Subheading Là Gì? Và Tầm Quan Trọng Của Nó Trong Seo

*

Subheading Là Gì? Và Tầm Quan Trọng Của Nó Trong Seo

1. Khái niệm về Heading, Subheading là gì trong Seo?

Thẻ Heading hay còn gọi là thẻ tiêu đề. Nó được dùng để nhấn mạnh và bao quát nội dung chính của một chủ đề, bài post mà chúng ta muốn nói đến. Bạn có thể tưởng tượng, cuốn sách có một tựa đề thì post trong Seo có Heading. Trong Seo có 6 Heading chính bao gồm H1, H2, H3, H4, H5 và H6. Trong đó H1 chính là tiêu đề của bài viết.

Đang xem: Subheading là gì, và tầm quan trọng của nó trong seo vai trò subheading với seo

*

Khái niệm về Heading, Subheading là gì trong Seo?H1 là thẻ quan trọng nhất và các Seoer không bao giờ bỏ qua. Thông thường Bot của Google nhìn thấy được các thẻ trong Websiteliên quan đến tiêu đề như số từ được sử dụng, số ký tự, từ khóa chính có xuất hiện.. và nó phải chứa một mô tả cơ bản của content.Các H2…H3 là các tiêu đề con hay còn gọi là Subheading. Theo thứ tự sắp xếp và ưu tiên thì chúng giảm dần về tầm quan trọng. Trong đó, 3 thẻ được dùng nhiều và quan trọng nhất khi tối ưu Website là H1, H2 và H3. Còn đối với các mục còn lại sẽ nhỏ hơn.

2. Tầm quan trọng của Heading, Subheading là gì?

*

Tầm quan trọng của Heading, Subheading là gì?Giống như một cuốn sách cần có tựa đề, các chương, các mục lớn nhỏ thì một site hay post của bạn có các Heading và Subheading. Chính vì thế, chúng là những yếu tố có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với website, nhà đầu tư cũng như người trải nghiệm.♠ Đối với Website và nhà đầu tư Seo.Một trong những tầm quan trọng đầu tiên mà Heading, Subheading tác động đến website của bạn đó là giúp cho công cụ tìm kiếm có cái nhìn rõ hơn về nội dung của trang web. Sẽ giúp cho trang web của bạn trở nên thân thiện hơn.

Xem thêm:

*

Đối với Website và nhà đầu tư SeoBên cạnh đó Heading và Subheading cũng giúp công cụ tìm kiếm Google hiểu được đâu là nội dung chính, từ khóa nào là từ khóa chính trong trang. Việc này rất quan trọng bởi vì có thể các từ không phải focus keyword lại được nhắc đến nhiều hơn keyword trên trang làm cho công cụ tìm kiếm hiểu nhầm. Việc nhầm lẫn có thể khiến vị trí của website không được cao trên bảng kết quả tìm kiếm.Một trong những công cụ tuyệt vời để gia tăng anchor text và focus keyword cho trang chính là Heading và Subheading. Bên cạnh đó, nó giúp nhấn mạnh từ khóa một cách hiệu quả và có ích cho công đoạn tối ưu website Onpage. Việc đặt chúng hợp lý giúp tăng trải nghiệm người dùng và ngược lại.♠ Đối với người dùng Website.Không chỉ với nhà đầu tư, thẻ Heading và Subheading cũng có vai trò to lớn với người trải nghiệm website. Người dùng có thể biết hoặc không biết Subheading là gì. Nó giúp cho người đọc có thể có cái nhìn khách quan và bao quát về nội dung hơn, những vấn đề cụ thể trên trang, bài viết và từng đoạn văn. Giúp cho họ dễ dàng thu thập thông tin và ghi nhớ chúng hơn.

Xem thêm: Giá Trị ( Value Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Phân Biệt Giá Trị Và Định Giá Của Một Công Ty

*

Đối với người dùng Website.Đồng thời, chúng giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng nội dung họ cần và dễ dàng tìm, di chuyển đến nội dung mà họ quan tâm. Các Heading và Subheading giúp bạn phân tách các mục rõ ràng. Nó giúp người dùng tăng cảm hứng đọc nội dung và tăng trải nghiệm, dần giúp họ hiểu được Subheading là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *