Thế giới ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu của con người ngày càng cao đòi hỏi công nghệ thông tin cũng ngày càng phát triển đa dạng, tiến bộ. Lưu trữ dữ liệu cũng phát triển lên một tầm cao mới. Thuê Microsoft SQL Server theo tháng hiện đang là hình thức dịch vụ phổ biến. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu quản lý dữ liệu, sử dụng ở nhiều lĩnh vực.

Đang xem: Toàn tập về sql server là gì, hướng dẫn tải và cài Đặt sql server

*

Thuê SQL Server theo tháng là phương pháp hiệu quả cho việc lưu trữ dữ liệu

*

SQL Server được phát triển bởi Microsoft và được sử dụng phổ biến hiện nay

SQL Server hay còn được gọi là Microsoft SQL Server (MS SQL Server), là phần mềm dùng lưu trữ dữ liệu dựa trên chuẩn RDBMS, được phát triển bởi Microsoft. Mỗi RDBMS bao gồm database engine, databases, các bộ phận khác nhau trong RDBMS, các ứng dụng để quản lý dữ liệu.

SQL Server cũng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ đối tượng (ORDBMS). SQL Server có chức năng chính là lưu trữ, truy xuất dữ liệu theo yêu cầu của phần mềm ứng dụng khác. Có rất nhiều phiên bản Microsoft SQL Server theo tháng khác nhau phù hợp các đối tượng, khối lượng công việc khác nhau. Có thể chạy trên cùng một máy tính, trên một máy tính khác trên mạng gồm cả Internet. SQL Server sử dụng câu lệnh SQL để trao đổi dữ liệu giữa máy cài SQL Server và máy Client. 

Cùng với SQL Server, Microsoft cung cấp dịch vụ, công cụ quản lý dữ liệu và kinh doanh (BI) với các tính năng nổi bật:

Tính năng quản lý

Tính năng quản lý của Microsoft SQL Server bao gồm dịch vụ SQL Server Data Quality, tích hợp SQL Server và SQL Server Master. Có hai bộ công cụ được thiết kế riêng cho developer và DBAs là SQL Server Management Studio và SQL Server Data Tools. SQL Server Management Studio giúp giám sát, triển khai, quản lý cơ sở dữ liệu. SQL Server Data Tools được sử dụng để phát triển cơ sở dữ liệu.

Tính năng doanh nghiệp chuyên biệt 

Business Intelligence – BI là tính năng quản lý dữ liệu đa dạng, các công cụ phân tích SQL Server dành cho doanh nghiệp. Tính năng này đã được tích hợp thêm bên cạnh các dịch vụ Machine Learning, các dịch vụ phân tích dữ liệu gồm công cụ phân tích xử lý dữ liệu dùng trong BI, SQL Server Analysis Services, ứng dụng trực quan hóa dữ liệu, các dịch vụ SQL Server Reporting, hỗ trợ tạo, phân phối các báo cáo BI.

Xem thêm: Ticker Là Gì – Nghĩa Của Từ Stock Ticker Trong Tiếng Việt

Bản quyền Microsoft SQL Server theo tháng

*

SQL server theo tháng có nhiều gói đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Bản quyền SQL Server theo tháng có nhiều phiên bản khác nhau. Dựa trên mục đích sử dụng, nhu cầu để có thể lựa chọn phiên bản SQL Server phù hợp với bạn. Các gói SQL Server theo tháng được gocnhintangphat.com cung cấp bao gồm SQL Enterprise, Standard, và Web.

Khi lựa chọn bản quyền phần mềm Microsoft phù hợp, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian giải quyết, vận hành công việc, tăng hiệu suất công việc,… một cách hiệu quả.

SQL Enterprise

Gói dịch vụ cao cấp gồm đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao với chi phí 33.305.140 đ/tháng/4cores. SQL Enterprise được thiết kế cho các doanh nghiệp có các yêu cầu dữ liệu phức tạp, kho dữ liệu và cơ sở dữ liệu hỗ trợ Web. SQL Enterprise có thể quản lý các cơ sở dữ liệu lớn đến 524 petabytes.

SQL Standard

ít tính năng hơn so với SQL Enterprise, có chi phí khoảng 8.685.130 đ/tháng/4cores. Bạn có thể sử dụng SQL Standard nếu không cần đến các tính năng nâng cao. Phiên bản này rất thích hợp cho các công ty nhỏ và vừa vì giá thành rẻ hơn nhiều so với phiên bản Enterprise. Phiên bản này có thể chạy tốt trên hệ thống lên đến 2 GB RAM và 4 CPU.

Xem thêm: Giá Trị Thực Của Trầm Là Gì ? 5 Công Dụng Của Trầm Hương Trong Cuộc Sống

SQL Web

Có mức giá hợp lý chỉ 542.850 đ/tháng/4cores. Phiên bản này thích hợp cho các ứng dụng web. Gói dịch vụ này sẽ tiện lợi và tăng hiệu quả làm việc cho các nhà quản lý web, developer,…

Tại sao nên thuê bản quyền SQL Server theo tháng tại gocnhintangphat.com?

Là nhà phân phối bản quyền phần mềm theo tháng (Microsoft SPLA) của Microsoft duy nhất tại Việt Nam và Đông Dương. gocnhintangphat.com tự tin đem đến dịch vụ thuê bản quyền SQL Server theo tháng với chi phí tốt nhất.

Khi thuê bản quyền SQL Server tại gocnhintangphat.com, bạn chỉ phải thanh toán cho những phần mềm mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp đến khách hàng đầu cuối và chỉ thanh toán theo từng tháng mà không tốn phí đầu tư lớn mua bản quyền một lần. Khách hàng sẽ được thử nghiệm và đánh giá sản phẩm trong vòng 90 ngày. gocnhintangphat.com Hỗ trợ cập nhật phần mềm miễn phí, đảm bảo khách hàng 100% sử dụng những phiên bản mới nhất từ Microsoft.

*

SQL Server cung cấp tính năng doanh nghiệp chuyên biệt

Với dịch vụ cho thuê SQL Server theo tháng tại gocnhintangphat.com, bạn có thể sử dụng bản quyền phần mềm SQL Server chính hãng từ Microsoft mà không lo vi phạm các quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, dữ liệu của doanh nghiệp cũng sẽ được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ bị nhiễm virus, mã độc và mất dữ liệu do sử dụng phần mềm lậu gây ra. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền SQL Server theo tháng, hãy liên hệ ngay với gocnhintangphat.com để được đội ngũ 24/7 hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *