Có lẽ bạn chưa biết: kỳ thi stic là gì, dịch vụ logistics là gì

      419

Trong năm 2011, 90% giấy ra mắt nhập học đến từ Trung Hoa cho những ngôi trường nghỉ ngơi Tây Mỹ là hàng nhái. 70% bài bác đái luận ko được viết vì thí sinch. 50% bảng điểm trung học phổ thông là hàng nhái.

Bạn đang xem: Có lẽ bạn chưa biết: kỳ thi stic là gì, dịch vụ logistics là gì


Ngày 31.10.năm trước, tạp chí Time chạy cái tkhông nhiều “Quý khách hàng nghĩ về chúng ta cũng có thể gian lậu trong kỳ thì SAT? Hội đồng* khulặng các bạn hãy nghĩ lại.”

*Hội đồng các trường tại Mỹ: the College Board.

Lưu ý: nội dung bài viết bật mý nội dung phyên. Cân kể trước khi hiểu tiếp.

8 mon kế tiếp (06.2015),một bê bối gian lận thi tuyển sẽ xảy ra trong số kỳ thi SAT, GRE cùng nhiều kỳ thi xin nhập học trên không hề ít trường cao đẳng cùng đại học trên Mỹ. 15 nghi phạm tín đồ Trung Quốc đã bị buộc tội tổ chức triển khai gian lận thi cử và nhận $6,000 cho từng thí sinch.

Bê bối gian lận thi cử đã diễn ra trong một thời gian dài, đặc biệt là cùng với những sinh viên tới từ châu Á. Rất những lần kết quả thi vẫn cần bị để mắt tới lại, diệt tác dụng, thậm chí còn toàn bộ kỳ thi SAT diễn ra trong tháng 5.2013 tại Nước Hàn đã trở nên diệt quăng quật vị câu hỏi bị thất thoát.


*

Một kỳ thi tại Trung Hoa.

Mấu chốt của Việc gian lậu thi tuyển này mang đến từ những việc cỗ đề thi tại Mỹ sẽ được áp dụng lại cho các kỳ thi tựa như sinh sống các giang sơn khác bên trên quả đât với bao gồm sự chênh lệch múi tiếng giữa Mỹ cùng các khoanh vùng khác. Chi máu này là điều kiện tiên quyết tạo nên bộ phim Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo.

Việc gian lận được tổ chức với bài bản phệ. Với một vài kỳ thi bé dại trên Mỹ, các đội ăn gian sẽ gửi tín đồ mang lại Mỹ mang lại giả dạng những thí sinch cùng làm bài bác giúp bọn họ hoặc kiếm tìm bí quyết gửi đề thi ra ngoài cùng táo khuyết bạo hơn Lúc ghi nhớ cục bộ đề thi.

Xem thêm: Cuộc Đảo Chính Là Gì ? Khái Niệm Đảo Chính Được Hiểu Như Thế Nào ?

Với kỳ thi SAT, các đội này tổ chức triển khai chuyển bạn vào các cuộc thi ở các múi giờ đồng hồ thi mau chóng đối với hầu hết khu vực còn lại. Những fan này sau đó đang ghi lưu giữ bộ đề cùng gửi đi câu hỏi trong giờ đồng hồ nghỉ ngơi giải lao. Với hầu như múi giờ liền kề nhau, câu vấn đáp sẽ tiến hành gửi trực tiếp cho máy tính xách tay mà lại sinc viên được quyền với theo.

Theo report, toàn bộ 5 kỳ thi SAT diễn ra đầu năm 2015 sinh sống châu Á đều sở hữu dấu hiệu gian lậu. Trong năm 2011, 90% giấy giới thiệu nhập học tới từ Trung Hoa cho những ngôi trường sinh sống Tây Mỹ là hàng nhái. 70% bài xích tiểu luận ko được viết vì chưng thí sinc. 1/2 bảng điểm trung học phổ thông là giả mạo.

Từ năm trước đó – năm trước, dự trù bao gồm rộng 8,000 sinch viên Trung Hoa bị đuổi khỏi những ngôi trường trên Mỹ. Và 80% trong những này bị đuổi do ăn gian thi cử hoặc thi rớt vô số lần.


*

Cho cho năm năm trước, kỳ thi SAT vẫn được tổ chức thi trên giấy và dùng cây viết chì để không có ngẫu nhiên biết tin làm sao rất có thể bị nhỉ lên Internet (còn nếu như không liên kết với chúng). Hội Đồng đến rằng: Những kỳ thi này không thể bị gian lậu. Nhưng cân nhắc này đã biết thành bắt buộc chuyển đổi. Để nhất thời khắc phục sự ăn gian, Hội Đồng đang bắt buộc bớt số kỳ thi từ bỏ 6 còn 4 tại Nước Hàn, Ai Cập, với Ả-rập từ năm 2013.

Ý tưởng kịch phiên bản Bad Genius đến từ bên tiếp tế Jira Maligool Khi ông bắt gặp thông tin về bê bối ăn gian thi cử trên kỳ thi SAT diễn ra sống Trung Hoa. Jira kế tiếp sẽ mời Nattawut Poonpiriya nhằm thuộc cải tiến và phát triển kịch phiên bản đầu tiên mang tên 2B Come Won – cái thương hiệu này bắt đầu từ cây bút chì 2B được áp dụng vào kỳ thi trắc nghiệm.

Sau ngay sát 18 mon phân tích về tiến trình thi cử cũng giống như hầu hết báo cáo được đăng download bên trên phương tiện truyền thông media, ekip sản xuất đang đã cho ra lò kịch bản Bad Genius, quan trọng kịch phiên bản được chỉnh sửa khéo léo đến cân xứng cùng với khán giả Thái. Có hai điều đặc trưng lẫn thách thức lúc làm cho kịch bản này. Một đó là yêu cầu đổi mới một chuyển động chán tuyệt nhất trái đất – thi cử thành hồ hết màn kịch tính với lôi cuốn cho nghẹt thnghỉ ngơi. Hai là nên gây ra được sự đối lập trọn vẹn về xuất thân vào buôn bản hội nhằm mẩu truyện ra mắt một cách thuyết phục.

Kỳ thi STIC được tạo ra nhằm thay thế mang đến SAT, không kỳ thi như thế nào mang tên này.Một triệu Bath tương tự rộng 686,5 triệu đồngĐây là phyên ổn thứ 2 của đạo diễnNattawut Poonpiriya sau Count Down (2012)