Hướng dẫn sử dụng phần mềm làm video sony vegas là gì, vegas pro 14

      236

Chào các bạn, bài toán tạo ra 1 đoạn video intro - ra mắt ngày càng trsinh sống đề nghị đặc trưng và quan trọng với họ, độc nhất vô nhị là các các bạn tất cả sở trường làm cho video, hoặc download những kênh Clip share. Có không hề ít phương pháp để chế tạo video clip giới thiệu bài bản, cùng trong bài viết dưới đây Quản Trị Mạng vẫn giải đáp hầu hết fan quá trình cơ bản nhằm chỉnh sửa template bao gồm sẵn bên trên mạng bởi phần mềm tạo, sửa đổi Clip lừng danh - Sony Vegas Pro.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm làm video sony vegas là gì, vegas pro 14

Trong thời điểm này trên mạng có không ít template của Sony Vegas Pro, được share bên dưới dạng miễn giá thành hoặc trả phí. Trong bài viết lý giải của Quản Trị Mạng, Cửa Hàng chúng tôi dùng 1 template miễn giá thành, sẽ là Lights Short Intro vì chưng MacLobuzz.


do vậy là chúng ta đã chiếm lĩnh được phần lớn nguyên tố quan trọng để làm Clip intro rồi nhé:

Phần mượt Sony Vegas Pro.

Xem thêm: " Sweetheart Là Gì - Những Mỹ Từ Người Anh Gọi Tên Tình Yêu

Template gồm sẵn

Bắt tay vào vấn đề thôi!

1. Các bước sửa đổi template trong Sony Vegas Pro:

Sau Lúc tải template về máy tính xách tay, bọn họ thực hiện bung file, đã thấy bao gồm các file như sau:


Ở trên đây họ vẫn chỉ cần quyên tâm cho tệp tin *.VEG (template của Sony Vegas Pro) mà thôi. Kích đúp để mnghỉ ngơi file:

Giao diện chủ yếu của lịch trình, có tương đối nhiều bảng điều khiển và tinh chỉnh, nguyên lý... mà chắc chắn họ chẳng thể ghi nhớ không còn. Nhưng các bạn chớ lo, trăm hay không thủ công bằng tay thân quen, làm cho nhiều rồi sẽ thành bài bản hết.

Các chúng ta có thể tưởng tượng rằng hiệ tượng thao tác làm việc của Sony Vegas Pro tương tự nlỗi Adobe Photoshop: đó là những layer hình ảnh, đoạn phim, text, hiệu ứng... ck chéo cánh lên nhau. Và đoạn Clip sau cuối được tạo thành dựa vào sự phối hợp của toàn bộ những nhân tố đó. Ở trên đây, tôi vẫn chỉnh sửa phần Text (bởi vì chính là phần dễ có tác dụng nhất) rồi render ra video intro.


Tìm trong những traông xã sinh hoạt dưới cùng màn hình hiển thị, coi cái làm sao bao gồm biểu tượng Generated Media thì bấm vào inhỏ cuộn phyên ổn bé dại màu xanh lá cây (nlỗi hình dưới):

Hoặc cách không giống, nhấn vào cần vào traông chồng kia và lựa chọn Edit Generated Media:


Các đoạn Text này sẽ sở hữu trọng trách lộ diện trong một khoảng tầm thời gian nhất thiết trong đoạn Clip (coi ví dụ nghỉ ngơi trên đang thấy). Các các bạn thay đổi đoạn Text theo ý muốn:

Làm tương tự như điều đó đối với cả những đoạn Text gồm trong template, phần hiệu ứng thì trong thời điểm tạm thời họ chưa cồn cho (Quản Trị Mạng vẫn ra mắt kỹ hơn sinh hoạt những nội dung bài viết sau này). Sau Lúc sửa đổi không còn những phần Text, thì chúng ta khám nghiệm lại công dụng bằng cách mang lại chạy Clip sinh hoạt chế độ Preview:

Khi đang chỉnh xong các cụ thể, gửi quý phái bước cuối dùng: render đoạn phim - chế tác đoạn phim.


2. Render - tạo nên video:

Hài lòng cùng với những đoạn Text đã có được chỉnh sửa lại, PReviews ngon lành... việc sau cuối là tạo file Clip sau cuối. Bnóng File > Render As:

Cửa sổ Render hiển thị, chúng ta lựa chọn cơ chế MainConcept AVC/AAC để xuất ra định dạng *.mp4, độ phân giải Internet HD 1080p nhằm cân xứng với phần nhiều trình chăm nom HD hiện nay, bấm nút ít Browse để chuyển đổi thương hiệu file cùng thư mục tàng trữ. Bnóng nút ít Render để bước đầu chế tác file:

Sau đó ngồi hóng để quy trình render này hoàn thành, video clip ví dụ này lâu năm khoảng 7s, cùng thời hạn render mất khoảng chừng sát 4 phút (máy tính laptop cấu hình CPU Vi xử lý Core I3 2328M, card đồ họa onboard Hãng sản xuất Intel HD3000, RAM 8GB). Lưu ý cùng với chúng ta 1 điều là vào quy trình render không nên chuyển hẳn qua lại giữa những cửa sổ thao tác không giống, nhằm tránh vấn đề phát sinh lỗi Khi tạo ra video. Chúc các bạn thành công!


5 ★ 3 *