Tracksuit | Khi thường phục thể thao trở thành trào lưu giới trẻ.

Đang xem: Là gì? nghĩa của từ tracksuit là gì, từ Điển anh việt y khoa

Tracksuit | Khi thường phục thể thao trở thành trào lưu giới trẻ.

*

*

*

*

*

Tracksuit theo đúng nghĩa là quần áo ấm và rộng mặc khi luyện tập thể thao nhưng qua một chút cách tân và biến tấu, tracksuit đã trở thành một trong những xu hướng thời trang nổi bật nhất trong năm 2017 và không hề kém cạnh những làn sóng thời trang khác. Đặc điểm nhận dạng của tracksuit chính là chất liệu thun 100% cotton thấm hút áp dụng lên những bản thiết kế dài hoặc ngắn tay có bo gấu hoặc nón gắn liền (hoodie).

Xem thêm: Microsoft Windows Xp Là Gì ? Đã Hết Thời Gian Hỗ Trợ Dành Cho Windows Xp

 

*

*

 

 

Những bộ tracksuit biến tấu thường được thiết kế với form áo dài hơn hoặc ôm dáng hơn, vẫn có mũ liền áo hoặc không, chân áo bo, kết hợp với shorts hay với quần lửng ống bo .Để tạo điểm nhấn ton-sue-ton thì phụ kiện thích hợp đi kèm với tracksuit chính là mũ lưỡi trai, giày thể thao , túi cardigan, adidas hay balo thể thao…Và để xuôi theo làn sóng tracksuit design, Young Lucy đã cho ra đời những samples đầu tiên của brand với số lượng giới hạn (Limited Edition).

Xem thêm: Đất Tôn Giáo Là Gì ? Quản Lý Nhà Nước Về Lịch Sử Tiến Hoá: Tôn Giáo Đã Xuất Hiện Thế Nào

 

 

*

 

 

*

 

Với thiết kế phóng khoáng, chất vải thun cotton chất lượng cao co giãn tốt bổ trợ tối đa mọi hoạt động cơ thể cộng với khóa iron kép tạo điểm nhấn đặc biệt khiến cho Tracksuit Hoodie rất khó lòng bị nhầm lẫn với những samples khác trên thị trường hiện nay. Chỉ với hai phiên bản màu Black – Grey và 50 sản phẩm (stocks) được ra đời sẽ khiến cho các tín đồ phải tiếc nuối nếu không nhanh tay để sở hữu các items đặc biệt này. Hiện sản phẩm đã có mặt tại store của Young Lucy và được bán với mức giá retail cực hấp dẫn 450.000 VND/pcs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *