gmail.com Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất về các bước thiết kế web, chi phí hàng năm cũng như những ưu đãi về giá, thủ tục và những gì cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế web.

Đang xem: Đi link là gì, khái niệm và cách sử dụng các loại link trong website

huong dan tao backlinkHướng dẫn đi link Websitehướng dẫn trao đổi textlinkhướng dẫn đi link cho websitecách seo web mớitừng bước seo website mớihọc seo đơn giản nhấtseo lên top dễ nhất

Hướng dẫn đi link Website.

Đi cùng với những chủ đề liên quan đến việc Seo Website sao cho hiệu quả. Từ cách viết bài chuẩn, đặt từ khóa sao cho đúng..vv. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách đi link Website sao hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về các đi link hãy cùng Thiết Kế Tốt tìm hiểu mục đích của việc đi Link Website. Đi link theo tiêu chí chất lượng hơn là số lượng và đi sao cho hiệu quả. Chứ không phải là đi link để lấy số lượng – Có thể còn bị cho là spam và sẽ bị google phạt. Chính vì vậy muốn SEO website bền vững hãy tìm cho mình một list diễn đàn chất lượng. Sau đây là các mô hình đi link phổ biến hiện nay để các bạn tham khảo nên dùng mô hình nào sao cho phù hợp với doanh nghiệp hay mục đích cá nhân của bạn.

1. Mô hình liên kết bánh xe.

*

** Cấu trúc link wheel: các trang liên kết với một trang trung tâm và tám trang vệ tinh.

** Mỗi trang vệ tinh sẽ liên kết đến mục tiêu liên kết Z và một trang vệ tinh khác.

** Mỗi trang vệ tinh có ít nhất một backlink.

**Các trang vệ tinh được liên kết trong một vòng tròn khép kín.

**Site vệ tinh được nhận 1 liên kết từ Site vệ tinh.

** Mỗi site vệ tinh lại có 1 link về trang đích Z.

** Ưu điểm: Với mô này, website chính sẽ nhận được rất nhiều backlink từ các website vệ tinh và tận dụng được nhiều sức mạnh từ các website vệ tinh. Vì vậy mà từ khóa sẽ nhanh lên TOP hơn so với các mô hình khác. ** Nhược điểm: Do các website vệ tinh đều hướng backlink trở về website mục tiêu nên có thể bị các bộ máy tìm kiếm chú ý đến. Và nếu bạn đi link không hiệu quả hoặc một vệ tinh bị phạt có thể bị ảnh hưởng tới cả hệ thống.

2. Liên kết Kim tự tháp.

Xem thêm: Đầu Tư Tác Động Là Gì Cho Tác Động, Tác Động Nghĩa Là Gì

*

Cấu trúc của một liên kết kim tự tháp 1-2-3 với 8 vệ tinh.

Theo mình, đây là Mô hình hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên nó tốn nhiều công sức bỏ ra để hoàn thiện. Trang vệ tinh nhận liên kết từ các vệ tinh khác và điều hướng các sức mạnh đó đến site mục tiêu nhận liên kết. Ưu điểm: có thể thực hiện các hành vi spam backlink khá tốt mà không bị phát hiện.

** Site mục tiêu chỉ nhận một số ít backlink từ các site vệ tinh ở tầng dưới nhưng đó là liên kết chất lượng.

** Các liên kết sẽ giảm chất lượng theo các tầng về mặt lý thuyết.

** Không được đi link ngược chiều mũi tên.

** Ưu điểm là nếu các site cấp dưới cùng có sập, hay vào black list thì site chính không bị ảnh hưởng gì cả.

3. Mô hình kiềng 3 chân.

*

Với phương pháp này chúng ta chỉ cần xây dựng thêm 2 blog chất lượng làm vệ tinh đó là Blogger và Blog WordPress. Blog vệ tinh làm bằng blog wordpress miền phí dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều cho SEO. Trên đây, các bạn sẽ viết các bài chia sẻ liên quan tới những từ khóa cần seo trong website chính rồi trỏ link về. Khi đi link diễn đàn ngoài việc trỏ link về web chính sẽ trỏ thêm 1 liên kết nữa về blog wordpress. 

Blogger của google làm vệ tinh thứ 2 cũng sẽ truyền hết giá trị cho web chính bằng cách viết các bài bổ trợ cho website chính nhằm có liên kết trỏ về truyền giá trị cho web chính cần seo. Tương tự vệ tinh này cũng sẽ được truyền 1 back link khi đi link diễn đàn và vệ tinh sẽ chuyển ngược giá trị lại cho web chính.

Những gợi ý cho cách đi link hiệu quả.

** Một thông tin về trợ cấp hoặc những ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt, link sẽ hướng dẫn người đọc chi tiết cách làm thế nào để có thể nhận được những ưu đãi này.

Xem thêm: Tnf Là Gì – Yếu Tố Hoại Tử Khối U Alpha

** Một mô tả về sản phẩm, link sẽ là bước tiếp theo để mua hàng. Đây là hình thức thường xuyên trong website thương mại điện tử, thế mà có những trang bán hàng tìm hoài mà chẳng thấy nút mua hàng ở đâu!** Một chủ đề tổng quan, khái quát chung, link sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn cho người đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *