Spin content là một kỹ thuật SEO phổ biến. Phương pháp này giúp bạn tạo ra nhiều bài viết hơn. Qua đó có thể tận dụng nó để phục vụ mục đích SEO. Cũng như viết nhiều bài hơn trên website.

Đang xem: Spin content là gì trong seo và cách làm spin content, và các bước Để spin nội dung hiệu quả

Spin Content – Trộn nội dung là gì?

Spin content hay còn gọi là trộn nội dung là cách tạo ra những đoạn nội dung, những bài viết có nội dung có cũng ý nghĩa. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm spin content thì nội dung tạo ra sẽ rất “chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay. Còn nếu dùng phần mềm thì phải có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới hay được.

Tại sao phải Spin Content

*

Việc spin content nhằm tạo ra nhiều bài viết, người dùng có thể tận dụng nó để phục vụ mục đích SEO như viết nhiều bài trên nhiều website, làm vệ tinh hay đi link diễn đàn. Các bạn nên dùng nó cho vệ tinh. Không nên lạm dụng vào Website chính.

Cách viết nội dung spin như thế nào?

Spin content sẽ dựa trên cấu trúc như sau :

{ từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } hoặc { câu 1 | câu 2 }

Các từ hay cụm từ trong dấu { } sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc từ đó tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau.

Spin như thế nào thì hiệu quả

Hiện nay, Spin Content được rất nhiều người dùng nhưng sử dụng hiệu quả nó thì rất ít người có thể đạt được (kể cả mình). Tuy nhiên, cách spin content hợp lý nhất hiện nay vẫn là tạo ra các cụm từ đồng nghĩa.

VD : Spin chưa hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {Wordpress|Blogspot|Kiếm tiền}.

VD : Spin hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {việc chia sẻ thủ thuật WordPress|Hướng dẫn sử dụng WordPress|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Tracksuit Là Gì, Từ Điển Anh Việt Y Khoa

Những công cụ giúp Spin Content

*

Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều công cụ giúp chúng ta có thể Spin Content một cách dễ dàng.

Mass SEO Content

Phần mềm viết content trả phí được khá nhiều người sử dụng, nó có rất nhiều tính năng hấp dẫn cho việc trộn nội dung.

Tool Spin Content Online

SpinnerTools.com : Địa chỉ http://spinnertools.com/. Trang này được rất nhiều người việt sử dụng.

SpinEditor.com

Trang này do người Việt nam, bên cạnh spin content thì còn nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên trang thu phí người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mình khuyên bạn nên dùng.

Công cụ Spin nội dung tiếng Việt

Trong quá trình thực hiện thủ thuật SEO thì việc đặt backlink là rất quan trọng. Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, các thuật toán penguin, Panda, Zebra cập nhật liên tục. Thì việc các bạn đặt backlink cũng phải thật cẩn thận.

Tốt nhất là không nên quan tâm đến số lượng backlink mà nên quan tâm tới chất lượng backlink trỏ về site mình. Backlink ở dưới footer, backlink chữ ký diễn đàn giờ đây đã không còn được google nó coi trọng, Backlink chất lượng bây giờ là backlink được đặt trong nội dung, Vì vậy muốn tạo các backlink chất lượng thì các bạn viết các bài viết hướng về từ khóa muốn SEO rồi sau đó đưa lên các trang vệ tinh, (kết hợp với việc tạo backlink kiểu link whell hay link dạng kim tự tháp).

Xem thêm:

Kết luận

Một điều rắc rối ở đây là các bạn làm gì có thời gian mà viết đến khoảng mấy chục bài viết để đăng lên trang vệ tinh của các bạn. Lúc đó chỉ còn cách là dùng tool spin conten. Nhưng mấy tool hiện tại thì lại phải trả phí mà không phải ai cũng có điều kiện để mua được. Tôi biết có một tool miễn phí nhưng các bạn phải chịu khó hơn những tool trả phí kia một chút.

?? gocnhintangphat.com– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của gocnhintangphat.com sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.gocnhintangphat.com.vn

Thẻ:câu chuyện thương hiệu, dang ky domain, dich vu thue vps, email mien phi, hosting, marketing online, seo mũ đen, seo website, storytelling, ten mien, thanh phan website, thiết kế website;, tu van mua domain, website la gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *