy rất nhiều mối cung cấp cần thiết, là 1 trong kênh phát minh tự hiệu chỉnh gần như không tác động mang lại marketer (a self-correcting marketplace of ideas that"s nearly impervious khổng lồ marketers.)

Đơn giản, Reddit là một trong những bảng tin nhắn địa điểm người sử dụng rất có thể gửi liên kết lên. Điểm biệt lập giữa Rebbit với các màng lưới ban bố thực tiễn nlỗi Twitter là dòng câu chữ được tổ chức triển khai và thống kê giám sát vì chưng xã hội. Các mục có mức giá trị được upvote, với những sản phẩm không có cực hiếm bị Review downvote. Điều đó quyết xác định trí của bài xích post trên trang web. Những mục được chuyển lên front page được thấy được bởi hàng chục ngàn người (Từ đó, tăng lên giữ lượng khách mang đến trang web chứa links đó)

Hệ thống đánh giá được phổ biến bởi vì Digg, sau đó được reviews vào thời điểm cuối 2004. Reddit cho ngay kế tiếp vào đầu xuân năm mới 2005 với cả hai đều rất gồm tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Cái làm Reddit thiệt sự khác biệt ngày nay là cộng đồng. Loại ngôn từ gì có mức giá trị, phần lớn cuộc bàn luận chuyển phiên xung quanh chủ đề đó, sự cẩn thận trường đoản cú phía người tiêu dùng trong những lúc không ngừng mở rộng phần lớn chủ đề quan trọng đặc biệt …Front page thường phổ biến cùng với phần đông vật dụng làm cho các bạn cần Để ý đến, mỉm cười to, và thúc đẩy bạn nhấp tiếp vào links.

Bạn đang xem: Subreddit là gì về reddit, tất cả thông tin của reddit Đều nằm Ở Đây

Nếu bạn đã sẵn sàng để tham mê gia nhưng lại lần khần bước đầu từ đâu, xem thêm số đông nội dung sơ sài của chúng tôi sau đây:

Mô tả Reddit

Nếu Facebook là quê nhà của công ty, hãy suy nghĩ Reddit nhỏng quốc tế. quý khách hàng quan trọng nói ngôn từ của họ, khách hàng khá là kỳ dị cùng bạn hay trù trừ cthị trấn gì vẫn ra mắt. Điều kia chẳng sao cả nếu như bạn chịu khó dành về tối tphát âm 1 lần một ngày ghé qua website hoặc nhiều hơn nữa nếu rất có thể, để thực sự phát âm nội dung đang ra mắt ra sao. Đừng chỉ gọi mỗi liên kết, hãy đi sâu vào dòng xoáy dìm xét để theo dõi và quan sát số đông gì đa số bạn vẫn nói.

Reddit mang tính chất tìm hiểu thêm mập. Nếu chúng ta bắt gặp bài bác post như thế nào không thực dụng thì nó chỉ cần bài bác tham khảo cho 1 phương diện của Reddit. Quý khách hàng có thể cố định điểm tham mê chiếu vào bình luận, các người sử dụng không giống rất có thể upvote phần nhiều comment tuyệt, lý giải hợp lý, mang về quý hiếm cho những bài bác đạt địa chỉ top trong diễn đàn.

Bình luận là phần hiểm yếu. Chúng thường là phần quan trọng đặc biệt tốt nhất (với lôi kéo nhất) của trang. Không buộc phải bài bác post nào nằm trong front page cũng tuyệt đối. cũng có thể người sử dụng trích dẫn một mối cung cấp khiến tranh cãi hoặc ngờ vực về sự việc kiện có vào bài xích báo. Do đó, cộng đồng hoàn toàn có thể từ kiểm soát và điều chỉnh theo cách mà Facebook cùng Twitter không làm được. Theo lý thuyết thì các cuộc thảo luận có mức giá trị duy nhất luôn được nổi lên địa chỉ top.

quý khách sẽ không thể mày mò vật gì chỉ trong một ngày. Nhưng nếu bạn theo dõi và quan sát đợt nữa, các bạn sẽ ban đầu bị nghiên với đặc tính của Reddit. Quý khách hàng bước đầu bắt gặp vật gì là giá trị và cái gì là xứng đáng nghi ngờ. Bởi bạn theo chiều dọc củ gần như gì lôi kéo bạn (subreddit) các bạn sẽ tra cứu thấy hồ hết xã hội độc đáo để tsay mê gia vào những cuộc luận bàn mà chúng ta cấp thiết tìm thấy nghỉ ngơi ở chỗ nào.

