Đặc nhiệm spetsnaz là gì, Đặc nhiệm spetsnaz của nga giỏi cỡ nào, theo

      193
gocnhintangphat.com - Lực lượng quánh nhiệm Spetsnaz của Sở Nội vụ Nga danh tiếng tự thời Liên Xô. Để được đội “mũ nồi đỏ”, họ bắt buộc trải qua bài sát hạch rất chặt chẽ.

Bạn đang xem: Đặc nhiệm spetsnaz là gì, Đặc nhiệm spetsnaz của nga giỏi cỡ nào, theo


3. Lực lượng sệt nhiệm đổ xô mặt đường không

Khác với lực lượng Spetsnaz GRU, lực lượng đặc nhiệm đổ bộ hàng không ko hoạt động rộng thoải mái trên toàn quả đât. Nhiệm vụ thiết yếu của mình là sẵn sàng một bến bãi đỗ an toàn tại Quanh Vùng sinh sống phía sau chi phí con đường của địch thủ, chế tạo ĐK cho các member của lực lượng đổ xô đường không đáp khu đất.

Ngay nay, lực lượng sệt nhiệm đổ xô hàng không được biến hóa thành Lữ đoàn Trinc tiếp giáp tự do thứ 45 của Nga. Trong trận đánh tnhãi nhép Chechnya lần trước tiên, những binh lực của lực lượng này đang tđam mê gia cuộc tấn công trên Grozny.

Phiến quân Chechnya đã bị sốc trước cách thức vận động bí mật của đặc nhiệm Nga: Họ âm thầm chiếm đóng góp hết tòa bên ni đến tòa công ty không giống, mngơi nghỉ mặt đường cho lực lượng bộ binch cơ giới theo sau. đa phần team phiến quân Chechnya vẫn biến mất mà lại không để lại dấu tích.

Xem thêm: Giải Nghĩa Technician Là Gì, Nghĩa Của Từ Technician, Làm Sao Để Trở Thành Một Technician

4. Lực lượng quánh nhiệm hải quân

Những bạn nhái trước tiên của Liên Xô mở ra vào Chiến dịch vây hãm thành phố Leningrad (bởi vì phân phát xít Đức tiến hành) năm 1941 để đảm bảo thị thành này cùng Hạm đội Baltic. Tại phía trên họ sẽ giao đấu cùng với đơn vị chức năng quánh công MAS của Italy. Kết trái là sệt nhiệm hải quân Liên Xô đang ngnạp năng lượng không để Leningrad bị thất thủ.

Ngày ni, lực lượng sệt nhiệm Hải quân có tên call không giống là Lực lượng Đặc nhiệm kháng hủy hoại bên dưới nước (PDSS), được tích hợp với Hạm đội Nga và lấp đầy mặt hàng ngũ cùng với hồ hết lính tdiệt quân lục chiến ưu việt tuyệt nhất. Nhiệm vụ của mình là đảm bảo an ninh mang lại tàu chiến và các địa thế căn cứ hải quân. Trong trường thích hợp tất cả chiến tranh, PDSS phụ trách nhiệm vụ phòng phá trên vùng biển khơi của kẻ thù.

5. Lực lượng tác chiến sệt biệt

Lực lượng tác chiến quan trọng đặc biệt (SOF) được thành lập vào khoảng thời gian 2009, là lực lượng tthấp nhất trong các các đơn vị đặc nhiệm của Nga. SOF nằm bên dưới sự quản lý và điều hành của Sở Tổng tsi mê mưu Nga, hoàn toàn có thể điều động tất cả những lực lượng quánh nhiệm không giống vào quân nhóm. Thông tin và hoạt động của SOF luôn luôn được giữ lại kín đáo. Tuy nhưng, các binh lực của lực lượng này được cho là đang tmê mẩn gia những hoạt động ngơi nghỉ Crimea (2014), Syria và giao chiến cùng với cướp biển Somali./.

*

Cận chình họa quá trình đào tạo quánh nhiệm Spetsnaz xuất sắc ưu tú tốt nhất của Nga
gocnhintangphat.com.Việt Nam - Là lực lượng đặc nhiệm xuất sắc ưu tú độc nhất vô nhị của Nga, những member của Spetsnaz yêu cầu trải qua quy trình huấn luyện và giảng dạy rất là khắt khe.
*