Trang chủ > Blog > Chăm sóc tóc và da đầu > Dầu gội trị gàu Selsun có tốt không? Cách sử dụng như thế nào?

Một mái tóc nhiều gàu khiến bạn mất tự tin trong các cuộc gặp gỡ và giao tiếp. Nên lựa chọn loại dầu gội trị gàu nào tốt để đánh bay gàu và trả lại một mái tóc đen bóng, mượt mà? gocnhintangphat.com sẽ mang tới cho bạn thông tin về loại dầu gội trị gàu hữu hiệu Selsun trong bài viết dưới đây. Không chỉ vậy, Selsun còn là dầu gội trị nấm, trị ngứa da đầu được nhiều người biết tới. Hãy cùng tìm hiểu dầu gội trị gàu Selsun có tốt không và cách dùng như thế nào nhé!

*
*
*

bấm vào đây để xem Dầu gội trị gàu Selsun giá bao nhiêu?

5. Dầu gội Selsun bán ở đâu?

Bạn có thể mua dầu gội trị gàu Selsun tại hầu hết các đại lý, cơ sở bán lẻ và các hệ thống siêu thị. Để tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm, bạn có thể đặt mua online dầu gội chính hãng Selsun tại Shopee.vn, Tiki.vn với giá tốt và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Đang xem: Dầu gội đầu selsun có tốt không

6. Lưu ý khi sử dụng dầu gội trị gàu Selsun 

Khi dùng dầu gội trị gàu Selsun, người dùng nên ghi nhớ một số lưu ý nhỏ dưới đây: 

Hiện nay dầu gội trị gàu Selsun có 2 loại. Đó là:

Dầu gội chống gàu Selsun 1%: Loại này sử dụng cho những người bị gàu nhẹ.Dầu gội trị gàu Selsun 1.8%: Dành cho người có da đầu bị gàu nặng đến rất nặng.

Xem thêm: Use By Là Gì – Cách Đọc Đúng Hạn Sử Dụng Trên Bao Bì Thực Phẩm

 Trong đó, bạn cần ghi nhớ dầu gội trị gàu Selsun 1.8% chống chỉ định với:

Bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào có trong dầu gội;Không dùng khi có viêm cấp tính hoặc xuất tiết;Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 5 tuổi.

Xem thêm: Tiệc A Là Gì – Pg A Khác Gì Pg B

Khi sử dụng dầu gội trị gàu Selsun, tóc có thể bị xơ. Vậy nên, bạn có thể kết hợp với dầu xả dưỡng tóc Selsun để mái tóc được bổ sung độ ẩm, giúp tóc mượt mà, mềm mại.

Với bài viết trên, gocnhintangphat.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc dầu gội trị gàu Selsun có tốt không. Nếu đang cần tìm loại thuốc trị gàu hiệu quả, bạn đừng quên lựa chọn dầu gội Selsun nhé. Hãy đặt mua ngay và trải nghiệm sản phẩm này. Không còn nỗi lo da đầu bị gàu và ngứa, chắc chắn dầu gội trị gàu Selsun sẽ không làm bạn thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *