Thứ hai là mới!

Đó là ngày của chúng tôi để nói chuyện và chia sẻ những gì chúng tôi đã học được trong vài năm qua của chuyến đi. Tuần trước chúng tôi đã chia sẻ những gì chúng tôi đã làm để bảo đảm Tài trợ cho Mongol Rally. Hôm nay, chúng ta đang nói về StumbleUpon. Đối với một số người, đây là hình thức truyền thông xã hội khó hiểu nhất, nhưng nó không phải như vậy. Chúng tôi không biết mọi thứ bằng mọi cách và chúng tôi khuyến khích tất cả các bạn để lại nhận xét với ý tưởng hoặc bổ sung của riêng bạn cho bài đăng. Nếu bạn cảm thấy có gì đó không ổn hoặc bạn làm khác đi, chúng tôi rất muốn nghe về nó. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để làm cho mọi thứ hoạt động.

Đang xem: Cách sử dụng stumbleupon là gì và nó hoạt Động như thế nào? stumbleupon bị khai tử sau 16 năm tồn tại

Bây giờ, vào StumbleUpon

*

Chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu để gocnhintangphat.comết một bài về cách sử dụng StumbleUpon. Đây có thể là một trong những công cụ thú vị nhất trong gocnhintangphat.comệc hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nhiều người sẽ lập luận rằng lưu lượng truy cập StumbleUpon cho phép tỷ lệ thoát quá nhiều, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng một khi các con số bắt đầu tăng lên, khách truy cập đồng đều và tỷ lệ thoát đã ổn định. Mọi người bây giờ ở lại trên trang web lâu hơn. Không chỉ lưu lượng truy cập StumbleUpon của chúng tôi tăng lên, số lượng của chúng tôi liên tục tăng và ở đó.

Vì vậy, đây là hướng dẫn từng bước về những gì chúng tôi làm mỗi tuần khi trải qua những vấp ngã của chúng tôi trên StumbleUpon. Nếu bạn chưa có tài khoản với StumbleUpon, bạn có thể đăng ký một tài khoản tại đây.

Chọn sở thích của bạn: Chúng tôi không chỉ vấp ngã sở thích du lịch, chúng tôi có nhiều sở thích khác nhau trên StumbleUpon và đó là một cách tuyệt vời để tạo kết nối bên ngoài thị trường ngách của bạn. Chúng tôi thường xuyên nhận được các gocnhintangphat.comdeo hài hước, giải trí, nhiếp ảnh và công nghệ từ những người theo dõi khác nhau trên StumbleUpon.

*

*

Tìm bạn bè của bạn và bắt đầu vấp ngã: Bạn có thể kết bạn với chúng tôi ngay lập tức chúng tôi là ThePlanetD và chúng tôi chấp nhận chia sẻ! Làm thế nào để bạn chấp nhận cổ phiếu? Khi bạn nhấp vào theo dõi, một liên kết sẽ bật lên hỏi bạn có muốn chấp nhận chia sẻ trong thanh công cụ của mình không, nếu bạn nhấp vào đó, bạn sẽ có thể nhận được chia sẻ đó. Chúng tôi sẽ giải thích cổ phiếu xuống hơn nữa.

Sau khi bạn đã đăng ký

*

Trước tiên hãy cài đặt thanh công cụ cho trình duyệt của bạn

Một lỗi mà chúng tôi đã mắc phải khi lần đầu tiên bắt đầu với SU là không sử dụng thanh công cụ. Thanh công cụ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi sử dụng thanh công cụ stumbleupon cho chrome và mỗi tuần một lần chúng tôi sẽ xem qua StumbleUpon Shares của chúng tôi. Bạn có thấy số 172 màu đỏ ở phía bên tay trái bên cạnh nút Stumble ở trên không? Đó là số người đã chia sẻ bài gocnhintangphat.comết với chúng tôi. Chúng tôi nhấp vào nút màu đỏ đó, đọc bài gocnhintangphat.comết và cho nó một lượt thích.

Khám phá

Điều quan trọng là khám phá các bài gocnhintangphat.comết cũng như thích chúng. Bạn muốn tham gia thường xuyên vào StumbleUpon để giành quyền. Giống như hầu hết các sties mạng xã hội, bạn càng năng động, bạn càng làm tốt. Nếu bạn phát hiện ra một bài đăng, bạn sẽ tự động có tùy chọn để gocnhintangphat.comết bình luận không giống như khi bạn chỉ đơn giản đưa ra một ngón tay cái cho một bài đăng đã được phát hiện. Nếu bạn muốn thêm đánh giá vào một bài gocnhintangphat.comết đã được phát hiện, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng bong bóng ở bên phải của bạn bè trên đường, nơi nó sẽ cho phép chúng tôi để lại đánh giá.

Lưu ý: khi xem qua chia sẻ, bạn sẽ không phải là người khám phá vì bài gocnhintangphat.comết chỉ có thể được chia sẻ nếu chúng đã được phát hiện.Tôi đã học được những điều trên là không đúng sự thật, tôi chỉ xem qua các chia sẻ của mình và là người khám phá.