Front page cùng subreddit

Trang công ty của Reddit cất những liên kết từ các kênh thịnh hành độc nhất (subreddit) nhỏng Pics, Technology, WorldNews, Music, Gaming,… Những tín đồ new áp dụng (cùng khách ghé thăm) được tự động hóa quan sát và theo dõi đều mục top này.

*

khi bạn quan tâm đến nhiều xã hội hơn, chúng ta cũng có thể nhận quan sát và theo dõi hầu như sudreddit không giống, những post tiêu biểu từ bỏ đều kênh đó sẽ lộ diện bên trên Home của khách hàng. quý khách hàng luôn hoàn toàn có thể ghé qua từng mục subreddit trực tiếp.

Nếu một subreddit gồm đầy đủ bạn theo dõi, nó có thể biến trang chủ định hình, kéo thêm không ít người dân quan sát và theo dõi. Cộng đồng như r/atheism & r/minecraft bắt đầu được công nhận thời gian trước với hiện thời mở ra tiếp tục trên front page.

Upvote, Downvote và điểm

Khi các bạn log in vào reddit, chúng ta cũng có thể upvote tuyệt downvote để đóng góp thêm phần ra quyết định vẻ bên ngoài của bài xích post. quý khách vote cho từng mục tuy vậy hoàn toàn có thể biến hóa nó. Số nằm giữa nhị mũi tên up và down là vấn đề số coi xét: số upvote trừ đi số downvote. Theo Reddit"s FAQ, rất nhiều con số được làm mờ đi nhằm ngăn ngừa spam tuyệt sự thiếu công bằng. Erik Martin, người có quyền lực cao Reddit nói: “Tại một thời điểm ví dụ như thế nào kia, sự khác nhau rất có thể dịch chuyển khá vơi cơ mà về lâu dài hơn, sự không giống nhau vừa phải là thiết yếu xác”

*

Nếu chúng ta không muốn bắt gặp văn bản xuất phát từ 1 subreddit ví dụ nào đó trên trang chủ của người tiêu dùng, dễ dàng hãy unsubscribe bằng cách clichồng nút đỏ bên trên thuộc mặt đề xuất của chính nó.

Quý khách hàng cũng có thể để ý rằng các post nhận ra số điểm cao nhất ko luôn luôn phía bên trong top cũng chính vì thuật toán... (Reddit"s time decay). Những bài xích post ngơi nghỉ trang front page ví dụ là dễ dàng được nhìn thấy duy nhất với tăng cơ hội được upvote. Nhưng website đã không còn cực hiếm ví như và một văn bản được giữ giàng trên front page cả ngày.

Nếu bạn có nhu cầu tò mò sâu rộng về làm cụ như thế nào thuật toán thù hot của reddit được áp dụng, xem thêm bài post của Amir Salihefendic.

Xem thêm: Trainning Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Training Vì Sao Người Mới Đi Làm Cần Phải Training

Sàng lọc hầu như bài bác post

Cliông chồng vào nút “new” ở đầu trang hoặc chọn một subreddit, tại kia, chúng ta nhìn thấy hầu như thiết bị được chuyển lên một vài phút trước, bạn có thể hỗ trợ cho nó được biết đến bằng upvote tốt chuyển nó vào sự quên lãng bởi downvote. Tuy nhiên, hầu như câu chữ chúng ta kiếm tìm thấy là tẻ nphân tử nhưng lại không nhận ra sự cực hiếm bạn có thể khai thác từ bỏ nó.

*

khám phá ngôn từ nào đang rất được chọn bằng cách click vào nút “rising”. Nút “new” mang lại các bài xích đã tạo nên sức lực kéo vào xã hội nhưng mà vẫn không được lên front page. quý khách cũng có thể chọn “controversial” để xem thấy post như thế nào đã phát triển thành chủ đề bàn cãi đến upvote tốt downvote.

Karma là gì?

Reddit Karma là sự tích trữ lòng tin bạn nhận được khi người tiêu dùng upvote bài xích post hoặc nhấn xét. Nó ko đưa về cho chính mình thêm ảnh hưởng gì cũng tương tự bạn không được trao tiền nhỏng là một trong những phần thưởng. Tuy nhiên, một vài lượng lớn của Karma trên trang profile của công ty báo cho đông đảo fan biết chúng ta đang đóng góp quý giá mang đến xã hội.

*

Có 2 một số loại Karma: một mang lại liên kết cùng một mang đến nhấn xét. Cả hai đều được hiện trên trang protệp tin của người tiêu dùng trên góc bên trên bên đề xuất cùng được hỗ trợ huy chương thơm vinh danh.

Biệt ngữ

Tốc ký kết và tự viết tắt được sử dụng liên tiếp trên Reddit. quý khách hàng đang mau chóng quen thuộc với bọn chúng Khi liên tục thực hiện.

OP: Original PosterTIL: Today I learned...DAE: Does anyone else...IAmA: I am a....AMA: Ask me anything.TL;DR: Too Long; Didn"t ReadFTFY: Fixed that for you.Đăng cài nội dung

*

Đăng download nội dung lên reddit cấp thiết đơn giản rộng. Viết tiêu đề, dán URL với chọn subreddit bạn có nhu cầu nó xuất hiện thêm. Nhấn vào submit và hóng post của doanh nghiệp nổi lên front page, hoặc không. hầu hết rộng 70,000 links được share hằng ngày trên reddit, theo Martin. Vì vậy kĩ năng post của công ty nổi lên là khôn cùng nhỏ dại. Nhưng có một số lắp thêm bạn có thể làm cho nhằm trở buộc phải nổi bật trong biển khơi nội dung:

- Khoanh vùng chính xác cùng đồng: Một bức ảnh của một con thỏ dễ thương sẽ có không ít triển vọng vào cộng đồng r/rabbits (2,767 subscribers) rộng là vào r/aww (the cuties things on the Internet - 864,407 subscribers), dễ dàng bởi vì nó nhỏ tuổi cùng gồm trung tâm hơn. Tuy nhiên, chính vì r/rabbits không tồn tại đủ bạn theo dõi phải chúng ta cấp thiết nhìn thấy nhỏ thỏ của người tiêu dùng sinh sống front page định dạng

- Hài hước: redditors bao gồm xu hướng yêu thích gần như sự vui nhộn. Bất kể chủ đề là gì, phần lớn post cùng nhấn xét đứng dầu thường tương đối dí dỏm. Nếu bạn bắt đầu dấn mình vào xã hội, tương đối nhiều lời nói hài hước không tồn tại chân thành và ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy dõi theo nó. Cuối cùng, các bạn sẽ tìm kiếm thấy phần lớn post mở màn của lúc này là punchline của mai sau.

- Nhận thức thiết yếu trị: Nếu ai đang tìm kiếm tìm lên tiếng giỏi chủ ý về chủ yếu trị, Reddit (và subreddit lẻ tẻ Politics subreddit) là khu vực lý tưởng cho bạn ttê mê gia vào các cuộc chat chit. Chủ đề về controversial political hay được search thấy với bàn bạc sinh sống front page.

- Hiểu biết: Những thực sự thú vui, hầu hết nội dung bài viết sâu rộng lớn, phần nhiều mẩu truyện cá thể trường đoản cú đề xuất thường xuyên nhận được ý kiến lành mạnh và tích cực trên Reddit. Từ viết tắt TIL (Today I Learned) là subreddit nhằm chia sẻ đều thực sự tai nghe đôi mắt thấy. Chúng tôi ý muốn làm cho khá nổi bật những thông tin thú vui trên Reddit hàng tuần.

Định dạng văn bản

Đường links nhưng mà chúng ta đăng chỉ việc tiêu đề mà lại đều bài post bằng vnạp năng lượng phiên bản và dấn xét được format nhằm bao gồm link với nhấn mạnh vấn đề. Định dạng được gia công với Markdown syntax không giống so với HTML:

Quý khách hàng đánh

quý khách chú ý thấy:

*italics*

italics

**bold**

bold

super^script

superscript

~~strikethrough~~

strikethrough

(http://reddit.com)

reddit!

(tab or 4 spaces)preformatted text

preformatted text

blah blah `inline code text!` blah blah

blah blah inline code textblah blah

*escape the formatting syntax*

*escape the formatting syntax*

Không đồng ý Marketer, bạn hàng nhái xuất xắc spam

Những post hay bình luận không trung thực sẽ không vĩnh cửu lâu bên trên Reddit. Cộng đồng thường không tin tưởng marketer và cẩn thận với spam. Bất cứ đọng hoạt động như thế nào điều này hồ hết được Đánh Giá downvote. Các nhãn hiệu được khuyến khích kết nối với người sử dụng làm việc Facebook với Twitter. Cộng đồng Reddit thường ko yêu thích Khi marketer chúi mũi vào cuộc đàm luận.

Tuy nhiên tất cả một ít ngoại lệ. đa phần marketer vẫn đưa ra cách trụ lại ở Reddit bằng phương pháp tạo ra các văn bản mà lại cộng đồng quyên tâm.

Ứng dụng năng lượng điện thoại

*

Reddit.com là 1 website vơi, dễ ợt truy cập trên hầu hết những điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có không ít app được áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh để người tiêu dùng trải nghiệm:

*