Decrease Costs: Temporary staff persons are employed by HR Excellence, not the business that is using their services. This can decrease the overall costs of the employee as the business does not have to provide benefits to a temporary staff member. In addition, bringing in temporary staff may reduce other overhead costs such as overtime for regular, full-time employees.

Đang xem: Staffing là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích staff là gì

Avoid Unemployment Claims: Because the temporary staff person is an employee of HR Excellence and not the business, there is no concern about the person filing for unemployment when their services are no longer needed by the business. This can also reduce overall operating costs for the business as the unemployment claims rate of the business will not be raised due to letting go of temporary staff. Human resources costs may also decrease as managers will not be spending multiple hours dealing with unemployment claims and the Department of Labor.

*

Increase Flexibility: Temporary employees allow businesses to use staff as needed. HR Excellence can provide employees in a wide variety of disciplines to meet all of the needs of the business. The business then has the flexibility to use the services of the temporary staff as needed, whether it is a few hours a week or on a full-time basis. Using HR Excellence can avoid the permanent commitment that a full-time employee requires, saving both time and money.DỊCH VỤ NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần thêm nhân lực để xử lý các dự án lớn hoặc kinh doanh tăng trưởng đột biến. Nhưng hầu như bất đắc dĩ đều phải tuyển nhân viên toàn thời gian. HR Excellence có thể cung cấp nhân viên tạm thời ngắn hạn hoặc dài hạn. Hợp tác chặt chẽ với HR Excellence, doanh nghiệp có thể đảm bảo những nhân viên tạm thời đều có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu làm việc.

*

HR Excellence cung cấp các giải pháp nhân sự đáp ứng nhu cầu: tuyển dụng; quản lý nhân lực; đào tạo; tính và quản lý lương; đánh giá hiệu suất và các hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Xét Nghiệm Mch Là Gì? Chỉ Số Mch Trong Máu Là Gì ? Chỉ Số Mch Nói Lên Điều Gì?

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

Cải thiện năng suất: Khi lịch làm việc quá nhiều, nhân viên nhanh chóng bị áp lực và mất tinh thần làm việc. Điều này có thể làm tăng sự sai sót cũng như giảm năng suất làm việc. Do đó. việc đưa những nhân viên tạm thời vào sẽ xử lý tình trạng quá tải công việc giúp ngăn chặn sự mệt mỏi do làm việc quá sức của các nhân viên toàn thời gian, những nhân viên chính thức này có thể tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ công việc chính và duy trì năng suất làm việc của mình.

*

Thử khả năng làm việc trước khi tuyển dụng chính thức: Nhân viên tạm thời sẽ cho doanh nghiệp cơ hội để xem xét trước khi đưa ra đề nghị họ làm nhân viên chính thức. Cơ hội này sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực của nhân viên cũng như quan sát họ có phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và đồng nghiệp hay không. Điều này cũng giúp doanh nghiệp xác định được điểm yếu của nhân viên mà trong cuộc phỏng vấn sẽ không thể nhận biết được.

Giảm chi phí: Nhân viên tạm thời là nhân viên của HR Excellence, doanh nghiệp không phải trực tiếp quản lý. Điều này giúp giảm các chi phí do doanh nghiệp không phải cung cấp bất kỳ phúc lợi nào cho nhân viên. Ngoài ra, sử dụng nhân viên tạm thời cũng giảm bớt việc làm thêm giờ của nhân viên chính thức, từ đó cũng giảm chi phí tăng ca.

Tránh các khoản trợ cấp thất nghiệp: Do nhân viên tạm thời là nhân viên thuộc HR Excellence, vì thế doanh nghiệp không cần lo ngại khi nhân viên ngừng làm việc khi hết kỳ hạn hợp đồng. Điều này cũng giúp giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp do tỷ lệ thất nghiệp giảm. Chi phí nhân sự cũng giảm do doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian để báo cáo và làm hồ sơ trợ cấp thất nghiệp với Sở Lao động.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Special Offer Là Gì ? Cấu Trúc Offer Sử Dụng Ra Sao?

*

Tăng sự linh hoạt: Doanh nghiệp chỉ sử dụng nhân viên tạm thời khi có nhu cầu. HR Excellence có thể cung cấp nhân viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng nhân viên khi cần thiết, cho dù đó là một vài giờ trong tuần hoặc toàn thời gian. Sử dụng dịch vụ HR Excellence giúp tránh được những cam kết lâu dài như vị trí chính thức, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *