Spiceworks là gì, spiceworks desktop

      281
Cho mình hỏi:Máy tính công ty mình thiết đặt đăng nhập bằng hệ thống email của công ty. Những máy muốn thiết đặt phần mềm thì buộc phải nhờ Admin bắt đầu cài được, không tính trừ các máy được cung cấp quyền Local Admin.Cho hỏi là Admin hoàn toàn có thể làm được gì với máy tính xách tay (qua online hoặc singin trên máy): như kiểm tra danh sách phần mềm, restore, kiểm tra lịch sử vẻ vang duyệt web, xem file lưu bên trên máy...?Thank you.

Bạn đang xem: Spiceworks là gì, spiceworks desktop

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

*

1

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Teleprompter Là Gì ? Teleprompter

làm gì rồi cũng được, mình đag là admin 1 cty buộc phải biết. Từ lịch sử hào hùng wed, chiếc gì đang làm việc trên sản phẩm client, email, câu chữ e mail, xem film sex......thậm chí rất có thể theo dõi bang đang làm gì (real time)
làm gì cũng được, bản thân đag là admin 1 cty cần biết. Từ lịch sử vẻ vang wed, mẫu gì đang hoạt động trên lắp thêm client, email, văn bản e mail, xem film sex......thậm chí rất có thể theo dõi bang đang làm những gì (real time)
Vậy là nhắn tin zalo cùng với facebook cũng gọi được luôn à ta?Có bắt buộc tùy cách thiết lập của Admin không tuyệt là khoác định bởi vậy luôn?
LuanKimBên bản thân không nghiêm ngặt việc sử dụng máy tính làm việc riêng, vẫn chấp nhận cho xài facebook zalo... Bình thường. Chỉ cấm các máy khác cài phần mềm tùm lum kị việc than thở máy chậm chạp hoặc bám virut thôi. Riêng mình được quyền local admin vị biết sơ sơ.Tuy nhiên mình lưỡng lự admin có đọc được lời nhắn zalo tốt facebook, tệp tin lưu trên lắp thêm hay lịch sử hào hùng duyệt web không, vì đấy là thông tin riêng tư.Mình thấy máy bao gồm chạy Spiceworks Agent thôi. Lừng khừng có tiện ích nào chạy ẩn nữa không.
Bên bản thân không nghiêm ngặt việc áp dụng máy tính làm việc riêng, vẫn cho xài facebook zalo... Bình thường. Chỉ cấm các máy khác cài ứng dụng tùm lum kiêng việc thở than máy chậm rì rì hoặc bám virut thôi. Riêng mình được quyền local admin vì biết sơ sơ.Tuy nhiên mình ngần ngừ admin tất cả đọc được lời nhắn zalo hay facebook, file lưu trên đồ vật hay lịch sử hào hùng duyệt web không, vì đấy là thông tin riêng biệt tư.Mình thấy máy bao gồm chạy Spiceworks Agent thôi. Trù trừ có phầm mềm nào chạy ẩn nữa không.
View attachment 4288730đây là ảnh chụp màn hình của client, chúng ta nghĩ chat zalo vs messege admin tất cả thấy hok *