Hướng Dẫn Download, Cài Speccy Là Gì, Kiểm Tra Hệ Thống Phần Cứng Trên Pc Với Speccy

      38
Speccy là khí cụ khiến cho bạn khám nghiệm những thành phía bên trong Hartware bên trên laptop nhỏng CPU, bo mạch nhà, bộ lưu trữ RAM... Bài chỉ dẫn sau đây của gocnhintangphat.com.vn giành riêng cho các ai chưa chắc chắn bí quyết cài Speccy nhằm sử dụng tốt nhất có thể bên trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Download, Cài Speccy Là Gì, Kiểm Tra Hệ Thống Phần Cứng Trên Pc Với Speccy


*

Bước 3:Bước 3.1:Tùy ý lưu lại chọn vào 3 tùy lựa chọn nhưng bên thêm vào cung cấp- Add Desktop Shortcut: Đặt Shortcuts của Speccy bên cạnh Desktop.- Add Start Menu Shortcuts: Đặt Shortcuts của Speccy vào Start Menu.- Automatically kiểm tra for updates to lớn Speccy: Tự rượu cồn chất vấn phiên bản mới nhất của Speccy.Click Install để quy trình setup bước đầu.

*

Cách 3.2: Cũng trong cửa sổ này, chức năng Advanced giành riêng cho phần đông ai đã có rất nhiều tay nghề đối với máy vi tính.

*

Trong công dụng Advanced, lưu lại chọn lựa một trong các 2 giải pháp thiết lập sau- Install for any one using this computer: Cài đặt nhằm toàn bộ các người sử dụng laptop của người sử dụng đều rất có thể cần sử dụng được.- Install just for me: Cài đặt nhằm chỉ bản thân chúng ta sử dụng.Cliông chồng Next

*

Một hộp thoại xuất hiện thêm, được cho phép các bạn chọn lựa thư mục đựng file cài đã được thiết đặt về sau bằng cách click Browser, hoặc bạn có thể thực hiện thẳng tlỗi mục cơ mà bên sản xuất đang mặc định sẵn.Cliông chồng Next.

Xem thêm: Tín Phiếu Là Gì ? Tã­N PhiếU Lã  Gã¬

*

*

Hướng dẫn cần sử dụng Speccy kiểm tra Hartware lắp thêm tính

- Sau Lúc thiết đặt thành công xuất sắc, Speccy sẽ có giao diện như hình bên dưới. Trên giao diện bao gồm phần mềm đang liệt kê cho chính mình xem gần như thông số kỹ thuật Hartware của sản phẩm.

*

+ Operating System: Hệ quản lý cài bỏ lên trên máy vi tính (sống đấy là phiên phiên bản Windows 7 Ultimate 64-bit SP1) cùng các thông số: Windows Update, Antivi khuẩn, Internet Explorer, ...

*

+ CPU: Bộ vi giải pháp xử lý máy tính

*

+ RAM: Bộ nhớ trong tất cả những thông số: Memory Slot (số Dắt cắm ram), Memory, Physical Memory, ...

*

+ Graphics: Card màn hình

*

+ Hard Drivers: Ổ cứng sản phẩm công nghệ tính

*

+ Audio: Card âm thanh

*

+ Netword: Địa chỉ IPhường, DHCPhường., Computer Name, ...

*

Vậy là chỉ bởi vài thao tác dễ dàng và đơn giản, bạn vẫn thiết lập thành công Speccy, sử dụng app này để đánh giá phần cứng ngay lập tức bên trên máy tính xách tay.