Kiểm soát chất lượng thống kê là việc cần thiết để tuân thủ hợp pháp các quy tắc về trọng lượng tịnh cho việc chiết rót và đóng gói. Với sổ tay hướng dẫn SQC này, bạn có thể tìm hiểu cách tiêu chuẩn hóa quy trình chiết rót, giảm thiểu lãng phí sản phẩm và tuân thủ luật pháp về trọng lượng tịnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đang xem: Sqc là gì, statistical quality control

Các chủ đề được nói đến trong sổ tay hướng dẫn này gồm:

Kiểm soát quy trình chiết rótSố liệu thống kê của việc kiểm soát quy trình chiết rótCách lựa chọn hệ thống phù hợpYêu cầu pháp lýThuật ngữ SQC

 

*

FreeWeigh.Net cho việc Kiểm soát chất lượng thống kê (SQC)là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. Bản quyền phần mềm riêng biệt cho từng ứng dụng cụ thể. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình, nâng cao chất lượng và năng suất, tuân thủ pháp lý. Freeweigh.Net phân tích dữ liệu cân và quy trình, giám sát các thông số sản xuất quan trọng và giúp bạn tuân thủ các quy định cụ thể về việc thẩm định hệ thống máy tính bao gồm xử lý các hồ sơ và chữ ký điện tử.

Các tính năng bao gồm:

Khả năng thích ứng tuyệt vời – Xây dựng quy trình chất lượng của bạnDễ vận hành – Thiết lập hệ thống và sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạnCải thiện tổng chi phí sở hữu – Bảo trì hệ thống và kiểm soát các khoản đầu tư

IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để Kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan. Nó chứa mọi thứ bạn cần cho một Trạm kiểm soát chất lượng thống kê, nơi không cần cơ sở hạ tầng CNTT hay kỹ thuật viên có tay nghề.

Các tính năng bao gồm:

Giải pháp nhỏ gọn tất cả trong một – Mọi thứ bạn cần để kiểm soát và quản lý chất lượngThân thiện với người dùng – Xây dựng quy trình chất lượng theo cách dễ nhất có thể.Sự kết hợp độc đáo – Màn hình cảm ứng màu lớn, phần thân bằng thép không gỉ, phù hợp cho môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt

Xem video giới thiệu sơ lược và tải sổ tay hướng dẫn!

*

Quy trình chiết rót và đóng gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như độ đồng nhất sản phẩm, đóng gói nguyên liệu, thiết bị chiết rót. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến sự biến động về khối lượng, cần được giữ ở mức tối thiểu để tuân thủ luật pháp về trọng lượng tịnh và tránh lãng phí các nguyên liệu có giá trị.

Nguyên nhân của những biến động này không phải lúc nào cũng có thể tránh được, nhưng chúng có thể được kiểm soát với các giải pháp kiểm soát chất lượng thống kê (SQC). SQC trong quy trình chiết rót cho phép bạn đơn giản hóa việc sản xuất và nhận ra các xu hướng chiết rót ở giai đoạn sớm. Tùy thuộc vào quy trình, bạn có thể chọn từ các giải pháp SQC khác nhau để tối ưu hóa phương pháp chiết rót.

Bất kể bạn chọn giải pháp nào, SQC cũng có thể giúp bạn:

Giảm chi phí chiết rót thừa và lãng phí sản phẩm bằng cách nhanh chóng nhận ra các xu hướng chiết rót dựa trên phân tích thống kêCan thiệp nhanh chóng và dễ dàng để hướng dẫn người vận hành thực hiện quy trình lấy mẫuCung cấp sự hỗ trợ phần mềm rõ ràng để tuân thủ các yêu cầu pháp lý về kiểm soát trọng lượng tịnh theo yêu cầu của luật pháp địa phương và toàn cầu, bao gồm thu thập và lưu trữ hồ sơ

*

Những khách hàng áp dụng các giải pháp SQC đã tiết kiệm được tới 20% chi phí bằng cách tránh chiết rót thừa gây tốn kém. Các giải pháp SQC mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất bằng cách tránh chiết rót thừa đồng thời tăng hiệu quả.

Bạn có muốn biết mình có thể tiết kiệm bao nhiêu? Máy tính khoản tiết kiệm chi phí nhờ SQCcung cấp hướng dẫn dễ dàng và trực quan để bạn có thể nhanh chóng nhập các thông số có liên quan của quy trình cân. Chỉ cần nhấn nút tính và xem thời gian bao lâu để được hoàn vốn đầu tư cho giải pháp của bạn và số tiền bạn sẽ tiết kiệm được trong tương lai. Chỉ cần xuất kết quả sang tệp pdf và lập hồ sơ cho dự án của bạn.

Bạn có thể tuân thủ các quy định về trọng lượng tịnh bằng cách áp dụng giải pháp kiểm soát cất lượng thống kê (SQC) trong quy trình chiết rót và đóng gói. FreeWeigh.Net để kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để Kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể đơn giản hóa và cải thiện quy trình chiết rót và đóng gói bằng cách áp dụng giải pháp kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) trong quy trình chiết rót và đóng gói . FreeWeigh.Net để kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để Kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể chọn hệ thống kiểm soát tốt nhất có thể cho quy trình chiết rót bằng cách đọc sổ tay hướng dẫn SQC và biết các yếu tố quyết định quan trọng trong việc thiết lập quy trình của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tax Deduction Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn có thể tránh lãng phí sản phẩm hoặc nguyên liệu trong quy trình chiết rót bằng cách áp dụng các giải pháp kiểm soát chất lượng thống kê SQC. FreeWeigh.Net để kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể tiết kiệm tiền và làm cho quy trình chiết rót hiệu quả hơn bằng cách áp dụng các giải pháp kiểm soát chất lượng thống kê SQC. FreeWeigh.Net để kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể cải thiện chất lượng sản phẩm cho nguyên liệu được đóng gói bằng cách cải thiện quy trình chiết rót với các giải pháp kiểm soát chất lượng thống kê SQC. FreeWeigh.Net để kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các quy trình sản xuất của khách hàng. IND890SQC là một giải pháp độc lập, tất cả trong một, thân thiện với người dùng để kiểm soát chất lượng thống kê với màn hình cảm ứng và giao diện người dùng trực quan.

Để tìm hiểu tất cả các chi tiết liên quan đến quy định về trọng lượng tịnh ở châu Âu, bạn có thể đọc Sổ tay hướng dẫn kiểm soát chất lượng thống kê cho quy trình chiết rót của chúng tôi. Nó bao gồm nguyên tắc lượng chiết rót tối thiểu, nguyên tắc giá trị trung bình và cách mà các cơ quan chức năng kiểm tra sự tuân thủ.

Để tìm hiểu các yêu cầu pháp lý dành cho quy định về trọng lượng tịnh ở Châu Âu, bạn có thể đọc Sổ tay hướng dẫn kiểm soát chất lượng thống kê cho quy trình chiết rót của chúng tôi. Nó bao gồm nguyên tắc lượng chiết rót tối thiểu, nguyên tắc giá trị trung bình và cách mà các cơ quan chức năng kiểm tra sự tuân thủ.

Giá trị trung bình theo quy định của EU là khi lượng chiết rót thực tế của hàng đóng gói sẵn trung bình không nhỏ hơn lượng chiết rót danh nghĩa.

Sổ tay hướng dẫn kiểm soát chất lượng thống kê thể hiện kích thước mẫu ngẫu nhiên có ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng tin cậy của các giá trị được tính cho giá trị trung bình và độ lệch chuẩn.

Bạn có thể phát hiện sự biến đổi và không đồng nhất của quy trình chiết rót bằng cách thiết lập một hệ thống đo lường cho quy trình chiết rót của bạn. Đây không chỉ là để đánh giá một thiết lập máy nhất định, mà còn nằm trong tài liệu toàn diện về sự kiểm soát được thực hiện, theo nghĩa vụ ghi chép mà các cơ quan chính phủ yêu cầu.

Các yêu cầu thiết yếu của hệ thống kiểm soát chất lượng thống kê là hoạt động tốt, năng suất, có khả năng thu thập dữ liệu trung tâm, dễ vận hành, đáng tin cậy, linh hoạt, có thể mở rộng và dễ bảo trì.

Xem thêm: Virus Trojan Là Gì ? Virus Trojan Nguy Hại Như Thế Nào Tới Website?

Bạn có nghĩa vụ phải ghi lại những điều sau đây theo luật quy định lưu trữ:

NgàyNgười kiểm traThời gian kiểm traChỉ định máy chiết rótChỉ định sản phẩmKích cỡ mẫuSố lần vi phạm dung saiLượng chiết rót danh nghĩaLượng chiết rót mục tiêuGiá trị trung bình mẫuĐộ lệch chuẩnTrọng lượng bì trung bìnhSố lần tare

*

Tinh gọn quy trình và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm chỉ với vài nút bấm. Phần mềm chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian,…

Sản phẩm & Giải pháp

Cân Phòng Thí nghiệm

Cân Công Nghiệp

Cân Siêu Thị

Pipet Rainin và Đầu côn

Thiết bị Phân tích

Hóa Tự động

Phân tích Quy trình

Kiểm tra Sản phẩm trên Dây chuyền

Vận chuyển và Giao nhận

Các Sự kiện và Chuyên gia

Thư viên chuyên ngành

Tài liệu viết: Trang trắng, Tài liệu Hướng dẫn , Brochures

Tài liệu kỹ thuật

Hội thảo trực tuyến theo yêu cầu

Video

Các Sự kiện Trực tiếp

Hội thảo & Đào tạo

Hội chợ & Triển lãm

Hội thảo trực tuyến Trực tiếp

 

Giới thiệu

Việc làm & Nghề nghiệp METTLER TOLEDO

Mô tả Hoạt động Kinh doanh

Đổi mới và Chất lượng

Có mặt trên toàn cầu

Phát triển bền vững

Quản lý Hợp tác đầu tư

Phòng tin tức

Liên kết nhanh

Liên hệ với chúng tôi

Tìm kiếm

Tìm kiếm tài liệu

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm dịch vụ Video

 

 

Thank you for visiting www.gocnhintangphat.com. We have tried to optimize your experience while on the site, but we noticed that you are using an older version of a web browser. We would like to let you know that some features on the site may not be available or may not work as nicely as they would on a newer browser version. If you would like to take full advantage of the site, please update your web browser to help improve your experience while browsing www.gocnhintangphat.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *