Cho mình hỏi:Máy tính công ty mình cài đặt đăng nhập bằng hệ thống email của công ty. Các máy muốn cài đặt phần mềm thì phải nhờ Admin mới cài được, ngoài trừ các máy được cấp quyền Local Admin.Cho hỏi là Admin có thể làm được gì với máy tính (qua online hoặc đăng nhập trên máy): như kiểm tra danh sách phần mềm, restore, kiểm tra lịch sử duyệt web, xem file lưu trên máy…?Thank you.

Đang xem: Spiceworks là gì, spiceworks desktop

1
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

1

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Teleprompter Là Gì ? Teleprompter

làm gì cũng được, mình đag là admin 1 cty nên biết. từ lịch sử wed, cái gì đang chạy trên máy client, email, nội dung e mail, xem film sex……thậm chí có thể theo dõi bang đang làm gì (real time)
làm gì cũng được, mình đag là admin 1 cty nên biết. từ lịch sử wed, cái gì đang chạy trên máy client, email, nội dung e mail, xem film sex……thậm chí có thể theo dõi bang đang làm gì (real time)
Vậy là nhắn tin zalo với facebook cũng đọc được luôn à ta?Có phải tùy cách cài đặt của Admin không hay là mặc định như vậy luôn?
LuanKimBên mình không khắt khe việc sử dụng máy tính làm việc riêng, vẫn cho xài facebook zalo… bình thường. Chỉ cấm các máy khác cài phần mềm tùm lum tránh việc than vãn máy chậm hoặc dính virut thôi. Riêng mình được quyền local admin do biết sơ sơ.Tuy nhiên mình không biết admin có đọc được tin nhắn zalo hay facebook, file lưu trên máy hay lịch sử duyệt web không, vì đây là thông tin riêng tư.Mình thấy máy có chạy Spiceworks Agent thôi. Không biết có app nào chạy ẩn nữa không.

Xem thêm: Vlan Là Gì ? Làm Thế Nào Để Cấu Hình Một Vlan Trên Switch? Virtual Lan

Bên mình không khắt khe việc sử dụng máy tính làm việc riêng, vẫn cho xài facebook zalo… bình thường. Chỉ cấm các máy khác cài phần mềm tùm lum tránh việc than vãn máy chậm hoặc dính virut thôi. Riêng mình được quyền local admin do biết sơ sơ.Tuy nhiên mình không biết admin có đọc được tin nhắn zalo hay facebook, file lưu trên máy hay lịch sử duyệt web không, vì đây là thông tin riêng tư.Mình thấy máy có chạy Spiceworks Agent thôi. Không biết có app nào chạy ẩn nữa không.
View attachment 4288730đây là ảnh chụp màn hình của client, bạn nghĩ chat zalo vs messege admin có thấy hok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *