Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những trang báo điện tử lớn cạnh tranh lẫn nhau, với một thị trường mà thông tin càng ngày càng dày đặc như thế này thì Soha như một trang báo cực kỳ uy tín với độc giả. Không thể phủ nhận sức hút của Soha nằm ở những mục thông tin hết sức cụ thể và trau chuốt, cùng với đó là những chuyên gia viết có tên tuổi. Hãy cùng xem trang báo này có những điểm gì đặc biệt khiến chúng trở nên đáng tin cậy với khách hàng như vậy.

Đang xem: Ứng dụng soha là gì, thành viên:chengovan

Soha và những con số ấn tượng

Lượng người truy cập của Soha News ở mức ấn tượng khi có 30,646,488 người chiếm 1/3 dân số Việt Nam. Trong đó có 11,160,586 người là độc giả quen thuộc của trang báo điện tử nổi tiếng này, tổng lượt xem của báo ở con số rất ấn tượng 53,136,006 lượt views và thời gian ở lại trang là 6 phút 39 giây. Báo điện tử Soha News cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích và dạng tin mang tính thời sự kịp thời.

*

Chính vì thông tin đa dạng mà trang web cũng thu hút về lượng khách hàng trung thành cao. Tỷ lệ phân bố có sự chênh lệch rõ ràng khi 75% là nam giới và 25% là nữ giới. Hà Nội là thành phố có lượng độc giả cao nhất khi chiếm 43%, theo sau là thành phố Hồ Chí Minh chiếm 33% và các tỉnh, thành phố còn lại chiếm 24% lượng độc giả đọc trang tin tức này. Chính vì đây là một trang tin tức uy tín cập nhật thông tin chính xác, nên người đọc có ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung vào độ tuổi từ 25 trở lên nơi mà những người có xu hướng tiếp nhận thông tin thời sự muốn chính xác và kịp thời. Marketer cũng cần dựa vào đó và báo giá bài PR trên Soha News dưới đây để chọn được kênh chính xác quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Những chuyên mục “hấp dẫn” trên Soha

Thời sự

Đây là chuyên mục có những thông tin bao gồm những tin tức chính thông, chuyên mục này bao gồm những cụm tin về trong nước và cả thế giới. Thêm vào đó, những chuyện vấn đề nóng của xã hội cũng được Soha phát triển mạnh mẽ, cập nhật từng phút từng giây. Đội ngũ chuyên gia, nhóm lấy tin tức thời sự là những chuyên gia, cũng như những phóng viên hàng đầu cập nhật những thông tin nhanh – kịp thời.

*

Kinh doanh

Kinh doanh là một mảng cũng góp phần tạo nên tên tuổi của Soha ngày hôm nay. Với các chuyên mục nhỏ như Doanh nhân, Bất động sản, tài chính – đầu tư, thị trường và kinh tế quốc tê. Chuyên mục này hấp dẫn với các doanh nhân, những người quan tâm đến kinh tế thị trường. Nhờ vào chuyên mục này mà nhiều thông tin về thị trường kinh tế cập nhật nhanh chóng, nó cũng giúp nhiều công ty nhận được đầu tư và danh tiếng khi xuất hiện trên đây.

Xem thêm: Văn Bằng Là Gì ? Tìm Hiểu Những Thông Tin Hữu Ích Về Văn Bằng 1

Xem thêm: Chất Béo Không Bão Hòa Là Gì ? Chúng Khác Nhau Như Thế Nào? Axit Béo Không Bão Hòa Đơn

*

Quốc tế

Vấn đề quốc tế cũng luôn là mục được nhiều người quan tâm. Những thông tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, hay mẩu tin về Anh rút khỏi EU…. được Soha cập nhật liên tục. Chuyên mục này chứa các mục nhỏ như: Thời sự thế giới, tư liệu. Chuyên mục này giúp những người quan tâm đến thế sự quốc tế và những vấn đề của thế giới hiểu được hơn nhiều điều và quan trọng là nắm bắt được nhiều thông tin.

*

Thể thao

Chuyên mục thể thao thu hút được nhiều sự quan tâm khi đây có những tuyến bài “độc quyền” liên quan đến nhiều hạng mục từ thể thao Việt Nam, Ngoại hạng Anh, nhân vật, hậu trường và bình luận. Những người quan tâm đến các vấn đề thể thao nhất là bóng đá không thể không để ý đến chuyên mục này. Đây cũng là một mục thế mạnh của Soha giúp báo điện tử này thu hút được lượng độc giả lớn.

*

Giải trí

Một hạng mục cũng chiếm được nhiều “Spotlight”, đây là chuyên mục được các độc giả chú ý không kém khi những thông tin hot nhất với giới trẻ. Bắt trend kịp thời cũng là thế mạnh giúp chuyên mục này đạt được lượng phủ sóng cũng như đón nhận từ độc giả là những giới trẻ rất lớn. Những tiểu mục như: Giải trí, nhân vật, hậu trường, truyền hình, phim ảnh, âm nhạc được Soha làm rất chi tiết cùng với đó là những mẩu tin theo dòng sự kiện rất hợp với xu hướng nhanh và hợp thời của giải trí Việt Nam.

*

Sống khỏe

Chuyên mục này góp phần vào sự thành công của Soha rất lớn khi những thông tin về bệnh, chuyên gia, lối sống…. được báo điện tử Soha phân tích rất chuyên sâu. Cùng với đó là sự cộng tác từ nhiều chuyên gia, là những người máu mặt trong ngành y tế, y dược cho những lời khuyên hết sức bổ ích. Nhiều bài viết của Soha được đánh giá là có nội dung cực kỳ “thấm”, chình vì thế mà đây như là “át chủ bài” để Soha cạnh tranh với các báo điện tử khác.

*

Ngoài ra Soha còn có những chuyên mục rất hấp dẫn khác như: Quân sự, Cư dân mạng, Pháp luật, khám phá, Infographic, Video.

Kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *