Với những bạn mới mua sắm online thì sẽ có rất nhiều thắc mắc, thậm chí những bạn đã mua sắm lâu rồi vẫn có thể có những thắc mắc. Nhưng mình thấy có một vấn đề gây tranh cãi khá nhiều đó là “đồng kiểm” khi giao hàng. Mua sắm trên Shopee hay ở các sàn thương mại điện tử khác đều sẽ có những ý kiến trái chiều về vấn đề đồng kiểm hay kiểm tra hàng khi nhận này. Vậy trên Shopee có cho kiểm tra hàng không? Cần lưu ý gì khi nhận hàng Shopee? Bài viết này mình sẽ phân tích rõ vấn đề này nhé.

Đang xem: Không Được Đồng kiểm là gì, &#39Đồng kiểm hàng hóa là không cần thiết&#39

Shopee có cho kiểm tra hàng không?

*
*
*
*
*

Khi bạn đã tìm được đúng sản phẩm mà mình muốn. Ví dụ như chiếc điện thoại như hình trên thì bạn cần xem xét những thông số mà mình đã đóng khung và đọc đánh giá của những người đã mua trước đó. Thực tế chỉ có những người đã mua mới có thể bình luận về sản phẩm đó mà thôi, nên giá trị tham khảo về đánh giá là rất tốt.

Xem thêm:

Vote sao ở sản phẩm chưa chắc đã chuẩn như vote sao shop. Bởi vì có thể khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nhưng dịch vụ không tốt, hay ngược lại…Quan trọng là đánh giá của khách hàng ở bình luận. Nếu có nhiều khách bình luận chất lượng sản phẩm kém thì trực tiếp bỏ qua sản phẩm đó và shop đóNếu có bình luận nói về thái độ phục vụ của shop không tốt hoặc giao hàng không đúng mẫu bạn chọn thì trực tiếp bỏ qua luôn. Đương nhiên những shop mà bạn đã chọn dựa trên những tiêu chí ở phần trên sẽ không có điều này xảy ra.Nếu thấy phần lớn bình luận nói là sản phẩm tốt, đóng gói đẹp, dịch vụ tốt thì đồng ý mua luôn. Nhưng mà sản phẩm chỉ tốt nhưng dịch vụ kém thì suy nghĩ đã, tìm shop khác có sản phẩm tốt cùng dịch vụ tốt để mua.

Xem thêm: ” Water Table Là Gì – Từ Điển Anh Việt Ground

Thông qua bài viết này thì bạn đã biết vấn đề đồng kiểm hay kiểm tra hàng khi nhận ở Shopee rồi chứ. Qua đây thì mình muốn nhắc bạn một số điều. Mua hàng ở Shopee thì nên ưu tiên hàng chính hãng, nếu mua shop không chính hãng thì chọn shop yêu thích hoặc lựa chọn theo mình đã hướng dẫn. Khi nhận hàng thanh toán xong muốn mở kiện hàng thì nên quay video lại để phòng ngừa có vấn đề thì khiếu nại có bằng chứng. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Shopee!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *