Sublime Text là gì?

Sublime Text là một phần mềm lập trình với đầy đủ tính năng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc đoạn code. Nó bao gồm các tính năng khác nhau để chỉnh sửa code giúp các nhà lập trình theo dõi các thay đổi này. Các tính năng khác nhau được Sublime Text hỗ trợ như sau :

Syntax Highlight (Tô sáng cú pháp)Auto Indentation (Tự động thụt lề)File Type Recognition (Nhận dạng loại tệp)Sidebar with files of mentioned directory (Thanh bên với các tập tin của thư mục được đề cập)MacrosPlug-in and Packages

*

Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text? 1″>

Sublime Text được sử dụng Integrated Development Editor (IDE) chương trình chỉnh sửa phát triển tích hợp giống như mã Visual Studio và NetBeans. Phiên bản hiện tại của trình soạn thảo Sublime Text là 3.0 và tương thích với các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux và MacOS.

Đang xem: Sublime là gì, tầm quan trọng của nó với lập trình viên

Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text?

Khi bạn sử dụng trình soạn thảo văn bản phù hợp, bạn có thể tận hưởng các tính năng phong phú của nó. Sublime Text cung cấp cho người dùng những lợi ích sau:

Có khả năng giải quyết các lỗi liên kết.Theo dõi tất cả các tập tin và thư mục để làm việc với.Khả năng giải quyết vấn đề.Giữ kết hợp màu cho sự kết hợp cú pháp.

Câu hỏi thường gặp

Sublime Text là phần mềm lập trình nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để code… Nó làm cho trình chỉnh sửa có thể mở rộng rất nhiều hơn là sử dụng toàn bộ phiên bản Chromium cho việc chỉnh sửa Website đã khiến ứng dụng khởi động chậm và sử dụng nhiều bộ nhớ hơn. Sublime Text là một ứng dụng gốc được viết bằng C ++, vì vậy footprint của nó thấp hơn nhiều.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Whilst Là Gì, Nghĩa Của Từ Whilst, Whilst Là Gì, Nghĩa Của Từ Whilst

Sublime Text 2 gửi kèm một cho Python bạn có thể tìm thấy trong Tools > Build system > Python. Để chạy tệp hiện tại với nó, chỉ cần nhấn F7. Nếu bạn muốn xem đầu ra trong bảng điều khiển của hệ thống, bạn sẽ cần phải viết hệ thống riêng mình.

Có, hin tại Sublime Text đang được tải xuống và sử dụng miễn phí. Nếu bạn trả tiền cho bản có phí bạn sẽ sử dụng thêm nhiều chức năng tốt.

Xem thêm: Sore Là Gì, Nghĩa Của Từ Sore, (Từ Điển Anh

Vâng, bạn có thể. Có một số plugin Sublime, chẳng hạn như Javatar là phổ biến nhất, cho phép bạn – tạo một project, packages, classes; cung cấp cho bạn các tính năng tự động hoàn thành và biên dịch và chạy chương trình từ trình soạn thảo Sublime.

*

Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text? 1″ title=” Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text? 2″>

Sublime Text là một phần mềm lập trình với đầy đủ tính năng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc đoạn code. Nó bao gồm các tính năng khác nhau để chỉnh sửa code giúp các nhà lập trình theo dõi các thay đổi này. Các tính năng khác nhau được Sublime Text hỗ trợ như sau :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *