StalkScan là tên một ứng dụng dùng để kiểm tra thông tin chi tiết một trang cá nhân công khai chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, đây được coi là một công cụ giúp chúng ta kiểm soát được những thông tin mà mình muốn chia sẻ và những điều riêng tư không muốn công khai trên mạng xã hội một cách chi tiết nhất. Ứng dụng stalkscan hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng nhờ những ưu điểm về mặt tiện ích mà nó mang lại.

Đang xem: Stalkface hay stalkscan là gì, cách chặn người khác stalk mình trên mạng xã hội

Stalkscan công cụ tìm kiếm thông tin người dùng Facebook

Điều đầu tiên bạn nên biết Stalkscan sẽ không hiển thị những hồ sơ riêng tư, điều đó có nghĩa là nếu thông tin hồ sơ người dùng trên facebook là chỉ mình tôi hoặc chỉ bạn bè thì sẽ không hiển thị được. Ngoài những điều trên thì nó hoàn toàn là một công cụ tuyệt vời, có thể cho chúng ta biết chi tiết thông tin người dùng đó một cách thông minh và hiểu quả nhất. Việc bạn cần làm là chỉ cần dán link trang nhà của người dùng Facebook vào khung sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở bên cạnh

Công cụ bảo mật của Facebook nổi tiếng là phức tạp và liên tục thay đổi còn Stalkscan là một công cụ của bên thứ ba có thể tìm và đánh dấu bất kỳ thông tin nào hiển thị công khai (hoặc hiển thị cho bạn) cho một hồ sơ người dùng cụ thể.

Bài Viết Cùng Chủ Đề

*
*
*
*

Bạn sẽ dễ dàng tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan hơn. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm tra những thông tin được thiết lập chế độ riêng tư hay kiểm tra thông tin của tài khoản đã được xóa,…Nếu như bạn là người dùng Facebook và bạn không muốn bị theo dõi bởi những công cụ này thì bạn nên thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản Facebook của mình một cách tốt nhất để những thông tin của bạn không bị lộ ra ngoài cũng như tránh bị theo dõi bởi những công cụ tra cứu tương tự hai công cụ trên.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Toothpaste Là Gì Nghĩa Của Từ Toothpaste Trong Tiếng Việt

Nếu cảm thấy Facebook của mình có người khác theo dõi, bạn hãy đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình và có những bước bảo mật tốt hơn nhé ! Trừ khi việc bị kẻ khác theo dõi ảnh hưởng quá nhiều thì nên xóa tài khoản Facebook sẽ giúp cho kẻ đang âm thầm vào trộm không đăng nhập Facebook của bạn và sử dụng vào những mục đích không tốt nữa.

Nên dùng Stalkscan vào những mục đích nào?

Công cụ này thực sự hữu ích khi bạn muốn biết bạn bè sẽ thấy được những gì khi xem trang cá nhân của mình, bằng cách bạn tự scan trang cá nhân của chính mình, nó sẽ cho bạn biết chính xác từng thông tin về hồ sơ, dòng thời gian của bạn, các bài viết, like, comment… của bạn có thể hiện thị với bạn bè. Từ đó bạn có thể tùy chọn thiết lập riêng tư cho từng thông tin của mình một cách chỉnh chu, xấu che đẹp khoe.

Xem thêm: Đổi Đuôi Bmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Định Dạng Tệp Bmp

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ hiểu được phần nào về công cụ stalkscan facebook, và đừng quên hãy dùng nó đúng mục đích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *