Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CNET? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CNET. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CNET, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Vcnet là gì, ‎cnet: best tech news & reviews on the app store

Ý nghĩa chính của CNET

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CNET. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CNET trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tổng Quan Thông Tin Ngành Địa Chất Là Gì ? Địa Chất Học

Tất cả các định nghĩa của CNET

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CNET trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tạm Trú Là Gì – Nơi Cư Trú Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CNET
CNET Chambre Nationale des phát de Traduction
CNET C|net mạng máy tính
CNET Giao tiếp mạng
CNET Máy tính, mạng và công nghệ điện tử
CNET Mạng máy tính
CNET Tham mưu trưởng Hải quân giáo dục và đào tạo
CNET Trung tâm quốc gia d”Etudes des viễn thông
CNET Trưởng của bình thường truyền
CNET Tư lệnh Hải quân giáo dục và đào tạo

CNET đứng trong văn bản

Tóm lại, CNET là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CNET được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CNET: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CNET, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CNET cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CNET trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *