26 Tháng Tư, 2018daibq 0 CommentsAi bán máy đóng gạch không nung, ai bán máy đóng gạch tại bắc giang, máy đóng gạch không nung là gì, máy đóng gạch không nung tiếng anh là gì, nhược điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung, ưu điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung
Dây chuyền máy đóng gạch không nung là gì?

Là một thiết bị công nghiệp được nghiên cứu chế tạo ra để sản xuất gạch không nung hoặc các sản phẩm tương tự.

Đang xem: Đóng gạch là gì, và chơi trò xếp hình là gì,??? mak ai cũng

Dây chuyền máy đóng gạch không nung được sản xuất ra để giúp nâng cao năng suất và giảm khối lượng công việc phải làm của người công nhân. Đối với nền kỹ thuật khoa học ngày nay thì mức độ tự động hóa của dây chuyền đã đạt đến mức độ cao nhất. Tại những quốc gia có nền công nghiệp chế tạo phát triển có những dây chuyền không cần sự điều khiển vận hành của con người. Chỉ cần cho nguyên liệu là cát sỏi xi măng và cát ở một đầu nhà máy đầu kia sẽ cho ra các sản phẩm là gạch đạt tiêu chuẩn.

Việt Nam mình đang nằm trong các quốc gia đang phát triển giá nhân công còn rẻ cho nên các dây chuyền tự động hoàn toàn như thế thì chưa cần thiết. Cho nên các dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam đều dừng ở mức độ bán tự động.

*

Hình ảnh một dây chuyền sản xuất gạch không nung là gì?Các ưu điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung?

– Làm rút ngắn chi phí sản xuất gạch không nung do có khả năng sản xuất số lượng lớn gạch không nung.

– Sản phẩm gạch không nung được sản xuất ra với chất lượng đồng đều nhau do kiểm soát được trên một hệ thống dây chuyền tự động ít có sự can thiệt trực tiếp của con người.

– Có thể làm việc liên tục không nghỉ, nếu dây chuyền hiện đại có thể sản xuất được 24/24 giờ mà không cần nghỉ. Không như con người nay nghỉ ốm mai nghỉ có việc.

Xem thêm: Stabilizer Là Gì – Image Stabilization

– Chi phí vận hành, làm việc nhỏ nếu so sánh với việc sử dụng lao động là con người với cùng khối lượng công việc.

Nhược điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung?

– Nếu nhà đầu tư lựa chọn các thiết bị sản xuất gạch không đáp ứng được chất lượng sẽ phải trả một giá đắt. Đôi khi là cả sự nghiệp của mình. Vì phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc lên một khi máy gặp sự cố thì sẽ phải dừng lại sửa chữa vận hành.

– Máy móc thiết bị đắt tiền nhưng không phải là không hỏng hóc. Phải thương xuyên vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị nếu không thiết bị dễ hỏng hóc.

– Mức đầu tư ban đầu khá là lớn so với các chương trình kinh doanh khác.

Xem thêm: Vice Versa Là Gì – Nghĩa Của Từ Vice Versa

Công ty nào bán dây chuyền máy đóng gạch không nung?

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải cơ giới. Cung cấp các dịch vụ thương mại và kỹ thuật, triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo từng giai đoạn, từ tư vấn thiết kế , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *