Hướng dẫn tắt tính năng sticky keys là gì em không biết, giúp em với

      655
*

Bạn đang chơi game thích thú của người sử dụng và Windows quyết định bớt thiểu nó với trải đời một cái gì đấy về Sticky Keys? Liệu nó có làm cho điều ấy mỗi khi chúng ta cần dấn phím SHIFT những lần? May mắn cụ, pthánh thiện toái này rất có thể được tắt và Shop chúng tôi gồm chiến thuật cho chính mình. Nó vận dụng đến Windows 10, Windows 7 cùng Windows 8.1. Băt đâu nao:

Mô tả sự cố: Tôi đùa một trò nghịch và dấn phím SHIFT. Sau kia, Sticky Keys được bật!

quý khách đùa một trò nghịch cơ mà bạn cần phải dấn phím SHIFT liên tục, y như khi cưỡi ngựa của người tiêu dùng trong The Witcher 3: Wild Hunt. Lúc các bạn làm cho điều ấy, Windows đã thu bé dại trò nghịch của doanh nghiệp và hiển thị lời nói Phím Dính, hỏi xem các bạn vẫn muốn bật Phím Dính hay không. Sau kia nó bảo rằng Sticky Keys chất nhận được chúng ta áp dụng các phím SHIFT, CTRL, ALT hoặc Windows Logo bằng phương pháp nhấn một phím cùng một thời gian.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt tính năng sticky keys là gì em không biết, giúp em với

*

Lúc bạn đang chơi game của mình với Windows ra quyết định ra khỏi trò đùa với hỏi chúng ta vấn đề đó, chúng ta tức thì mau chóng thừa nhận No. Vấn đề là, lần sau bạn phải áp dụng phím SHIFT nhiều lần, Windows đã chuyển bạn thoát khỏi trò đùa của khách hàng với hỏi các bạn điều tựa như, AGAIN. Vấn đề này là cuồng loạn. Dưới đấy là cách hạn chế vụ gocnhintangphat.comệc này cho tốt:

Giải pháp: Hoàn toàn loại bỏ hóa phím Sticky vào Windows

Có nhị phương pháp để tắt tính năng này. Đầu tiên là, khi bạn nhìn thấy vết nói Sticky Keys . Nếu chúng ta ko bắt gặp nó ngay bây giờ, nhận phím SHIFT năm lần liên tiếp và nó xuất hiện. Sau đó, nhấp hoặc nhấn vào link gồm nội dung: "Truy cập Trung tâm dễ dàng truy vấn để tắt phím tắt".

*

Thao tác này đang gửi bạn cho cửa sổ "Thiết lập phím chú ý " . Đảm bảo quăng quật chọn tất cả những tùy lựa chọn bao gồm ngôn từ "Bật Phím Chú ý". Sau kia, nhấp hoặc nhấn OK hoặc Áp dụng .

*

Pmùi hương pháp sản phẩm hai là msinh hoạt Bảng Điều khiển . Nếu các bạn ko biết phương pháp tiến hành điều ấy, hãy tham khảo những chỉ dẫn sau:

8 phương pháp để khởi động Control Panel vào Windows 10Giới thiệu Windows 8.1: 9 phương pháp để truy vấn bảng điều khiển

Tại kia, truy cập Dễ truy cập với tiếp đến mang lại Trung trung tâm truy vấn dễ ợt . Tại phía trên, search liên kết gồm ngôn từ "Làm mang đến keyboard dễ dàng áp dụng hơn". Quý khách hàng đã đề nghị cuộn xuống nhằm tra cứu nó.

*

Bạn thấy các tùy chọn giúp keyboard dễ thực hiện hơn. Tìm phần "Giúp tiện lợi nhập " hơn và nhấp hoặc thừa nhận "Thiết lập các phím crúc ý".

Xem thêm: Đường Rsi Là Gì ? Hướng Dẫn 7 Cách Giao Dịch Chỉ Báo Rsi Hiệu Quả

*

Bây giờ chúng ta có thể "Thiết lập các phím dính". Bỏ lựa chọn tất cả các tùy lựa chọn tất cả văn bản "Bật Phím Chụ ý". Sau kia, nhấp hoặc nhấn OK hoặc Áp dụng .

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể đóng góp Control Panel cùng nhân tài Sticky Keys bị tắt lâu dài. Nó sẽ không còn còn khiến cho pnhân từ các bạn lúc chơi game.

Phím Dính là gì?

Bây giờ đồng hồ bạn đã biết cách sửa lỗi phiền khô toái này trong Windows, chúng ta cũng có thể tự hỏi mình: phần nhiều gì h *** là Sticky Keys ? Đây là 1 trong tác dụng trợ năng của Windows có thiết kế sẽ giúp đỡ những người dân gặp mặt trở ngại khi duy trì hai hoặc những khóa cùng một dịp. lấy ví dụ như, chúng ta hoàn toàn có thể cần được gocnhintangphat.comết một chữ hoa. Họ phải duy trì bên cạnh đó phím SHIFT với chữ cái họ có nhu cầu nhập. Vì họ có khuyết tật không chất nhận được chúng ta làm cho điều đó, giả dụ phím Sticky được nhảy, Lúc họ bnóng phím bổ trợ nhỏng CTRL, ALT, SHIFT hoặc biệu tượng công ty Windows, phím vẫn chuyển động cho đến lúc dấn một phím không giống. Vì vậy, để nhập một chiếc gì đó nlỗi vốn W, người khuyết tật cần được nhận SHIFT và sau đó W, ráng vày SHIFT + W và một thời điểm. Ngoài ra, khi chúng ta bấm những phím bổ trợ này, Windows sẽ phát ra tiếng bíp, cho nên vì vậy bạn biết một phím bổ trợ đã có được đăng ký vị Sticky Keys .

Đối với người tàn tật, anh tài này có thể siêu bổ ích trong những lúc so với những người không giống, điều đó cực kỳ khó tính, đặc biệt là so với những người dân đùa bị loại bỏ ngoài trò nghịch của mình chỉ vày chúng ta nhận phím SHIFT cầm bởi liên tục.

Bạn đã chơi trò giải trí gì Khi bị tức bực do Sticky Keys vào Windows?

Chúng tôi sẽ bực bản thân bởi vì Sticky Keys lúc chơi The Witcher 3: Wild Hunt bên trên máy tính xách tay Windows 10 của Shop chúng tôi. lúc bạn cần phải cưỡi một con ngựa trong trò nghịch này, bạn buộc phải nhấn phím SHIFT nhiều lần, để nó phi nước đại càng nkhô giòn càng tốt. Hãy tưởng tượng sự thuyệt vọng của Shop chúng tôi Khi Windows ra quyết định sút tphát âm trò chơi với hỏi công ty chúng tôi về Sticky Keys . Thế còn bạn? quý khách hàng sẽ chơi game gì? Hãy đề cập mang lại chúng tôi mẩu chuyện của doanh nghiệp vào phần bình luận bên dưới.

*