Chắc chắn bạn đã sử dụng và nhìn thấy chữ straw ở đâu đấy, thế nhưng không nhớ nó có nghĩa hay tác dụng gì. Vì vậy, để hiểu hơn straw là gì và những điều bạn cần biết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

1, Straw là gì?

Straw là gì? Straw có nghĩa là ống hút. Là một đồ dùng hình ống được sử dụng để uống nước hoặc ăn thức ăn lỏng như cháo, trà sữa, nước ép…

Ngoài ra, ống hút được được phân ra rất nhiều loại đa dạng màu sắc kích thước, kiểu dáng nhằm phục vụ nhu cầu nhất định. Ví dụ: ống hút trang trí, ống trà sữa, ống hút trang trí…

*

2, Những điều bạn cần biết

Hiện nay, các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo, không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe, cũng như gây hại đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Đang xem: Nghĩa của từ straw là gì, nghĩa của từ straws trong tiếng việt

Với xu thế môi trường xanh, sản phẩm hữu cơ như hiện nay, việc sử dụng ống hút bằng giấy vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn sức khỏe với người tiêu dùng. Vì vậy, những điều bạn cần biết về ống hút giấy dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm ống hút là giấy kraft. Loại giấy kraft này làm từ bột giấy hóa học gỗ mềm. Nên không có sự tác động của những chất có hại cho sức khỏe con người, vừa thân thiện môi trường. Với đặc tính bền, dai, chống thấm tốt.

*

Kích thước

Ống hút giấy hiện nay trên thị trường có 3 loại kích thước và ý nghĩa của size ống hút là đường kính ống nhân chiều cao.

Size 6*197mm: 220 đồng/ốngSize 8*197mm: 290 đồng/ốngSize 12*197mm: 420 đồng/ống

*

Thời gian: Sử dụng trên 5 tiếng trong môi trường nước, không bị ra bã giấy trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bài 21 Chuyển Động Tịnh Tiến Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tịnh Tiến Trong Tiếng Việt

Màu sắc: Bạc, vàng, vàng hồng, màu CMYK và hơn 200 màu tùy chọn.

Logo: In ấn hình ảnh, logo, thương hiệu trên bao bì bên ngoài có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

Xem thêm: Tcbs Là Gì – Giới Thiệu Về Techcom Securities

Tính năng: Thân thiện với môi trường, phân hủy sinh học nhanh. Chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *