Sắp xếp: Sản phẩm nổi bậtGiá: Tăng dầnGiá: Giảm dầnTên: A-ZTên: Z-ACũ nhấtMới nhấtBán chạy nhấtTồn kho: Giảm dần

*

-14%

*

-5%

*

-14%

*

-30%

*

-15%

Tủ sấy công nghiệp là thiết bị được ứng dụng ở nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô. Thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp đáp ứng được những nhu cầu sản xuất của con người hiện nay.

Tủ sấy công nghiệp có thiết kế và cách vận hành đặc biệt, dùng để sấy khô một số lượng lớn thực phẩm cùng lúc dưới nhiệt độ cao, có thể lên đến 200 độ C. Nhờ vậy giúp làm chín thực phẩm nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh.

Đang xem: Máy sấy trái cây công nghiệp

*

Đặc Điểm Nổi Bật Của Tủ Sấy

Đầu tiên, khi sử dụng lò sấy công nghiệpnày sẽ giúp bạn tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian và công sức với các nguyên liệu. Với công suất lớn, lớn hơn gấp nhiều lần hơn so với các hình thức sấy thông thường, các máy sấy sẽ giúp làm khô nguyên liệu chỉ trong thời gian ngắn.

Sử dụng tủ sấy khay công nghiệp cũng là một cách để tiết kiệm chi phí sản xuất. Việc rút ngắn thời gian với các nguyên liệu sẽ giúp thúc đẩy liên tục chuỗi sản xuất. Đồng thời máy sấy với cơ chế tự động sẽ giúp giảm đi số lượng nhân công, dụng cụ cần trong quá trình sấy khô.

Xem thêm: Thun Pe Là Gì? Vải Pe Là Gì ? Cách Nhận Biết Vải Polyester Tổng Hợp

Cuối cùng, đối với nhiều ngành công nghiệp, các mẫu tủ sấy thực phẩm công nghiệpchính là thiết bị máy móc giúp liên tục và khép kín quy trình sản xuất. Vì vậy, không chỉ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho nhà sản xuất mà thiết bị tủ này còn tạo sự an tâm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Year To Date ( Ytd Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Ứng Dụng Của Tủ Sấy

Buồng sấy công nghiệp sấy thực phẩm tươi: thịt, cá, tôm, mực, ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *