*

Cute nghĩa là gì? Baby Cute là gì?

“Cute” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “dễ thương”. Bạn vô tình nhìn thấy một cô gái vô cùng đáng yêu ngoài đường, và bạn thốt lên sao cô ấy “cute” vậy? Thì khi đó, “cute” chính là một từ miêu tả vẻ đẹp ngây ngô, hiền lành, không mang một chút sắc sảo nào.

Đang xem: Từ sociu nghĩa là gì, nghĩa tiếng việt là gì? nghĩa tiếng việt là gì

Baby cute cũng tương tự như vậy, dịch ra Tiếng Việt từ này mang nghĩa “một đứa trẻ dễ thương”. Từ này được dùng trong trường hợp người gọi dành tình cảm yêu mến hơn một chút cho người được gọi.

Và 2 từ nay hiện nay được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều để nói chuyện hay khen ngợi nhau. Đặc biệt trên mạng xã hội, chỉ cần đăng một chiếc ảnh đáng yêu, dễ thương, sẽ có vô số bình luận khen ngợi và chắc chắn không thể thiếu được từ “cute” hoặc “baby cute” dành cho bạn rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại nhà

*

Tại sao lại dùng từ cute, baby cute cho các bạn gái?

Như phía trên đã đề cập tơi “Cute là gì?”, “Baby cute” là gì? Thì đây là từ dung để khen cô gái xinh đẹp ngây ngô, hiền lành và nhiều người yêu thích. Một khuôn mặt tròn, kèm theo cặp mắt kính xinh xắn và một mái tóc búi dễ thương, vô cùng lý lắc. Những cô cái có những yếu tố đó sẽ được các bạn nam ưu ái gọi là cute hoặc baby cute. Họ được hầu hết tất cả mọi người yêu thích, hơn cả những cô gái xinh đẹp sắc sảo, bởi vì hầu hết cánh đàn ông thường sẽ rất thích những cô gái yếu mềm, tâm trong sáng và luôn dịu dàng nhỏ nhẹ!

Chính vì những yếu tố ấy mà một cô gái xinh theo kiểu Cute sẽ được rất nhiều các anh chàng theo đuổi hơn là những cô nàng sắc sảo hoặc xinh nhờ các phụ kiện đi kèm. Những cô gái Cute có ăn mặc giản dị đến thế nào đi chăng nữa họ vẫn dễ thương và nhận được nhiều sự chú ý. Tưởng tượng mà xem, nếu bạn tiếp xúc với một cô gái dễ thương, hiền dịu, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác muốn che chở, bảo vệ cho cô gái đó.

Tuy nhiên, cũng không thiếu các cô gái cố trả vờ cute để thu hút sự quan tâm của người khác. Với những cô gái này, nếu tiếp xúc lâu chắc chắn bạn sẽ nhận ra bản chất tính cách của cô ấy, và đương nhiên, cô ấy cũng sẽ không thể giấu được sự giả dối và thảo mai của mình quá lâu.

Xem thêm:

Những cô gái có bản chất cute thì sẽ luôn trong sáng, ngây ngô ở bất cứ đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không cần che dấu.

Với cách giải nghĩa đơn giản như trên, hi vọng bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa của từ “Cute” hay “baby cute” và chúc cho các bạn có thể hiểu tìm được cho mình những người bạn Cute, đáng yêu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *