Sshd là gì? vì sao người dùng có xu hướng chọn Ổ sshd là gì Đặc biệt?

      161

Seagate- một thương hiệu dẫn đầu bên trên thế giới về tàng trữ tài liệu, sẽ đem lại cho các người dùng chiếc sản phẩmSSHDFirecudavừa trình làng với dung tích lên tới mức 2TB, đặc trưng Cửa Hàng chúng tôi mong kể đến là phiên phiên bản ổ cứng giành cho PC – một sản phẩm dành riêng cho gamer, Chuyên Viên sáng chế cùng với phần lớn công dụng trông rất nổi bật.

Bạn đang xem: Sshd là gì? vì sao người dùng có xu hướng chọn Ổ sshd là gì Đặc biệt?

*

Và dưới đấy là 6 nguyên do bởi vì sao các bạn nên chọn muaSSHDcụ choHDD:

1. NHANH HƠN – BỀN BỈ HƠN

Hoạt hễ nkhô hanh hơn, thao tác làm việc hoàn hảo hơn. Ổ Firecudomain authority tích vừa lòng công nghệSSDtiên tiến nhất cùng một ổ cứng dạng đĩa tiêu chuẩn cho một sự pha trộn nhỏ dại gọn cùng với công suất cùng tốc độ nkhô cứng rộng tới 5 lần so với ổ cứng thường thì HDD

2. HIỆU SUẤT KINH NGẠC

Ghét Việc chờ đón load game tốt ứng dụng? Firecuda là sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ổ cứng HDDcùng SSD, đem lại mọi tính năng làm việc buổi tối ưu của một ổ SSDnhưng lại vẫn duy trì được những công dụng xuất phát từ một ổ cứng HDD. Đây là một trong quyết định hoàn hảo nhất cho những bạn, các chuyên gia sáng tạo và đê mê PC.

3. MANG LẠI TRẢI NGHIỆM GAME PHONG PHÚ HƠN

-SSHDFirecudacùng với tốc độ cài chương trình nhanh khô hơn hỗ trợ cho năng suất thao tác làm việc với vui chơi của công ty tăng thêm đáng kể.

- Thời gian khởi cồn chỉ vào vài ba giây!

- Tải cùng chạy game nkhô cứng rộng 5 lần so với ổ cứng truyền thống

4. THIẾT BỊ LƯU TRỮ CAO CẤP

- Với 2TB lưu trữ, Việc đề nghị xóa những trò nghịch cùng tập tin nhằm giải pngóng bộ nhớ sẽ là chuyện của thừa khứ. Ngay hiện thời, Firecudacũng cấp cho cho những người chơi với Chuyên Viên sáng chế số đông phương án hoàn hảo nhất hơn - cho những người ao ước giữ gìn tất cả.

- Tận hưởng 2TB dung lượng lưu trữ trên ổ cứng 3.5".

- Không cần phải xóa bỏ những trò nghịch cùng tập tin truyền thống để nhường nhịn địa điểm cho số đông lịch trình new.

Xem thêm: Viac Là Gì - Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (

- Lưu trữ khoảng 40 game cho mỗi TB (tương đương 25GB cho mỗi game) với ổ cứng SSD Firecuda2TB.

5. HOẠT ĐỘNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Đừng do dự về độ tin yêu của các thứ lưu giữ trữSeagate. SSHD Firecudađược hỗ trợ Bảo hành lên tới 5 năm trong lúc những ổ cứng HDDthường thì chỉ lên tới 2 hoặc 3 năm. Quý Khách đang luôn cảm giác bình yên khi thực hiện những sản phẩm của Seagate.

6. TIẾT KIỆM HIỆU NĂNG

- Giảm tiêu thú điện, tăng tính năng thao tác làm việc với Firecudomain authority. Chúng được hiệu chỉnh nhằm tiêu trúc không nhiều năng lượng điện năng rộng đối với những dòng ổ cứng không giống bên trên Thị phần. Giảm tiêu thú điện năng với nhiệt giúp tăng tính năng cách xử trí của hệ thống với cải thiện thời gian chịu đựng, độc nhất là khi tập luyện game và chạy nhiều ứng dụng.

- Công nghệ Hybrid được cho phép các ổ cứng SSHDhoạt động hết số lượng giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng.

- Tiêu trúc điện năng ít nên tạo thành ít sức nóng rộng - công dụng là vận tốc khung người và năng suất máy tính xách tay trsống yêu cầu giỏi hơn.

*

Với 6 nguyên do Shop chúng tôi vừa chỉ dẫn, SSHD Firecudomain authority tiềm ẩn vẫn là dòng sản phẩm khiến cho những người cần sử dụng - độc nhất là đối tượng người tiêu dùng gamer ưa thích với phần nhiều hào kiệt hữu dụng tốt nhất với tài chính nhất so với những cái SSD và HDD hiện thời. Sản phđộ ẩm hiện tại có 2 loại dung lượng là:

-SSHD Seagate FireCuda 1TB/7200 Sata 64M: 2.050.000đ (bh 5 năm chính hãng)

-SSHD Seagate FireCuda 2TB/7200 Sata 64M: 2.849.000đ (BH 5 năm thiết yếu hãng)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*