Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính – Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Đang xem: Nhóm rap spacespeakers là gì về spacespeakers, space speaker là gì

Video Thời sự Thế giới Tài chính – Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

*

Trong tháng 11 này, SpaceSpeakers sẽ cho ra mắt một sản phẩm có mức đầu tư khủng nhất từ trước tới giờ

Và ngày 31.10 vừa qua, mừng sinh nhật 9 tuổi của SpaceSpeakers, bên cạnh việc đăng tải trạng thái chúc mừng “gia đình thứ hai” của mình trên trang cá nhân, các thành viên của SpaceSpeakers còn tề tựu đông đủ để thực hiện một album ảnh kỷ niệm quãng đường 9 năm đồng hành. Bộ ảnh này cũng là thông báo chính thức về việc DJ/Producer SlimV gia nhập SpaceSpeakers sau 3 năm cùng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

Xem thêm: “ Chung Cư Tiếng Anh Là Gì ? Phân Biệt “Apartment”, “Condo”, “Flat” Và “Loft”

*

*

*

SpaceSpeakers được Touliver thành lập vào năm 2011 và là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong định hướng theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop và electronic tại Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động với không ít lần thay đổi thành viên, tổ chức âm nhạc này đã trở thành một khối gắn kết của những tên tuổi top đầu trong làng nhạc.

Xem thêm: “I'Ll Watch Over Là Gì, Watch Over Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Hiện SpaceSpeakers đang hoạt động với đội hình chính thức gồm 11 thành viên, đó là Touliver, Rhymastic, Justatee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Những cái tên này từ lâu đã là thương hiệu bảo chứng cho những sản phẩm họ góp mặt, và dĩ nhiên khi solo, mỗi thành viên của SpaceSpeakers đều để lại dấu ấn mạnh mẽ.

Đến nay, hiếm có tổ chức âm nhạc nào không hoạt động như một nhóm cố định, có sự hòa hợp như SpaceSpeakers, dù là xuất hiện trong một khung hình hay một sản phẩm âm nhạc. Sau MV Everydaykhẳng định vị trí độc tôn của mình từ năm 2018, các fan vẫn đang mong chờ được thấy tất cả thành viên của SpaceSpeakers xuất hiện chung trong một sản phẩm “gây bão” khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *