Concept trong chụp ảnh indoor

Chụp ảnh indoor trong thời gian gần đây đã tạo ra một cơn sốt mới trong xu hướng chụp ảnh của giới trẻ. Trong bài viết này Monkey xin được chia sẻ về chụp ảnh ” indoor”

*

Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc về chụp ảnh indoor nghĩa là gì?

Chụp ảnh indoor là phong cách chụp ảnh mới, không gian được lựa chọn là một không gian kín như trong nhà, trung tâm thương mại, nơi làm việc hay khách sạn…

Đối với việc chụp ảnh Indoor bạn sẽ thoải mái sáng tạo những concept chụp hình khác nhau mà không phải lo ngại tới sự bất lợi của thời tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng còn có nhiều không gian riêng tư không sợ ồn ào, bon chen tại những địa điểm đông đúc. Vì thế những bộ ảnh Indoor sẽ thường độc đáo và mang tính nghệ thuật nhiều hơn.

Đang xem: Concept trong chụp Ảnh indoor là gì,?? dịch vụ chụp Ảnh indoor

*

Chụp ảnh concept là cụm từ đang dần phổ biến trong thời gian gần đây. Không chỉ với giới trẻ, trào lưu chụp ảnh theo concept còn lan rộng tới nhiều lứa tuổi. Vậy điều gì khiến chụp ảnh theo concept lại “hot” đến thế?

Giải mã cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu concept là gì nhé!

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh đã lâu, concept là một từ không còn quá xa lạ. Nhưng với những ai ít khi chụp ảnh thì đây còn là một khái niệm khá mới.

Concept chụp ảnh có thể hiểu đơn giản là cách bài trí, bố cục để tạo thành một phong cách nhất định hay nội dung cụ thể cho buổi chụp hình. Khác với những bức hình được chụp tự nhiên, khi chụp ảnh theo concept, mọi thứ đều có sự liên quan và gắn kết tương đối cao.Khi chụp ảnh theo concept, các concept hầu như đã được lên từ trước. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho các studio mà còn giúp khách hàng thoải mái lên ý tưởng trước cho các bức hình của mình. Sẽ không còn vừa chụp vừa phải nghĩ ý tưởng cho những bức ảnh tiếp theo. Chụp ảnh theo concept đang dần được “ưu ái” vì tính tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà vẫn “thu hoạch” được những bức hình độc đáo, mới mẻ và ưng ý.

Nếu chưa kịp tìm cho mình một concept trước khi chụp ảnh, chưa có cho riêng mình những ý tưởng mới lạ, ấn tượng, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ ê kíp của studio – những người chuyên nghiệp, có kỹ thuật cũng như sự nhiệt tình trong công việc.

Xem thêm:

*

Các lợi thế của thể loại chụp indoor:

1.Đặt cảm xúc là trung tâm của bức ảnh

2.Khác với cách chụp thông thường, phong cách này đề cao tính chủ động của nhân vật, tôn vinh từng khoảnh khắc.

3.Ứng dụng đa dạng và sáng tạo về trang phục

4.Sự linh động và sáng tạo với các concept thú vị

5.Không gian riêng tư, tiện lợi, tiết kiệm hơn

6.Thay vì bỏ cả chục triệu cho việc di chuyển tới các địa điểm đông đúc, bạn chỉ mất một khoản phí bằng 1/10, thoải mái tạo dáng trong không gian riêng tư, chẳng sợ mệt mỏi bởi ồn ào, khói bụi tại các mini studio trong nội thành.

Xem thêm: Tìm Chân Mệnh Thiên Tử Là Gì, Chân Mệnh Thiên Tử Nghĩa Là Gì

7. Bất kể mưa, nắng, lạnh hay rét bạn đều có thể thực hiện bộ ảnh với các màu sắc khác nhau.

Dưới đây là một số concept đầy thú vị bạn có thể tham khảo trong dịp tới đây, để sở hữu cho mình một bộ ảnh cực chất mà không cần đi đâu xa:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *