Đá Nhân Tạo Solid Surface Là Gì ? Thông Tin Về Đá Nhân Tạo Bạn Cần Biết

      52

Đá tự tạo là vật liệu sử dụng vào xuất bản, phong cách xây dựng, được tạo ra vì chưng con fan, với những nhân tố, cấu tạo không giống nhau. Các dạng đá tự tạo đang được áp dụng những hiện nay: Đá Solid Surface, đá Quarzt, đá nhân tạo dạng bột đá,...

Bạn đang xem: Đá Nhân Tạo Solid Surface Là Gì ? Thông Tin Về Đá Nhân Tạo Bạn Cần Biết

- Ưu điểm : Không ô nhiễm và độc hại, pđợi xạ, kháng cháy, không bám, ko ố color, chống khuẩn, thuận lợi bảo trì,…

Trong những loại đá nhân tạo bây chừ thì đá nhân tạo Solid Surface đang được phát triển và yêu thích bởi technology sản xuấtvới tính sản xuất hình cao.

*

-Phân các loại đá nhân tạo Solid Surface

1. Đá nhân tạo làm cho 100% nhựa Acylic

- Đá nhân tạo được làm hoàn toàn trường đoản cú nhựa Acylic được điện thoại tư vấn là đá nhân tạo SOLID SURFACE. Bề mặt đá nhân tạo Solid Surface là mặt phẳng kăn năn ko chứa những hạt li ty.

- Ưu điểm của loại này là:

Hoàn toàn chống thấm, chống ố màu, dễ dàng tạo ra hình uốn cong nhưng các một số loại đá không giống cần yếu thực hiện được. Không vướng lại con đường nối giữa những tấm xuất xắc các đường len lên, len xuống tạo nên mặt phẳng sản phẩm một vẻ đẹp nhất trả hảo

Tyêu thích khảo thêm --> Một số mẫu mã màu sắc về đá nhân tạo Solid Surface

2. Đá solid surface modified Acrylic

- Đá nhân tạo được làm từ bỏ 2/3 nguyên tố bột đá tự nhiên và thoải mái, 1/3 keo dán giấy Acylic( Methyl Methacrylate) với Hydroxy nhôm Alumina Trihydrat( Al(OH)3) cùng một trong những chất phụ gia không giống.

- Ưu điểm của nhiều loại này là:

*

Độ cứng cao, chịu đựng được lực và nhiệt độ.

Xem thêm: Socket 1150 Là Gì - Đây Là Danh Sách Tất Cả Các Socket Cpu

- Nhược điểm của một số loại đá này là:

Dễ bị thnóng nước, bị ố màu và nặng nề uốn cong.

*

3. Giới thiệu về đá Solid Surface AOF

- Đá Solid Surface AOF được thiết kế trả thong dong vật liệu nhựa Aylic, được nhập vào trực tiếp, nguim tấm tự Nước Hàn.

- Có sự đồng điệu tự vào ra phía bên ngoài về Color và vân đá, đá Solid Surface AOF luôn giữ được vẻ rất đẹp nlỗi bàn đầu. Không những thể Cửa Hàng chúng tôi còn bảo hành sản phẩm trong 5 năm.

Chúng tôi luôn luôn hy vọng đổi mới đơn vị cung cấp thành phầm rất tốt mang đến khách hàng. Bằng giải pháp lắng nghe cac nhu yếu cùng cung ứng các sản phẩm có unique tốt nhất tuy nhiên túi tiền lại tương xứng cùng với Thị phần.