So sánh sò sanken là gì, một số loại sò công suất chất lượng nhất

      212

Có lẽ cùng với đa số ai từng tìm hiểu về mạch công suất thì sò hiệu suất trái là một trong khái niệm quen thuộc. Nhưng với những ai sẽ bước đầu làm cho thân quen với sản phẩm công nghệ âm thanh thì đây ắt hẳn là định nghĩa tương đối mới! Sau phía trên vẫn là những gì cơ mà đa số người dùng các muốn biết chúng – quan niệm cùng nút giá! Cùng xem ngay lập tức tiếp sau đây nhé!


Sò năng suất là gì?

lúc đi lựa chọn cài bộ khuếch tán tuyệt nhất là cho các dàn âm tkhô cứng đám hỏi chính hãng, sự kiện, sảnh khấu,… thì sò là khái niệm thường được nói đến! Đó là vị sò hiệu suất là quan niệm được dùng để làm chỉ những thành phần trong bộ khuếch đại âm thanh! Nhiệm vụ chủ yếu của chúng chính là bức tốc độ âm, cải thiện biểu lộ âm thanh đầu ra!

*
*
*
*
*
*
Sò Toshiba

Dòng sò phổ biến số 1 trên Thị Phần bây chừ đề xuất nói đến thương hiệu Toshiba! Là một tập đoàn lớn công nghệ hàng đầu của Japan – những chủng loại sò Toshitía được trau chuốt mang đến từng chi tiết nhỏ! Tất cả mang đến một kết cấu chắc chắn rằng, khỏe khoắn, vận động khỏe khoắn, uy lực!

Dòng sò Toshiba này được ứng dụng rộng rãi bên trên thị trường – từ bỏ mạch hiệu suất 12 sò, mạch hiệu suất 24 sò cho đến đông đảo mạch hiệu suất 52, 60 sò khác. Chúng mang lại unique âm thanh khô trẻ khỏe rộng các lần đối với sò thường xuyên tương tự như độ cơ học tập cao cần không bị tiêu diệt sò hat nứt sò!

Giá sò năng suất như thế nào?

Nlỗi trên phía trên sẽ nói các chiếc sò đã có được sự nhiều mẫu mã cao – tự chất lượng, chủng loại cho tới uy tín sản xuất! Và cũng tự này mà mức giá của những mẫu sò này cũng rất khác nhau! Với đông đảo uy tín thời thượng thì sò sẽ giá cao hơn, còn cùng với các uy tín không nhiều uy tín hơn thì mức giá cũng rẻ hơn!

Tuy nhưng một loại viên đẩy bao gồm mức công suất to hay là không thì không hẳn 100% phụ thuộc vào con số sò! Vậy đề xuất nếu như bạn nên lựa chọn viên đẩy mang lại dàn âm tkhô cứng đám hỏi, sự kiện,… thì nên quan tâm tới mức các nguyên tố cấu trúc cần cục đẩy chứ không cần chỉ cần xem số lượng sò!

Vì trước đây thì cục đẩy cứ các sò tương tự với năng suất bự cùng ngược lại! Tuy nhiên hiện giờ thì ý niệm đó đã hết đúng nữa! Vì kết cấu cũng như nguyên liệu sử dụng mang lại cục đẩy hiệu suất đã mất như lúc trước phía trên nữa! Chúng phức hợp hơn, tối ưu rộng tương tự như tất cả mức giá cũng giỏi hơn!

*