Sublime là gì, tầm quan trọng của nó với lập trình viên

      153

Sublime Text là gì?

Sublime Text là một trong những phần mượt lập trình sẵn với không thiếu thốn công dụng để sửa đổi các tệp cục bộ hoặc đoạn code. Nó bao gồm những tính năng khác biệt nhằm sửa đổi code giúp những công ty xây dựng theo dõi và quan sát các biến đổi này. Các khả năng khác biệt được Sublime Text hỗ trợ nlỗi sau :

Syntax Highlight (Tô sáng sủa cú pháp)Aukhổng lồ Indentation (Tự động thụt lề)File Type Recognition (Nhận dạng các loại tệp)Sidebar with files of mentioned directory (Thanh bên với những tập tin của tlỗi mục được đề cập)MacrosPlug-in and Packages
*
Tại sao chúng ta nên sử dụng Sublime Text? 1">

Sublime Text được áp dụng Integrated Development Editor (IDE) chương trình chỉnh sửa phát triển tích hòa hợp y hệt như mã Visual Studio cùng NetBeans. Phiên phiên bản bây giờ của trình soạn thảo Sublime Text là 3.0 với cân xứng với những hệ quản lý và điều hành không giống nhau nlỗi Windows, Linux và MacOS.

Bạn đang xem: Sublime là gì, tầm quan trọng của nó với lập trình viên

Tại sao bạn nên thực hiện Sublime Text?

Khi bạn áp dụng trình soạn thảo văn bản tương xứng, bạn cũng có thể tận hưởng những công dụng nhiều mẫu mã của chính nó. Sublime Text hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng gần như tác dụng sau:

Có kỹ năng giải quyết các lỗi link.Theo dõi toàn bộ những tập tin cùng thư mục để làm Việc cùng với.Khả năng xử lý vụ việc.Giữ phối hợp màu sắc cho việc phối hợp cú pháp.

Câu hỏi thường xuyên gặp


Sublime Text là phần mềm lập trình nhanh khô độc nhất vô nhị mà lại bạn có thể thực hiện nhằm code… Nó làm cho trình sửa đổi rất có thể mở rộng rất nhiều rộng là áp dụng toàn bộ phiên phiên bản Chromium cho bài toán sửa đổi Website đã khiến áp dụng khởi cồn đủng đỉnh với áp dụng những bộ nhớ hơn. Sublime Text là 1 ứng dụng nơi bắt đầu được viết bởi C ++, vị vậy footprint của nó tốt hơn những.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Whilst Là Gì, Nghĩa Của Từ Whilst, Whilst Là Gì, Nghĩa Của Từ Whilst


Sublime Text 2 gửi kèm một mang đến Pynhỏ nhắn chúng ta có thể kiếm tìm thấy vào Tools > Build system > Python. Để chạy tệp hiện giờ với nó, chỉ cần thừa nhận F7. Nếu bạn muốn xem đầu ra output trong bảng điều khiển của khối hệ thống, các bạn sẽ rất cần phải viết hệ thống riêng biệt mình.


Có, hin trên Sublime Text đang rất được sở hữu xuống và thực hiện miễn tổn phí. Nếu các bạn trả chi phí đến bạn dạng có tầm giá bạn sẽ áp dụng thêm nhiều công dụng giỏi.


Vâng, bạn có thể. Có một số plugin Sublime, ví dụ như Javatar là loại dịch vụ phổ biến nhất, được cho phép bạn – sinh sản một project, packages, classes; hỗ trợ cho bạn các bản lĩnh auto hoàn thành cùng biên dịch với chạy lịch trình từ trình soạn thảo Sublime.


*
Tại sao chúng ta nên sử dụng Sublime Text? 1" title=" Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text? 2">

Sublime Text là một trong những phần mềm lập trình với không thiếu kỹ năng nhằm chỉnh sửa những tệp toàn cục hoặc đoạn code. Nó bao hàm các anh tài khác nhau nhằm sửa đổi code giúp những đơn vị thiết kế theo dõi các biến đổi này. Các anh tài khác biệt được Sublime Text cung ứng nhỏng sau :

*