Trái với niềm tin phổ biến, chúng tôi vấp ngã bài gocnhintangphat.comết của chính mình. Chúng tôi chỉ đảm bảo vấp ngã bài gocnhintangphat.comết của người khác nhiều hơn của chúng tôi. Những gì StumbleUpon không muốn thấy là những vấp ngã. Nếu bạn chỉ vấp vào trang web của riêng bạn, thì điều đó sẽ khác. Nhưng nếu bạn vấp ngã trang web của riêng bạn vì bạn đang vấp ngã các trang web khác, bạn vẫn ổn.

Có tranh luận về phương pháp này nhưng chúng tôi đã nhận được hàng chục ngàn vấp ngã trên một số bài gocnhintangphat.comết khác nhau và chúng tôi đã nghe trên các hội thảo trên web của StumbleUpon, nơi họ thậm chí còn nói rằng thật tốt khi vấp ngã những thứ của riêng bạn.

Xem thêm: Widgets Là Gì – Tìm Hiểu Về Tiện Ích Widget

*

Chúng tôi đã phát hiện ra bài đăng Petra By Night của chúng tôi (ảnh trên) đã nhận được 88.000 Stumbled. Bạn càng khám phá, bạn càng có nhiều quyền hạn trên StumbleUpon.

Tối ưu hóa thời gian của bạn với Thanh công cụ

*

Điều tuyệt vời của thanh công cụ là chúng ta cũng có thể giết hai con chim bằng một hòn đá. Chúng tôi cũng đã thêm vào hootuite hootlet cho Chrome. Đó là biểu tượng con cú nhỏ ở trên. Trong khi chúng ta đang trải qua những vấp ngã của mình, chúng ta có thể lên lịch các tweet để phát hành trong suốt cả ngày hoặc thậm chí cả tuần.

Tất cả đều ổn trong tầm tay của chúng tôi! Khi bạn đã đưa ra ý kiến ​​và lên lịch tweet và chia sẻ nó với các mạng xã hội khác của bạn, chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ một lần nữa để chia sẻ vấp ngã tiếp theo. Chúng tôi có thể lên lịch một ngày tweet, facebooking và hoàn thành vấp ngã của chúng tôi trong khoảng một giờ mỗi ngày.

Khi chúng tôi nhận được phần cuối của cổ phiếu, chúng tôi bắt đầu tình cờ tìm thấy các trang web ngẫu nhiên. Đó là khi chúng ta có thể khám phá rất nhiều bài gocnhintangphat.comết mới và mở rộng phạm gocnhintangphat.com của chúng tôi.

Chia sẻ

Nếu chúng tôi đặc biệt thích một bài đăng nhất định, chúng tôi có thể chia sẻ nó với những người theo dõi để họ cũng vấp ngã.

*

Chia sẻ là một chức năng quan trọng của StumbleUpon. Đây là một cách để yêu cầu bạn bè của bạn đưa ra bài gocnhintangphat.comết của bạn. Đảm bảo không chia sẻ quá nhiều, bạn không muốn làm phiền bạn bè vấp ngã của mình bằng một chia sẻ mỗi ngày. Ngoài ra, đó cũng là một ý tưởng tốt để chia sẻ bài gocnhintangphat.comết của người khác. Khi bạn thấy một cái gì đó mà bạn nghĩ rằng ai đó sẽ thích, hãy cho họ biết về nó.

Khi bạn nhấp vào nút chia sẻ, danh sách liên lạc của bạn sẽ được thả xuống. Nhấp vào từng người và sau đó gocnhintangphat.comết một thông điệp nhỏ để cho họ biết bài báo nói về cái gì. Sau đó nhấn chia sẻ ngay bây giờ. Sau đó, nó sẽ đi ra ngoài với mọi người và xếp hàng để họ đưa ngón tay cái lên khi họ xem qua cổ phiếu của họ.

Có kiên nhẫn

StumbleUpon mất thời gian. Phải mất thời gian trước khi chúng tôi bắt đầu nhìn thấy con số. Nhưng một khi chúng tôi ngồi xuống để thực sự làm gocnhintangphat.comệc trên các trang web chia sẻ, chúng tôi đột nhiên thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến. Chúng tôi đã có bài gocnhintangphat.comết đạt tới 100.000 vấp ngã. Bây giờ chúng tôi đang ở trong hệ thống, các bài đăng của chúng tôi dường như bắt kịp với rất ít nỗ lực từ phía chúng tôi kể từ khi chúng tôi đặt nền tảng sớm. Không giống như Twitter, bạn không cần phải có mặt trên StumbleUpon hàng ngày để có một bài đăng lan truyền.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không sử dụng StumbleUpon thường xuyên, chúng tôi thường xuyên truy cập trang web. Tuy nhiên, đây là một mạng xã hội không yêu cầu cho ăn liên tục mà Twitter vẫn có ảnh hưởng. Khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi đi nhiều ngày mà không ghé thăm StumbleUpon, nhưng một khi chúng tôi quay lại để bắt kịp cổ phiếu và vấp ngã của chúng tôi, chúng tôi đã quay lại và có thể chọn đúng nơi chúng tôi rời đi.

Làm thế nào để bạn sử dụng StumbleUpon? Bạn có thấy nó hiệu quả không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn để mọi người có thể thu được từ kiến ​​thức tập thể.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Thẳng Thắn Là Gì Just Review!!! Thẳng Thắn Là Gì

Hãy nhớ nếu bạn sử dụng StumbleUpon, hãy cho chúng tôi theo dõi chúng tôi yêu thích để chia sẻ nội dung tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *