Có lẽ với những ai từng tìm hiểu về mạch công suất thì sò công suất quả là một khái niệm không còn xa lạ. Nhưng với những ai mới bắt đầu làm quen với thiết bị âm thanh thì đây ắt hẳn là khái niệm khá mới! Sau đây sẽ là những gì mà mọi người dùng đều muốn biết chúng – khái niệm và mức giá! Cùng xem ngay sau đây nhé!

Sò công suất là gì?

Khi đi chọn mua bộ khuếch đại nhất là cho các dàn âm thanh đám cưới chính hãng, sự kiện, sân khấu,… thì sò là khái niệm thường được nhắc đến! Đó là bởi sò công suất là khái niệm được dùng để chỉ những thành phần trong bộ khuếch đại âm thanh! Nhiệm vụ chính của chúng chính là tăng cường độ âm, nâng cao tín hiệu âm thanh đầu ra!

*
*
*
*
*
*

Sò Toshiba

Dòng sò phổ biến bậc nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thương hiệu Toshiba! Là một tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản – các mẫu sò Toshiba được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ! Tất cả mang đến một kết cấu chắc chắn, khỏe khoắn, hoạt động mạnh mẽ, uy lực!

Dòng sò Toshiba này được ứng dụng rộng rãi trên thị trường – từ mạch công suất 12 sò, mạch công suất 24 sò cho đến những mạch công suất 52, 60 sò khác. Chúng cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn nhiều lần so với sò thường cũng như độ cơ học cao nên không chết sò hat nứt sò!

Giá sò công suất như thế nào?

Như trên đây đã nói các dòng sò có được sự đa dạng cao – từ chất lượng, chủng loại cho đến thương hiệu sản xuất! Và cũng từ đó mà mức giá của các mẫu sò này cũng không giống nhau! Với những thương hiệu cao cấp thì sò sẽ đắt hơn, còn với các thương hiệu ít uy tín hơn thì mức giá cũng thấp hơn!

Tuy vậy một dòng cục đẩy có mức công suất lớn hay không thì không hẳn 100% phụ thuộc vào số lượng sò! Vậy nên nếu bạn cần chọn cục đẩy cho dàn âm thanh đám cưới, sự kiện,… thì cần quan tâm đến cả nhiều thành phần cấu tạo nên cục đẩy chứ không chỉ cần xem số lượng sò!

Vì trước đây thì cục đẩy cứ nhiều sò tương đương với công suất lớn và ngược lại! Tuy nhiên hiện nay thì quan niệm đó đã không còn đúng nữa! Vì cấu tạo cũng như nguyên liệu sử dụng cho cục đẩy công suất đã không còn như trước đây nữa! Chúng phức tạp hơn, tối ưu hơn cũng như có mức giá cũng tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *