TIỆN ÍCH – LIÊN KẾT

— Chọn liên kết — Tin tức – Công nghệ Diễn đàn nông nghiệp Phuong Nam Digital

*

Na2S2O3 – Sodium Thiosulphate (bột khử mùi)

Mã sản phẩm: 012Lượt xem: 1

– Qui cách: 25kg/bao- Xuất xứ: Trung Quốc, Ấn Độ- Công dụng: Na2S2O3 – Sodium Thiosulphate có dạng tinh thể màu trắng hoặc màu vàng nhạt, không mùi được dùng để tẩy mùi nước javen, được ứng dụng trong ngành thuỷ sản. Na2S2O3 – Sodium Thiosulphate được nhập khẩu và phân phối toàn quốc bởi gocnhintangphat.com.

Na2S2O3 – Sodium Thiosulphate (bột khử mùi)- Natri thiosulphate– Tên sản phẩm: Sodium Thiosulphate– Tên gọi khác: Natri thiosunfat, Natri hyposunfit– Công Thức: Na2S2O3– Ngoại Quan: Dạng Tinh thể màu trắng không mùi hoặc vàng nhạt (to hơn hạt đường).

Đang xem: Natri thiosunfat ( sodium thiosulfate là gì, hóa chất natri thiosulfate (na2s2o3)

– Qui cách: 25kg/bao– Xuất xứ: Trung Quốc, Ấn Độ– Tiêu chuẩn kỹ thuật CAS: 7772-98-7– Sodium thiosulphate là gì? là một hợp chất tinh thể không màu thường ở dạng ngậm 5 nước, Na2S2O5.5H2O, một chất tinh thể đơn tà nở hoa còn gọi là natri hyposunfit hay “hypo”.-  Ứng dụng :Làm giảm nồng độ clo trong hồ bơi và hồ nước nóng sau khi clo hóa tối đa.Để đo pH của các chất tẩy.Còn được dùng trong hóa phân tích. Khi đun nóng với một mẫu thử chứa cation nhôm, nó có thể tạo ra kết tủa trắng.Có trong thành phần của đồ sưởi tay và các loại túi nhiệt khác sinh nhiệt bởi quá trình kết tinh tỏa nhiệt của một dung dịch siêu lạnh.Dùng để điều chế dược phẩm – chất hoạt động bề mặt anion giúp cho quá trình phân tán.

Xem thêm: Unwto Là Gì ? Tổ Chức Du Lịch Thế Giới

– Tính chất hóa học của Natri thiosunfat:
hoa chat khu mui, hóa chất Na2S2O3, hoa chat sodium thiosulphate, hoá chất ngành thủy sản, bán hóa chất khử mùi, ban hoa chat thuy san, bán hóa chất Na2S2O3, bán hóa chất sodium thiosulphate, hóa chất khanh an, hóa chất ngành thủy sản, hóa chất sodium thiosulphate,
MSDS của Sodium Thiosulphate_Na2S2O3
Sản phẩm cùng loại

*

MgCl2 – Magie Clorua

– Qui cách: 25-40 kg/bao – Xuất xứ: Trung Quốc – Công…

Xem thêm: (Pdf) Tôn Là Gì ? Ứng Dụng Của Tôn Trong Sản Xuất Biển Quảng Cáo

CHI TIẾT »

*

Calcium Chloride – CaCl2 96%

– Quy cách: 25kg/bao – Xuất xứ: Trung Quốc – Công dụng:…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *