Advanced Machine Simulation shows complete kinematics and machine elements, providing full tool-path simulation and verification.

*

iMachining  Các giải pháp CAM  Trial Version  Thành công   CAM Webinars   Subscription  Company  gocnhintangphat.com Partners
gocnhintangphat.com & iMachining – Giải pháp CAM độc đáo, không thể đánh bại cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và mang lại cho bạn nhiều tiền nhất!

gocnhintangphat.com là phần mềm CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp trên nền SOLIDWORKSAutodesk Inventor, tích hợp liền mạchliên kết đường chạy dao đầy đủ.

Đang xem: Solidcam là gì, 8 lý do Để chọn solidcam cho doanh nghiệp

Với một cửa sổ tích hợp, tất cả các hoạt động gia công có thể được xác định và xác minh mà không cần rời khỏi môi trường lắp ráp CAD tham số mà bạn đã quen thuộc.

gocnhintangphat.com là phần mềm CAM duy nhất có giải phápiMachiningđã được cấp bằng sáng chế, độc nhất vô nhị và cũng hỗ trợ tất cả các chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Phay tiên tiến, bao gồm kiểu máy Swiss-Type.

Tìm hiểu thêm

Bản dùng thử

gocnhintangphat.com – Info Brochure

Click the brochure to open

gocnhintangphat.com – Info Brochure

Click the brochure to open

*

By clicking, you agree to load the YouTube video. More information Privacy Policy

iMachining gocnhintangphat.com mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn. Với kiểu gia công “xoắn ốc biến đổi” (“morphing spirals”) đã được cấp bằng sáng chế, tách đảo thông minhđiều hướng, iMachining cung cấp cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.

Khả năng tiết kiệm thời gian chu kỳ gia công đáng kinh ngạc và kéo dài tuổi thọ dao cụ chưa từng có của iMachining làm tăng đáng kể năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Công nghệ “Technology Wizard” được cấp bằng sáng chế của iMachining cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tự động, tối ưu cho các loại vật liệu và máy CNC khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Bản dùng thử

*

By clicking, you agree to load the YouTube video. More information Privacy Policy

gocnhintangphat.com là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu gia công đa tác vụ hiện tại hoặc tương lai của bạn, với khả năng cấu hình và tính linh hoạt trong lập trình cao nhất. Chương trình gia công multi-turret and spindle với đồng bộ hóa turret đầy đủ và xem mô phỏng của gocnhintangphat.com về việc vật liệu của bạn đang được gia công trong nhiều giai đoạn, chuyển từ trục chính sang trục chính mà không cần sự can thiệp của người dùng.

gocnhintangphat.com cung cấp các công cụ lập trình mạnh mẽ, dễ học và sử dụng bao gồm đầy đủ các loại máy Mill-Turn. Thêm vào đó, gocnhintangphat.com hoàn toàn hỗ trợ các máy Mill-Turn Swiss-type bao gồm đồng bộ hóa đa kênh.

Xem thêm: Chỉ Số Eps Là Gì – Ý Nghĩa Và Cách Tính Eps

Tìm hiểu thêm

Bản dùng thử

gocnhintangphat.com – Info Brochure

Click the brochure to open

*

By clicking, you agree to load the YouTube video. More information Privacy Policy

Hãy tưởng tượng bạn đặt kiến thức và kinh nghiệm của hàng trăm bậc thầy về CAM và CNC trong lòng bàn tay khi trải nghiệm iMachining Wizard và Tool Path!

Tiết kiệm 70% và hơn thế đối với thời gian gia công CNC

Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao đối với mọi loại dao cụ bao gồm cả dao gắn chip – ngay cả với những loại dao cắt có đường kính nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt để gia công trong một đường chạy dao. Một trong những đường chạy dao được tối ưu hóa có thể đẩy tốc độ cắt và năng suất gia công tăng thêm. Khai thác tối đa tiềm năng từ các máy hiện có của bạn – nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí còn hủy đơn đặt hàng máy CNC mới của họ!

Kéo dài đáng kể tuổi thọ của dụng cụ cắt

Nhiều khách hàng gocnhintangphat.com nói với chúng tôi rằng họ đã giảm đơn đặt hàng dao cụ thay thế cả về tần suất và khối lượng – làm tăng lợi nhuận đáng kể.

Tránh việc phỏng đoán cài đặt CNC tối ưu với Trình hướng dẫn công nghệ iMachining độc đáo

Trình hướng dẫn Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được tối ưu hóa tự động dẫn đến các quy trình lập trình ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều để tăng năng suất lập trình đáng kể. Làm đúng trong lần đầu tiên… mọi lúc.

iMachining Users Speak Out

*

By clicking, you agree to load the YouTube video. More information Privacy Policy

Những video khác của khách hàng

Khách hàng ĐÁNH GIÁ về gocnhintangphat.com & iMachining!

My hope is that not too many people learn about iMachining, because it is my biggest competitive edge.”

Greg Burns | Burns Machinery

My experience with gocnhintangphat.com has been fantastic. The software is beautiful to look at and is really fun to use.”

Jessica Roberts | J. Roberts Fabrication

If you compare iMachining to conventional machining, where you're doing it layer by layer by layer, iMachining is pretty astounding!”

Curt Von Badinski | ViewFactor

Our programming time came down by 80%. That alone, I think, makes iMachining worth every bit of it.”

Sven Klatt | Vineburg Machining

I would recommend gocnhintangphat.com to anybody, because it really makes profit … bottom line.”

David Goldsmith | D&K Industries, Inc.

We're very happy with the way gocnhintangphat.com integrates with SOLIDWORKS and we're looking forward to adding other modules.”

Alex Okun | Etogen

gocnhintangphat.com has helped us with parts we've been running for 30 years, in ways we didn't expect. It's been very positive.”

Derek Marquardt | Micro Precision

gocnhintangphat.com Support is always helpful. They help us try the product, helping us push our limits and seeing how they can solve the problems.”

Wes Seigler | Innovative Anglers

Support group with gocnhintangphat.com is just fabulous. Calls don't go unanswered, they respond very quickly and walk you through it all.”

Matt Wallace | PDQ South Technologies

Tin tức gocnhintangphat.com

CIMCO Edit Professional Available with gocnhintangphat.com Software

*

CIMCO Edit Professional is now available with gocnhintangphat.com software packages. CIMCO Edit Professional is the most popular…Read more…
gocnhintangphat.com China Concludes Successful 3-Day Exhibition at CME 2021

*

In May, 2021, gocnhintangphat.com China concluded a successful 3-day exhibition at the CME 2021 Shanghai Machine Tool Show, where…Read more…
NEW Star Swiss-Type CNC Arrives at gocnhintangphat.com UK Technology Centre

*

gocnhintangphat.com UK installed a the Star SR38 Type B in their Technology Centre. gocnhintangphat.com UK will soon be cutting parts,…Read more…
Amazing iMachining Success Story from gocnhintangphat.com India

*

gocnhintangphat.com India recently visited Shraddha Engineering, a company that was close to finalizing a purchase of WorkNC. The…Read more…
Planet Software Decides on gocnhintangphat.com for their Future

*

Planet Software was a SOLIDWORKS and CAMWorks Reseller for many years, and they were always satisfied with the…Read more…

Read More News

Amazing iMachining Successes:

iMachining tiết kiệm 80% thời gian chu kỳ gia công

*

..Tại Sri Skandha Pvt Ltd – BangaloreRead more…
Unimet d.o.o.: “Almost every part here was produced with iMachining!”

*

… The biggest satisfaction was to see how cutting time was reduced by 63% when using iMachining for large parts…Read more…
iMachining saving in Aluminum reaches 75%

*

..”It was just amazing – iMachining worked immediately – For all components, we now achieve savings of 65 to 75%.”Read more…
iMachining 2D & 3D impressive results cutting steel and titanium

*

“It is incredibly impressive seeing iMachining cutting stainless steel 1.4301 – we would have never thought such results…Read more…
Saving 65% in cutting aluminum part with iMachining 2D, at gocnhintangphat.com customer Terlidor

*

..total cycle time saving for the 400 piece series: 73 hr 20 min..Read more…

Read More Successes

Next Free Webinar

Currently there are no Events

Upcoming Webinars

Tích hợp gocnhintangphat.com – Lập trình CNC của bạn ngay bên trong SOLIDWORKS

Phần mềm CAM của gocnhintangphat.com, cho tất cả các ứng dụng CNC, là CAM tích hợp hàng đầu trong SOLIDWORKS. gocnhintangphat.com + SOLIDWORKS cung cấp phần mềm CAD / CAM tích hợp tốt nhất hiện có:

Chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS với một cửa sổ tích hợp liền mạch. Sự liên kết đầy đủ của đường chạy dao gocnhintangphat.com với mô hình SOLIDWORKS Giải pháp CAM được chứng nhận Đối tác vàng của SOLIDWORKS từ năm 2003.

Tìm Hiểu Thêm

Download Brochure

Trial Download

Khi so sánh với bất kỳ hệ thống CAM nào khác để gia công một chi tiết, iMachining của gocnhintangphat.com giành chiến thắng bất kỳ điểm chuẩn nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, thời gian chu kỳ và tuổi thọ dao cụ.

Hãy dùng thử iMachining trên chi tiết của bạn với máy của bạn bằng cách tải xuống phiên bản dùng thử của chúng tôi.

Go to Trial Download

Khách hàng nói về tích hợp một cửa sổ của gocnhintangphat.com trong SOLIDWORKS:

If changes are made on the manufacturing side, we capture them on both the design side and the manufacturing side because SOLIDWORKS and gocnhintangphat.com are fully associative”

Essai Corporation

The tight integration with SOLIDWORKS makes my design-to-production life cycle easy and fast.”

Kramer Designs Corporation

The ease of making CAM Gcode right within our SOLIDWORKS 3D modeler is hard to beat.”

fpvmanuals

Phần mềm InventorCAM, cho tất cả các ứng dụng CNC, là giải pháp CAM tích hợp hàng đầu trong Autodesk Inventor. InventorCAM + Inventor cung cấp phần mềm CAD / CAM tích hợp tốt nhất hiện có:

Chạy trực tiếp bên trong Inventor với một cửa sổ tích hợp liền mạch. Sự liên kết đầy đủ của đường chạy dao trong InventorCAM với mô hình Inventor. Là giải pháp CAM được chứng nhận Đối tác Vàng của Autodesk từ năm 2005.

Read more about InventorCAM integration

Trial Download

Go to Trial Download

When compared to any other CAM system to mill a part, InventorCAM”s iMachining wins any benchmark in ease-of-use, programming time, cycle time and tool life.

Xem thêm: 5 Yếu Tố Tạo Nên Một Viral Content Là Gì ? Cách Tạo Viral Content Hiệu Quả

Try iMachining onyour part and your machine by downloading our trial version.

InventorCAM – Lập trình CNC của bạn ngay bên trong Inventor

From 2.5D Mill to Advanced Mill-Turn, gocnhintangphat.com with iMachining IS the Best CAM for You:

iMachining 2D

iMachining 3D

2.5D Milling

High Speed Surface Machining

HSM – 3D High Speed Machining

Indexial Multi-Axis Machining

Simultaneous 5x Milling

Turning

Mill-Turn

Solid Probe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *