Thông tin cần phải biết về 2 sim trên iphone x có mấy sim trên iphone mới

      388

Việt nam giới chúng ta sẽ tiếp cận với công nghệ viễn thông 5G gần rộng bao giờ hết. Với những người dùng iPhone X, vấn đề thực sự cần thân thiện lúc này đó là: iPhone X có hỗ trợ mạng 5G không? Và chiếc máy có hỗ trợ cả eSIM?

iPhone X có hỗ trợ mạng 5G không?

Chiếc iPhone 10 được phát triển với công nghệ mạng viễn thông LTE. Bởi vì ở thời điểm hiện tại mạng 5G vẫn chưa thật sự được phủ sóng toàn cầu, nên táo bị cắn đã phát triển chiếc iPhone X mà không có tính tương thích với mạng viễn thông này. Hơn nữa, mạng 5G được triển khai rộng rãi vào năm 2019, trong những khi iPhone X được ra mắt vào năm 2017. Vì thế có thể khẳng định rằng iPhone X ko hỗ trợ mạng 5G.

Bạn đang xem: Thông tin cần phải biết về 2 sim trên iphone x có mấy sim trên iphone mới

*

Ngoài ra, hãng táo khuyết còn có những lý do tiếp sau đây để không đưa mạng 5G vào quá trình phát triển iPhone X:

Hiện có rất ít tháp phát sóng 5G tại Việt nam cũng như bên trên toàn thế giới.Và sẽ càng có rất ít tháp phát sóng 5G vô cùng tốc, sớm nhất phải đến năm 2025.Đến lúc mạng 5G phổ biến bên trên toàn cầu, táo bị cắn dở đã có iPhone 12 series và các model hậu nhiệm nên việc tích hợp mạng 5G vào iPhone X thời điểm đó không thật sự cần thiết (và sẽ rất tốn kém).

Với những lý do trên, có thể hiểu được táo bị cắn dở không vội vàng vào cuộc chạy đua 5G, mà để dành tiềm lực để có công nghệ viễn thông mới nhất lên những model sau này vắt vì iPhone X.

iPhone X hỗ trợ tối đa từng nào sim?

Nếu không dùng được 5G, thì người dùng iPhone X vẫn có thể con quay lại với mạng 4G – vốn vẫn mang lại tốc độ truy tìm cập internet ấn tượng. Táo bị cắn dở vẫn chế tạo iPhone X với hai khe SIM, mang lại phép người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhì sim vậy vì một bên trên iPhone X. Yếu tố này sẽ giúp người dùng có thể thiết lập nhị số điện thoại riêng mang lại nhu cầu công việc.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng “ Therefore Là Gì ? Cách Dùng Therefore

Trong trường hợp của iPhone X, táo bị cắn đảm bảo chiếc điện thoại cao cấp này tương thích với cả nanoSIM và eSIM. Vì thế mà khe sim của iPhone X được chia làm nhị ngăn: 1 ngăn mang đến nanoSIM; và 1 ngăn cho eSIM.

*

Nếu bạn chưa biết, việc sử dụng điện thoại nhì SIM nhì sóng với đến rất nhiều lợi ích, nhất là trong công việc. Bạn có thể phân ra 1 số điện thoại dùng để liên lạc vào công việc, và 1 số điện thoại dùng làm số cá nhân để liên lạc với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, sử dụng hai SIM cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc đi du lịch ở nước ngoài, khi bạn có thể cho một sim ngoại quốc vào và giữ nguyên 1 sim quốc nội.

iPhone X có dùng được eSIM không?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về eSIM. Gọi tắt của “embedded SIM” (tức thẻ sim nhúng) là một dạng SIM không tháo rời có thể được điều chỉnh bởi chính người dùng. Điều này có nghĩa là việc ráng sim không bắt buộc bạn phải mang máy ra cửa hàng điện thoại. ESIM đến phép người dùng điều khiển chúng từ xa, thậm chí là qua ứng dụng của nhà mạng.

Như đã nêu trên, iPhone X dùng được eSIM, với 1 khe eSIM đi kèm với khe nanoSIM nằm bên phía trong máy. Hiện tại ở Việt Nam, các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và MobiFone đều đã hỗ trợ đổi từ sim thường lên eSIM. Bạn có thể có sim hiện tại đến cửa hàng hỗ trợ của nhà mạng để được hướng dẫn đổi lên eSIM.

*

Như vậy, ta có thể kết luận rằng: iPhone X có nhị khe sim và có thể sử dụng eSIM cùng với nanoSIM. Mặc dù nhiên, iPhone X không hề hỗ trợ mạng 5G vày thiết bị ko đáp ứng tính tương thích. Hiện tại series iPhone 12 là dòng iPhone duy nhất hỗ trợ mạng 5G, vì thế bạn có thể xem xét yếu tố này để thiết lập sim 5G hoặc eSIM mang đến điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

*