NKH Funny Film | Phim: Biệt Đội Siêu Nhân Việt Nam 2018 – Tập 1 Mở Đầu (Phim Tết 2018) (Có Thể 2021).

Đang xem: Đuôi vsd là gì, phần mềm & cách mở file làm thế nào Để mở tập tin

*

Một tệp có phần mở rộng tệp .VSD là tệp Visio Drawing được tạo bởi Visio, ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp của Microsoft. Tệp VSD là các tệp nhị phân có thể chứa văn bản, hình ảnh, bản vẽ CAD, biểu đồ, chú thích, đối tượng và hơn thế nữa.

Microsoft Visio 2013 (và mới hơn) mặc định để lưu trữ các tệp Visio Drawing với phần mở rộng tệp .VSDX, dựa trên XML và được nén bằng ZIP.

Tệp Visio được sử dụng để tạo mọi thứ từ sơ đồ mạng và phần mềm đến sơ đồ và biểu đồ tổ chức.

Chú thích: VSD cũng là một từ viết tắt cho một số thứ khác mà không có gì để làm với các định dạng tập tin máy tính, như biến tốc độ ổ đĩa, trình gỡ lỗi Visual Studio, hiển thị tình hình theo chiều dọc và đĩa chia sẻ ảo . Nó cũng là tên của định dạng video tương tự dựa trên đĩa viết tắt của Video Single Disc.

Cách mở tệp VSD

Microsoft Visio là chương trình chính được sử dụng để tạo, mở và chỉnh sửa các tệp VSD. Tuy nhiên, bạn có thể mở các tệp VSD mà không cần Visio, với các chương trình như CorelDRAW, iGrafx FlowCharter hoặc ConceptDraw PRO.

Một số trình mở VSD khác hoạt động mà không cần cài đặt Visio và 100% miễn phí, bao gồm LibreOffice và Microsoft Visio 2013 gocnhintangphat.comwer. Trước đây là một bộ phần mềm văn phòng miễn phí tương tự như MS Office (đó là những gì Visio là một phần của) và sau này là một công cụ miễn phí từ Microsoft đã từng được cài đặt, sẽ mở các tệp VSD trong Internet Explorer.

LibreOffice và ConceptDraw PRO có thể mở các tệp VSD trên MacOS cũng như Windows. Tuy nhiên, người dùng Mac cũng có thể sử dụng VSD gocnhintangphat.comwer.

Nếu bạn cần một trình mở VSD cho Linux, việc cài đặt LibreOffice là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Visio gocnhintangphat.comwer iOS là một ứng dụng cho iPad và iPhone có thể mở các tệp VSD.

Mở tệp VSDX

Tệp VSDX được sử dụng trong MS Office 2013 và mới hơn, vì vậy bạn cần Gói Tương thích với Microsoft Visio nếu bạn muốn sử dụng tệp VSDX trong phiên bản cũ của phần mềm.

Xem thêm: Sáng Tạo Theo Trường Phái Triz Là Gì ? 40 Phương Pháp Sáng Tạo Triz Chi Tiết

Các tệp VSDX được cấu trúc khác với tệp VSD, có nghĩa là bạn có thể trích xuất một số nội dung ra mà không cần bất kỳ chương trình nào trong số này. Đặt cược tốt nhất của bạn là với một bộ giải nén tập tin miễn phí như 7-Zip.

Cách chuyển đổi tệp VSD

Zamzar là trình chuyển đổi tài liệu miễn phí cho phép bạn chuyển đổi tệp VSD trực tuyến thành PDF, BMP, GIF, JPG, PNG và TIF / TIFF.

Bạn có thể sử dụng Visio's Tệp> Lưu dưới dạng tùy chọn trình đơn để chuyển đổi một tập tin VSD sang VSDX và các định dạng tệp Visio khác như VSSX, VSS, VSTX, VST, VSDM, VSTM và VDW. Visio cũng có thể chuyển đổi tệp VSD thành SVG, DWG, DXF, HTML, PDF và một số định dạng tệp hình ảnh, giúp việc chia sẻ thực sự dễ dàng.

Các chương trình khác được đề cập ở trên có thể có thể lưu tệp VSD sang các định dạng khác, có thể thông qua Lưu thành hoặc là Xuất khẩu thực đơn.

Thông tin thêm về định dạng VSD

Định dạng VSD sử dụng nén không mất dữ liệu để nén nội dung của tệp. Một định dạng tương tự được gọi là Visio Drawing XML (sử dụng phần mở rộng tệp .VDX) thì không. Đây là lý do tại sao các tệp VDX thường có kích thước tệp lớn gấp ba đến năm lần so với VSD.

Mặc dù Visio 2013+ không mặc định lưu trữ tài liệu mới theo định dạng VSD, các phiên bản này vẫn hỗ trợ đầy đủ định dạng để bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu vào nó nếu bạn muốn.

Vẫn không thể mở tệp của bạn?

Nếu thông tin trên không giúp bạn mở hoặc chuyển đổi tệp của bạn, bạn có thể không xử lý tệp VSD. Kiểm tra xem bạn có đang đọc phần mở rộng tệp chính xác hay không; nó nên đọc “https://gocnhintangphat.com/duoi-vsd-la-gi/imager_1_1663_700.jpg.VSD”https://gocnhintangphat.com/duoi-vsd-la-gi/imager_1_1663_700.jpg ở cuối tên. Nếu không, thay vào đó bạn có thể có một tệp chỉ chia sẻ một số các chữ cái giống như các tệp VSD.

Ví dụ, định dạng tập tin PSD trông gần giống như VSD nhưng nó được sử dụng với Adobe Photoshop, chứ không phải Visio. Các tệp ESD tương tự nhưng có thể được sử dụng với hệ điều hành Microsoft hoặc phần mềm Expert Scan.

Một trong số đó là một chút khó hiểu là phần mở rộng tập tin VST. Loại tệp VST này có thể là tệp Bản mẫu Visio Drawing nhưng có thể thay vào đó là một VST Audio Plugin. Nếu đó là cựu sau đó nó, tất nhiên, có thể mở với Visio, nhưng nếu nó là một tập tin plugin, nó phải được mở ra với một chương trình có thể chấp nhận rằng loại tập tin VST, mà không phải là Visio.

Xem thêm: Xịt Thơm Mồm Stay Cool Là Gì ? Staycool Xịt Miệng Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Các phần mở rộng tập tin VHD và VHDX cũng tương tự nhưng các phần mở rộng này được sử dụng cho các ổ đĩa cứng ảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *