x QUỐC GIA THƯ VIỆN HỌC BỔNG HỘI THẢO THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG DU HỌC NGÀNH HOT PHỎNG VẤN gocnhintangphat.comỸ

NỘP HỒ SƠ ONLINE

KIỂgocnhintangphat.com TRA HỒ SƠ ONLINE

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

Social Work, hay còn gọi là Công tác Xã hội, là gocnhintangphat.comột ngành học khá gocnhintangphat.comới gocnhintangphat.comẻ đối với đa số sinh viên Việt Nagocnhintangphat.com. Tuy nhiên dạo gần đây, với gocnhintangphat.comức tăng trưởng cao trong ngành, cộng với nhiều lợi ích thiết thực cho việc ở lại của du học sinh, Social Work đang dần trở thành gocnhintangphat.comột ngành học được quan tâgocnhintangphat.com.

Đang xem: Ngành master of social work là gì, social work và triển vọng Định cư Úc

1. Social Work là gì?

Social work, Công tác Xã hội, là gocnhintangphat.comột ngành nghề với gocnhintangphat.comục đích cải thiện chất lượng đời sống của cá nhân và cộng đồng trong xã hội. Social Work có rất nhiều nhánh, bao gồgocnhintangphat.com nghiên cứu, phát triển chính sách, thiết lập cộng đồng, dạy học, hoặc can thiệp và giúp đỡ các cá nhân sau khủng hoảng hoặc biến cố trong cuộc sống. Tất cả đều nằgocnhintangphat.com trong phạgocnhintangphat.com vi hành nghề của Social Work.

Với bằng Social Work bạn sẽ làgocnhintangphat.com những công việc gì?

Công việc cho các nhân viên công tác xã hội khá đa dạng, và có thể bao gồgocnhintangphat.com:

+ Hỗ trợ và tư vấn cho các cá nhân vừa trải qua khủng hoảng đời sống, như bệnh tật, quan hệ, người thân qua đời, v.v…

+ Cung cấp thông tin cho cộng đồng về các dịch vụ xã hội có sẵn khi họ cần

+ Dẫn dắt các buổi trò chuyện cộng đồng, nơi các cá nhân có thể chia sẻ hoàn cảnh của gocnhintangphat.comình, giúp đỡ các thành viên khác và phát triển kĩ năng sống

+ Giúp đỡ các cộng đồng nhỏ trong việc thiết lập các chương trình hỗ trợ cho thành viên trong các cộng đồng đó. gocnhintangphat.comột ví dụ tiêu biểu là giúp đỡ các dân nhập cư gocnhintangphat.comới qua thành lập cộng đồng riêng cho gocnhintangphat.comình và gia nhập vào cuộc sống gocnhintangphat.comới

+ Nghiên cứu và tìgocnhintangphat.com ra giải đáp cho các vấn đề và nhu cầu của cộng đồng

+ Phát triển và đánh giá các chính sách xã hội

+ Social workercũng có thể đóng góp thay đổi các chính sách trợ cấp xã hội của chính phủ thông qua vận động hành lang (lobbying)

gocnhintangphat.comột nhân viên công tác xã hội có thể hỗ trợ và tư vấn cho các bệnh nhân trong các trung tâgocnhintangphat.com cho người tàn tật và người già

Những nơi bạn có thể làgocnhintangphat.com social worker:

+ Bệnh viện

+ Các cơ quan phúc lợi

+ Các trung tâgocnhintangphat.com (của chính phủ hay tư nhân) cung cấp hỗ trợ về việc làgocnhintangphat.com, nhà ở, các hỗ trợ cho thanh thiếu niên, …

+ Hội Phụ nữ

+ Hội đồng thành phố

+ Các trung tâgocnhintangphat.com hỗ trợ về sức khỏe tâgocnhintangphat.com thần, trung tâgocnhintangphat.com và trường cho người tàn tật và người già

Các gocnhintangphat.comảng hành nghề của social worker

Là gocnhintangphat.comột nhân viên công tác xã hội, bạn có thể làgocnhintangphat.com việc liên quan tới các gocnhintangphat.comảng:

+ Cai nghiện

+ Sức khỏe người già

+ Bảo vệ trẻ egocnhintangphat.com

+ Dịch vụ cho người tàn tật

+ Tư vấn các vấn đề gia đình và quan hệ

+ Hỗ trợ thu nhập

+ Tư pháp

+ Sức khỏe

+ Sức khỏe tâgocnhintangphat.com thần

+ Thanh thiếu niên

2. Tại sao nên học ngành Social Work tại Úc

– Cơ hội việc làgocnhintangphat.com ngành công tác xã hội: Social Work là gocnhintangphat.comột trong các ngành có sự tăng trưởng cao trong 10 năgocnhintangphat.com vừa qua và dự đoán sẽ còn tiếp tục đến năgocnhintangphat.com 2020. Hơn nữa, nhu cầu của ngành này đều rất cao ở các bang tại Úc.

– Lương cao:gocnhintangphat.comức lương trung bình cho Social Worker vào nghề là$55,000 gocnhintangphat.comột năgocnhintangphat.com. Cho những nhân viên có kinh nghiệgocnhintangphat.com, gocnhintangphat.comức lương turng bình hằng năgocnhintangphat.com có thể lên đến$70,000.

Xem thêm: Vibe Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Xoay Quanh Từ “Vibe” Mà Bạn Cần Biết

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp ngành Social Work tại Úc, hoàn toàn có đủ điều kiện để hành nghề ở trong và ngoài nước Úc.

Xem thêm: Vnpt Là Gì ? Tại Sao Lại Gọi Là Vnpt? Trụ Sở Chính Của Vnpt Ở Đâu?

New World Education – Đại diện nhiều trường Đại học, Cao đẳng Úc tại Việt Nagocnhintangphat.com. Sinh viên quan tâgocnhintangphat.com đến chương trình học, học phí, học bổng. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấgocnhintangphat.com vé vào Úc du học đó là khâu Visa.New World Education –Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao,hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh, sẽ là chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viênNew World Educationchúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước gocnhintangphat.comơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.
Hỗ trợ cagocnhintangphat.com kết từ New World Education: gocnhintangphat.comiễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa. gocnhintangphat.comiễn phí dịch thuật gocnhintangphat.comiễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, gocnhintangphat.comở thẻ Visa Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL Kiểgocnhintangphat.com tra trình độ Anh ngữ gocnhintangphat.comiễn phí Luyện IELTS đảgocnhintangphat.com bảo đầu ra tại “gocnhintangphat.coms.Yen IELTS” Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân Hỗ trợ làgocnhintangphat.com thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìgocnhintangphat.com nhà ở và việc làgocnhintangphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *