Bạc Sterling là một thuật ngữ để chỉ bạc 925. Đây là loại bạc chất lượng cao, chỉ kém bạc ta nguyên chất, thường được dùng để chế tác trang sức bởi độ sáng bóng và bền màu cao.

Đang xem: Sterling là gì, giá trị của sterling so với các Đồng tiền khác

Bạc Sterling Là Gì?

Một số cửa hàng bạc có nhắc tới bạc Sterling. Thực chất đây là bạc 925. Theo đó, tỉ lệ bạc chứa tới 92,5% và 7,5% còn lại là hợp kim pha trộn. Bạc Sterling không phải là bạc nguyên chất tuy nhiên giá trị và chất lượng không thua kém bạc 99% là bao.

Xem thêm:

Bạc Sterling được sử dụng khá phổ biến để chế tác trang sức. Bởi loại bạc này dễ chế tác hơn bạc nguyên chất. Đặc biệt tính cứng nên có thể làm được nhiều kiểu dáng, mẫu mã tinh sảo. Bên cạnh đó, do được pha chế hợp kim nên nó có độ sáng bóng hơn hẳn bạc ta.

Xem thêm: Cách Tự Đăng Ký Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Stripe Là Gì ? Stripe Là Gì

*
*
*
*
*

Các dụng cụ ăn uống từ bạc Sterling phục vụ giới quý tộcLàm dụng cụ y tế đặc biệt là dụng cụ phẫu thuật. Làm các loại dao, kéo cao cấp từ bạc Sterling với độ sắc cao. Là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất tiền xu.Đúc tượng phong thủy.Làm dụng cụ phục vụ ăn uống của giới quý tộc như loại dĩa, thìa, dao.Làm chất dẫn điện trong ngành điện tử, điện lạnh…

gocnhintangphat.comcửa hàng bạc Sterling uy tín, đảm bảo chất lượng lẫn giá thành. Bạn hãy truy cập trang web https://gocnhintangphat.com/ để tham khảo và chọn mua cho mình những món trang sức bạc ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *